วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เล่นเกมก็ได้ ห้องเชือดก็มี ภาพกระฉ่อน เจ้าพ่อฮอนดูรัสนอนคุกอย่างราชา

ชาวฮอนดูรัส สุดช็อก หลังมีการเผยแพร่โพสต์ลงบนโลกโซเชียลมีเดีย ของ สมาชิกแก๊ง Mara Salvatrucha หรือ MS-13 ซึ่งเป็นแก๊งอาชญากรทรงอิทธิพลที่สุดแก๊งหนึ่งของประเทศ ซึ่งใช้ชีวิตอยู่ในเรือนจำอย่างหรูหรา เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ได้รับอนุญาตให้มีได้ แม้กระทั่งโทรทัศน์ขนาด 52 นิ้ว และวิดีโอเกมที่มีเกม 5 ดาว ระดับ FIFA และ Grand Theft Auto ไว้คอยบริการ หนำซ้ำ ยังมีการจัดแข่งขันในแบบทัวร์นาเมนต์ เพื่อสร้างความครื้นเครง สนุกสนานระหว่างกันอีกด้วย
 
แต่ที่ชาวบ้านเห็นแล้วสุดจะทนทานกันได้จริงๆ ก็คือ คุกดังกล่าว จัดให้มี ห้องเชือดเซ็กซ์รูม แบบสุดสเปเชียล ที่มีทั้งกระจกและการจัดแสงไฟ ตามหลักกามสูตร เอาไว้คอยบริการ เวลาบรรดาแฟนสาวของระดับแกนนำแก๊ง MS-13 มาเยี่ยมถึงคุก

และเมื่อมีการแชร์ภาพดังกล่าวออกไปอย่างกว้างขวาง ก็ทำเอา ประธานาธิบดี Juan Orlando Hernandez ถึงกับก้นร้อน สั่งการให้มีการย้ายสมาชิกแก๊งดังกล่าวทั้งหมด ไปยังเรือนจำแห่งใหม่ พร้อมกับได้ให้คำมั่นสัญญากับประชาชนชาวฮอนดูรัส ว่า ทุกคนจะต้องถูกกักขังภายใต้มาตรการการดูแลอย่างเข้มงวดเป็นพิเศษ

ขอบคุณ ข่าว-ภาพ daily mail

ชาวฮอนดูรัส ขบกรามสุดแค้น แก๊งอาชญากรเสวยสุข ติดคุกเหมือนอยู่โรงแรม มีหมดทั้งทีวี วิดีโอเกม และห้องเชือดเซ็กซ์รูม 19 พ.ค. 2560 16:31 ไทยรัฐ