วันอังคารที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จ๊ะ อาร์สยาม ช็อก! หนุ่มโรคจิต ตาเยิ้ม ตัวขาว ดัดฟัน บุกบ้าน

จ๊ะ อาร์สยาม เดินทางเข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางบัวทอง พร้อมดำเนินคดีกับชายแปลกหน้าซึ่งมีลักษณะคล้ายมีอาการทางจิตกดกริ่งขอเข้าบ้าน โดยอ้างว่าจะเข้ามาขอถ่ายรูปถึงบ้านพักย่านบางบัวทอง

เมื่อเวลา 11.00 น. ของวันที่ 29 พ.ค. 2560 จ๊ะ อาร์สยาม หรือ นางสาว นงผณี มหาดไทย ล่าสุดมีผลงาน เพลง “จีบหน่อย อร่อยแน่” ได้เดินทางเข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางบัวทอง พร้อมดำเนินคดีกับชายแปลกหน้าซึ่งมีลักษณะคล้ายมีอาการทางจิต หน้าตาดี อายุประมาณ 30 ปี กดกริ่งขอเข้าบ้าน โดยอ้างว่าจะเข้ามาขอถ่ายรูป จ๊ะ ถึงบ้านพักย่านบางบัวทอง

นักร้องสาว จ๊ะ จึงสอบถามไปที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจึงได้ข้อมูลมาว่าชายแปลกหน้าคนเดียวกันได้เดินทางมาหาบ้านของจ๊ะ ถึงสองครั้งแล้ว เจ้าตัวหวั่นเรื่องความปลอดภัย จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความที่ สน.บางบัวทอง เพื่อเรียกร้องให้ทางเจ้าพนักงานตำรวจดำเนินการตามกฎหมายให้ถึงที่สุด

โดยนักร้องชื่อดัง จ๊ะ อาร์สยาม กล่าวว่า “เมื่อวันที่ 28 พ.ค 60 เวลาประมาณ 22.00 น. ตนกับคอสตูมน้องที่ดูแลเสื้อผ้า เพิ่งเดินทางกลับจากงานคอนเสิร์ตจากนนทบุรี จากนั้นเวลาประมาณ 23.00 น. มีชายแปลกหน้ามีอาการตาเยิ้ม วัยประมาณ 30 ปี ขาว ดัดฟัน ใส่แว่น ได้จอดรถมีโอ สีขาว แล้วกดกริ่งประตูหน้าบ้าน ตนเห็นว่าเป็นผู้ชายที่ไม่รู้จักเดินไปถามว่ามาหาใครคะ น้องคอสตูมเข้าใจว่าเป็นเพื่อนของจ๊ะ

ชายดังกล่าวทำท่ายืนเท้ากำแพง ตาเยิ้ม เหมือนมีอารมณ์มา บอกว่า มาหาคุณ อ้างว่าเป็นแฟนคลับ ขอเข้ามาในบ้านและขอถ่ายรูป ทำท่าทีเหมือนสนิทมากๆ ซึ่งจ๊ะรู้สึกว่าเราผ่านแฟนคลับมาเป็นพันคน ลักษณะแบบนี้คือเรารู้ว่าใครปกติและไม่ปกติมา ซึ่งท่าทางเขาไม่น่าไว้ใจและรู้สึกกลัวมาก จึงอยู่ในบ้าน ไม่เปิดประตู พอเขาเห็นว่าเราหลบ ก็พยายามเดินรอบบ้านให้เราเห็นเขา พอเราวิ่งขึ้นห้อง ชายคนนั้น ก็ขับรถออกไป

เลยสอบถามไปที่พนักงานรักษาความปลอดภัยในหมู่บ้าน ก็ได้ข้อมูลมาว่าชายคนเดียวกันนี้มาหาจ๊ะถึงสองครั้งแล้ว ครั้งแรกทางพนักงานรักษาความปลอดภัยไม่ให้เข้า ชายคนนี้ก็แหกประตูกั้นของหมู่บ้านเข้ามา โดยบ้านส่วนตัวของบ้านเราจะมีกล้องวงจรปิด 2 ตัว แต่ด้วยความที่จ๊ะลืมตั้งเป็นระบบออโต้ กล้องเลยไม่แพนรอบบ้าน และติดวันแรกในวันที่ 28 พ.ค. ซึ่งคิดว่าจะติดกล้องเพิ่มแน่นอน ที่สำคัญกล้องวงจรของหมู่บ้านมีกล้องวงจรปิดแค่ตัวเดียว เลยมองไม่เห็นป้ายทะเบียนของรถที่เข้ามา

ยังไงจ๊ะฝากเจ้าหน้าที่ตามคดีนี้ด้วยนะคะ ถ้าคุณเป็นแฟนคลับของจ๊ะจริงๆ จะเข้าใจว่าเรามีงานกี่โมง และไม่เคยมีใครมาขอถ่ายรูปถึงบ้าน ก็อยากให้รู้ขอบเขตนิดนึงค่ะ ซึ่งทางจ๊ะไม่อนุญาตให้เข้ามาถึงบ้านอยู่แล้ว แต่ถ้าทางเขามีความบริสุทธิ์ใจ ก็ขอให้เค้าแสดงตัวค่ะ และแจ้งกับยามหน้าหมู่บ้านว่าหากเจอตัวอีก ก็ขอให้กักตัวเขาไว้ไม่ให้หนีไปอีกค่ะ” 

ทั้งนี้ ร.ต.อ.นิพล ภูธรฤทธิ์ เจ้าพนักงานสอบสวน เป็นผู้ทำหน้าที่ลงบันทึกประจำวัน จากนั้น จ๊ะ อาร์สยาม ได้นำสำเนาบันทึกประจำวันเก็บไว้เป็นหลักฐานดำเนินคดีต่อไป.

จ๊ะ อาร์สยาม เดินทางเข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางบัวทอง พร้อมดำเนินคดีกับชายแปลกหน้าซึ่งมีลักษณะคล้ายมีอาการทางจิตกดกริ่งขอเข้าบ้าน โดยอ้างว่าจะเข้ามาขอถ่ายรูปถึงบ้านพักย่านบางบัวทอง 29 พ.ค. 2560 14:21 29 พ.ค. 2560 19:14 ไทยรัฐ