วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวผูกคอดับ คาดน้อยใจแฟน จับได้กลับไปดูดบุหรี่ หลังเลิกมากว่า 3 ปี

สาวผูกคอตัวเองดับคาห้องนอน ภายในบ้านเช่าที่สมุทรปราการ คาดน้อยใจแฟนหนุ่ม หลังจับได้หวนดูดบุหรี่ ทั้งที่เลิกมากว่า 3 ปี ประกอบกับฤทธิ์สุรา ทำให้คิดสั้น ...

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 26 พ.ค.60 ร.ต.อ.นนท์ ทองแพง รอง สว.(สอบสวน) สภ.สำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุหญิงผู้คอเสียชีวิต ภายในบ้านหลังหนึ่ง หมู่ 8 ถนนเทพารักษ์ ต.เทพารักษ์ อ.เมืองสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู และเจ้าหน้าที่กู้ชีพ อบต.เทพารักษ์ เดินทางเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น พบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อต่อมา น.ส.กมลรัตน์ วงค์ประเสริฐ อายุ 27 ปี เจ้าหน้าที่กู้ชีพได้ช่วยกันหามลงมาจากห้องนอนชั้น 2 มาไว้บริเวณที่จอดรถหน้าบ้าน เพื่อช่วยกันปั๊มหัวใจยื้อชีวิต ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะมาถึง ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบบริเวณห้องโถงชั้นล่าง พบขวดเหล้า ซึ่งถูกดื่มจนเหลือก้นขวดวางอยู่ 1 ขวด กระป๋องเบียร์ ซึ่งถูกดื่มแล้ว 2 กระป๋อง บุหรี่ 1 มวน และเศษแก้วไวน์ ซึ่งวางอยู่ที่โต๊ะ จึงถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นได้เข้าตรวจสอบในห้องนอนชั้น 2 พบสายไฟปลั๊กสามตา ผูกติอยู่กับเหล็กดัดของหน้าต่าง และบริเวณลูกบิดประตูมีรอยถูกงัดเสียหาย

สอบถาม นายเอก (นามสมมติ) อายุ 26 ปี แฟนผู้ตาย กล่าวว่า ตนกับผู้ตาย คบหากันมา 4 ปี ก่อนที่จะ มาเช่าอยู่ที่บ้านหลังนี้อยู่ได้เพียง 1 เดือน โดยผู้ตายทำงานเป็น พนักงานคีย์ข้อมูลสินค้าส่งออกนำเข้า ให้กับบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ส่วนตนทำงานเป็นเอเย่นต์ขายบุหรี่ ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงเช้าของวันนี้ ผู้ตายได้ออกไปทำงานตามปกติ ส่วนตนเป็นวันหยุด จึงนอนพักอยู่ที่บ้าน กระทั่งช่วงกลางวัน ผู้ตายได้เลิกงานกลับมา และได้กลิ่นบุหรี่ติดที่เสื้อตน จึงไม่พอใจ พร้อมกับบอกตนว่า ไม่รักกันแล้วหรือ ทำไมกลับไปดูดบุหรี่อีก ทั้งที่เลิกมานานกว่า 3 ปี แล้ว

นายเอก เผยต่อว่า จากนั้นตนกับผู้ตาย จึงได้มีปากเสียงกัน จนผู้ตายน้อยใจ ออกไปซื้อเหล้ามาดื่มประชด ตกดึกผู้ตายจึงได้ทุบแก้วไวน์ เพื่อที่จะเอามาทำร้ายตัวเอง ตนจึงได้ห้ามไว้ แต่ก็ดูเหมือนจะไม่มีอะไร จนแฟนสาวเดินขึ้นไปบนห้องนอน ตนคิดว่าไปอาบน้ำ แต่เห็นเงียบไป ด้วยความเอะใจ จึงตามขึ้นไป แต่พบว่าประตูล็อก พยายามเคาะเรียกอยู่นานก็ไม่มีเสียงตอบรับ จึงได้นำไขควงมางัดลูกบิด และพังประตูเข้าไป ก่อนใจแทบสลายเมื่อเห็นร่างแฟนสาวนอนหมดสติอยู่ที่หน้าต่าง จึงได้รีบเข้าไปอุ้มลงมานอนที่พื้น และวิ่งออกไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน พร้อมกับแจ้งเจ้าหน้าที่ทราบ เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึง พยายามช่วยอยู่นาน แต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตได้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า สาเหตุที่ผู้ตายคิดสั้น น่าจะมาจากน้อยใจแฟนหนุ่ม หลักจากจับได้ว่ากลับไปสูบบุหรี่อีก ทั้งที่เลิกมานานกว่า 3 ปีแล้ว ประกอบกับฤทธิ์ของสุราที่ดื่มเข้าไป จึงทำให้คิดสั้น ผูกคอตนเองเสียชีวิต อย่างไรก็ตาม ได้มอบศพให้มูลนิธิร่วมกตัญญู นำส่งชันสูตรที่นิติเวช อย่างละเอียดอีกครั้ง.

สาวผูกคอตัวเองดับคาห้องนอน ภายในบ้านเช่าที่สมุทรปราการ คาดน้อยใจแฟนหนุ่ม หลังจับได้หวนดูดบุหรี่ ทั้งที่เลิกมากว่า 3 ปี ประกอบกับฤทธิ์สุรา ทำให้คิดสั้น ... 27 พ.ค. 2560 02:21 ไทยรัฐ