วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส่อเสียวแรง! เต๋า-โทนี่ เชิญชวนจิ้นจริง

ว้ายๆ ผู้ชายหน้าหล่อๆ ใสๆ สนิทกันเกิน มักจะกินกันเอง? โทนี่ รากแก่น และ เต๋า เอเอฟ เศรษฐพงศ์ เพียงพอ พร้อมแล้วจะมาระเบิดความจิ้น ในซีรีส์รักร้าวรานซ่อนเสียวซ่าน Club Friday The Series 8 ตอน รักแท้หรือแค่...สับสน ปล่อยตัวอย่างออกมาแล้ว (คลิกดูตัวอย่าง) ฮือฮาไม่น้อย!!! เพราะเต๋ากล้าเล่นอินเนอร์แรง ส่วนโทนี่ก็ทุ่มเต็มเกินร้อย กับการพลิกบทบาทเป็นชายรักชาย

เพราะรักสวยงามบนโลกนี้ไม่ได้จำกัดเพศ ชายรักชายเป็นเรื่องธรรมชาติ ที่คนมีหัวใจรักเปิดกว้างทางความคิดยอมรับกันนานแล้ว Club Friday The Series 8 ตอน รักแท้หรือแค่...สับสน ผลงานการผลิตของ คุณฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ที่ใจกว้างจริงตั้งใจจริงจะผลิตซีรีส์แนวชายรักชาย มามาให้ดูกัน เป็นซีรี่ส์ปั่นป่วนรักเศร้าเคล้าน้ำตาของ 2 ชายหล่อกับ 1 หญิงที่ต้องมาพัวพันกัน

น่าจับตามองว่าซีรีส์แนวเกย์เรื่องนี้ จะสร้างสรรค์เนื้อหาแทงใจเจ็บได้สมจริง สอดแทรกแง่ความของความรักได้น่าติดตามแค่ไหน จะสร้างปรากฎการณ์คู่จิ้นฟินแหลก ชายรักชายคู่ใหม่ประดับวงการได้หรือไม่? ต้องรอดูการแสดงของเต๋าและโทนี่ ว่าจะเล่นเนียนๆ เข้าขาตีบทแตก ได้มากน้อยแค่ไหน.

ว้ายๆ ผู้ชายหน้าหล่อๆ ใสๆ สนิทกันเกิน มักจะกินกันเอง? โทนี่ รากแก่น และ เต๋า เอเอฟ เศรษฐพงศ์ เพียงพอ พร้อมแล้วจะ 26 พ.ค. 2560 13:18 ไทยรัฐ