วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มาม่าผมสวยที่สุดในปฐพี หนุ่มจีนกลุ้มควงแม่ ใครๆก็นึกว่ากิ๊ก (ชมคลิป)

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เสีย อีซวน หนุ่มจีน ชาวมณฑลเหอหนาน วัย 22 ปี บุตรชายของหญิงสาวที่ว่ากันว่า เป็นหนึ่งในแม่ยังสาวที่สุดคนหนึ่งของโลก กล่าวยอมรับโดยไม่อายว่า ตั้งแต่อายุ 16 ปีเป็นต้นมา ผู้คนทั่วไปเวลาพบเห็นเขาเดินทางไปไหนมาไหนกับแม่หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม หลิว เยหลิน วัย 49 ปี ส่วนใหญ่มักจะนึกว่าเขาเดินควงมากับแฟนสาว มากกว่าที่ใครจะคิดว่าเขากำลังเดินมากับแม่แท้ๆ ของตัวเอง

ซึ่งก็คงเป็นเรื่องที่ช่วยไม่ได้ ที่ใครๆ มักจะเข้าใจผิด เพราะมาม่าของผมยังสาวและยังสวยอยู่ อย่าว่าแต่คนทั่วไปเลย ครั้งหนึ่งแฟนสาวของผมยังเข้าใจผิดคิดว่ามาม่าผม เป็นกิ๊กของผมเลยด้วยซ้ำไป

โดยเมื่อครั้งยังเด็ก หนุ่มแม่ยังสวยเปิดเผยว่า เขาไม่รู้สึกว่ามีความแปลกแยกกับคนอื่นๆ แม่ของเขาก็เหมือนกับแม่คนอื่นๆ ทั่วไป ที่มีความเข้มงวดกวดขันกับตัวเขามาก แต่พอเริ่มต้นเข้าสู่ช่วงวัยรุ่น ความแตกต่างก็เริ่มปรากฏ เพราะบรรดาเพื่อนร่วมชั้นส่วนใหญ่มักจะเม้าท์มอยถึงแม่เขาอยู่เสมอๆ ไม่ขาดปากว่า แม่ของนายทำไมถึงยังสาวและสวยได้ขนาดนี้ ในจำนวนนี้หลายคนถึงกับออกปากถึงแม่ของเขาว่า เธอน่าจะเป็นน้องสาวของนายมากกว่าไหม?

ปัจจุบัน หนุ่มเสีย อีซวน ทำงานอยู่ที่กรุงปักกิ่ง จะต้องกลับมาเยี่ยมคุณแม่ยังสาวและสวยบวกหุ่นสุดเฟิร์มของเขา เดือนละอย่างน้อย 1 ครั้งเป็นประจำ

ขอบคุณข่าว-ภาพ daily mail

ลูกชายมีแม่ที่ยังสาวและสวยที่สุดคนหนึ่งของโลก เปิดใจ ควงมาม่าไปไหน ใครก็นึกว่ากิ๊ก 18 พ.ค. 2560 12:23 18 พ.ค. 2560 19:02 ไทยรัฐ