วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นาวินต้าร์ น้ำหวาน ได้ฤกษ์ดีจดทะเบียนสมรส

นาวิน ต้าร์ ควงภรรยา น้ำหวาน พัสวี จดทะเบียนสมรส เป็นสามีภรรยากันตามกฎหมาย หลังเข้าพิธีฉลองมงคลสมรสไปเมื่อ 25 มีนาคมที่ผ่านมา...

ควงคู่กันเข้าประตูวิวาห์ไปเมื่อช่วงเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว และจัดงานฉลองมงคลสมรสกันไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยจัดงานอย่างเรียบง่าย สำหรับคู่ของหนุ่ม นาวิน ต้าร์ กับภรรยาสาว น้ำหวาน พัสวี ที่กำลังจะเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง เพราะภรรยาสาวกำลังตั้งครรภ์ได้ 22 สัปดาห์ และล่าสุดเช้าวันนี้ ก็ได้ฤกษ์จดทะเบียนสมรสอย่างเป็นทางการ

โดยทั้งนาวิน ต้าร์ และน้ำหวาน ต่างก็โพสต์รูปโมเมนต์แห่งความสุขนี้ผ่านอินสตาแกรม พร้อมกับมีคนเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกันอย่างมากมาย ซึ่งหนุ่มต้าร์ ได้เขียนแคปชั่นว่า จดทะเบียนแล้วจ้า... เมื่อเวลา 09.09 น. วานนี้ ผมกลายเป็นคนที่สถานภาพสมรสตามกฎหมายเรียบร้อยแล้ว #แถมเปลี่ยนใจไม่ได้แล้วนะ

และในงานนี้ก็ได้ออแกไนซ์เซอร์คนเก่ง ก้อง ปิยะ มาช่วยเนรมิตบ้านให้เต็มไปด้วยดอกไม้ จัดลูกโป่งอย่างสวยงาม พร้อมทั้งมีเพื่อนสนิทของทั้งคู่มาร่วมเป็นสักขีพยานในวันสำคัญ

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ขอแสดงความยินดีกับนาวิน ต้าร์ และน้ำหวาน ด้วยจ้า ขอให้ครองรักกันนานๆ พวกเราอยากเจอต้าร์น้อยน้ำหวานน้อยกันแล้ว...

นาวิน ต้าร์ ควงภรรยา น้ำหวาน พัสวี จดทะเบียนสมรส เป็นสามีภรรยากันตามกฎหมาย หลังเข้าพิธีฉลองมงคลสมรสไปเมื่อ 25 มีนาคมที่ผ่านมา... 27 พ.ค. 2560 15:27 ไทยรัฐ