วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อยากได้ภาพพรีเวดดิ้ง สวยตะลึง! เจ้าสาวจีน หวิดม้วย จุดไฟเผาชุด (คลิป)

เสี่ยงเกินไปมั้ย..เจ้าสาวจีน ไม่กลัวตาย อยากได้ภาพถ่ายพรีเวดดิ้งให้ออกมาตื่นตาตื่นใจ ถึงขนาดจุดไฟเผาชุดให้ไฟลามเลีย ยืนโพสท่าสวยอยู่ริมบึง สุดท้ายลงเอยด้วยการที่ทีมงานต้องรีบคว้าถังดับเพลิงมาดับไฟ

เมื่อ 18 พ.ค. เว็บไซต์มิร์เรอร์ เผยคลิปและข่าว เจ้าสาวชาวจีนอยากได้ภาพพรีเวดดิ้ง ให้ออกมาตื่นตาตื่นใจสวยสุดๆ จนยอมเสี่ยงชีวิตเกินไปหรือเปล่า เพราะถึงขั้นจุดไฟเผาชายกระโปรงชุดเจ้าสาวทั้งสองข้าง หวังให้ได้รูปสวยแปลกแหวกแนว ขณะยืนโพสท่าสวยอยู่ริมบึง แต่ในเนื้อข่าวไม่ได้ระบุชื่อของเจ้าสาวใจกล้าอนงค์นี้ ตลอดจนไม่บอกสถานที่เกิดเหตุ

จากคลิปวิดีโอที่ ไชน่า พีเพิล เดลี่ นำมาเผยแพร่บนโลกออนไลน์ แสดงให้เห็นว่า ตอนแรกเจ้าสาวนางนี้ก็ยังโพสท่าถ่ายรูปด้วยความนิ่งสงบ ไม่ได้แสดงความตกอกตกใจที่เห็นเปลวไฟเริ่มลุกไหม้ริมขอบกระโปรงชุดเจ้าสาวที่เธอสวมใส่อยู่ แต่แล้วไม่กี่อึดใจให้หลัง ไฟที่ดูลุกไหม้ช้าๆ กลับลุกพึ่บอย่างรวดเร็ว พุ่งเข้ามาหาตัวเธอ จนทำให้เจ้าสาวเกิดอาการหวาดกลัว ตื่นตระหนกกับเหตุการณ์ตรงหน้า เดชะบุญที่ฝ่ายทีมงาน เตรียมความพร้อมไว้ดี รีบคว้าถังดับเพลิงมาฉีดดับไฟที่ลุกรุนแรงได้สำเร็จ ก่อนเจ้าสาวจะโดนไฟคลอกดับดิ้นสิ้นชีวา เพราะความอยากได้ภาพสวยแปลกไปเสียก่อน.

เสี่ยงเกินไปมั้ย..เจ้าสาวจีน ไม่กลัวตาย อยากได้ภาพถ่ายพรีเวดดิ้งให้ออกมาตื่นตาตื่นใจ ถึงขนาดจุดไฟเผาชุดให้ไฟลามเลีย ยืนโพสท่าสวยอยู่ริมบึง สุดท้ายลงเอยด้วยการที่ทีมงานต้องรีบคว้าถังดับเพลิงมาดับไฟ 18 พ.ค. 2560 18:34 ไทยรัฐ