บริการข่าวไทยรัฐ

ตรวจ 4 สถานบันเทิงย่านทองหล่อ ไม่พบผิดกฎหมาย

รอง ผบช.น. พร้อมตำรวจ สน.ทองหล่อ ลงพื้นที่ตรวจสถานบันเทิงในพื้นที่ ป้องยาเสพติด - ปล่อยเยาวชนเข้าใช้บริการ เบื้องต้น ไม่พบกระทำความผิด ...

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 26 พ.ค. พล.ต.ต.ชัยพร พานิชอัตรา รอง ผบช.น. พร้อม พ.ต.ท.สมศักดิ์ มงคลคุณากร รอง ผกก.ป. สน.ทองหล่อ เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และสายตรวจ สน.ทองหล่อ ร่วมกันตรวจสถานบันเทิง ในพื้นที่จำนวน 4 ร้าน ประกอบด้วย 1.เปียโน โฟรเต้ 2.นั่งเล่น 3.เชอร์เบ็ด 4.เชรค

พล.ต.ต.ชัยพร กล่าวว่า การตรวจสถานบันเทิงดังกล่าว เป็นการตรวจว่าสถานบันเทิงมีการปล่อยเยาวชนเข้าใช้บริการ หรือมียาเสพติดภายในร้านหรือไม่ ซึ่งจากการตรวจสอบสถานบริการทั้ง 4 ร้าน ไม่พบความผิดใดๆ โดยหลังจากนี้ ตนจะทำการตรวจสถานบันเทิงต่อไปเรื่อยๆ เพื่อไม่ให้มีสถานบันเทิงใดๆ มีการทำผิดกฎหมาย

พล.ต.ต.ชัยพร กล่าวต่อว่า นอกจากการตรวจสถานบันเทิงแล้วตนยังดำเนินการโครงการ "บ้านสีขาวประชารัฐร่วมใจปลอดยาเสพติด" ซึ่งเป็นโครงการตามนโยบายของ พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. โดยตนจะทำการลงพื้นที่ด้วยตัวเองตามชุมชนต่างๆ ที่สุ่มเสี่ยงที่จะมียาเสพติดในพื้นที่ และยังเป็นการตรวจเยี่ยมตาม สน. เพื่อให้ขวัญกำลังใจแก่ข้าราชการตำรวจประจำ สน.อีกด้วย โดยขณะนี้ตนได้ดำเนินการไปแล้วเป็นจำนวน 60 สน. และจะดำเนินการไปเรื่อยๆจนกว่าจะแล้วเสร็จทั้งหมด