วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ล่าฝรั่งหัวร้อน ตื้บเด็กไทย10ขวบ ฉุนเก็บ10บาทค่าเข้าห้องน้ำ (ชมคลิป)

ชมคลิป

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เมื่อวันที่ 3 พ.ค.ที่ผ่านมา กล้องวงจรปิดของสถานที่ท่องเที่ยวแห่งหนึ่งใน จ.ภูเก็ต ประเทศไทย สามารถจับภาพ นักท่องเที่ยวหนุ่มอารมณ์ร้อน ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย เด็กชายชาวไทยวัยเพียง 10 ขวบ ที่ให้บริการอยู่หน้าห้องน้ำอย่างรุนแรงเกินกว่าเหตุ โดยมีต้นสายปลายเหตุ จากเรื่องไม่เป็นเรื่อง เพียงแค่หนุ่มอารมณ์ร้อนคนนี้ปฏิเสธที่จะยอมจ่ายเงินค่าบริการเข้าห้องน้ำ เพียง 10 บาท! เท่านั้น

โดยเรื่องไม่เป็นเรื่องนี้ เกิดขึ้นเมื่อ เด็กชาย toilet boy เรียกขอเงินค่าบริการสำหรับ การเข้าห้องน้ำ 10 บาท แต่พ่อหนุ่มฝรั่งคนนี้ซึ่งมากับสาวผมบลอนด์ ไม่รู้ไปกินรังแตนมาจากไหน เกิดปฏิเสธและแสดงอาการโกรธกริ้วเหนือคำบรรยายออกมา โดยการตรงเข้าไปทำลายโทรศัพท์มือถือ ที่อยู่ในมือของเด็กชายเคราะห์ร้าย จากนั้น ก็เหวี่ยงกำปั้นไล่ทุบตี จนกระทั่ง เด็กชาย 10 ขวบ ทรุดลงไปกองกับพื้น หนำซ้ำเมื่อเด็กน้อยพยายามลุกขึ้น ก็ยังถูกฝรั่งหัวร้อนผู้นี้ เข้าทำร้ายร่างกายซ้ำจนกระทั่งลงไปนอนหมอบอีกเป็นครั้งที่สอง

หลังเกิดเหตุ พ่อของเด็กชายเคราะห์ร้าย ได้ตั้งค่าหัวเป็นเงิน 5,000 บาท สำหรับการไล่ล่า ฝรั่งหัวร้อนผู้นี้ ซึ่งเบื้องต้นน่าจะมีอายุประมาณ 30-40 ปี พูดภาษาอังกฤษ แต่ยังไม่ทราบสัญชาติที่แน่ชัด พร้อมกันนี้ พ่อของเด็กชาย ได้ปล่อยวาทะที่เผ็ดร้อนกับผู้สื่อข่าวเอาไว้ด้วยว่า “ไอ้เจ้าฝรั่งคนนี้ มันเป็นผู้ชายภาษาอะไร ถึงได้ลงมือกับเด็กที่อายุเพียง 10 ขวบ ฉันจะจับมันให้ได้”

ขอบคุณข่าว-ภาพ mirror.co.uk

แค่ 10 บาท ค่าเข้าห้องน้ำ ฝรั่งหัวร้อนฉุนไล่ตื้บ เด็กไทย 10 ขวบ ทรุดลงไปกองกับพื้น 17 พ.ค. 2560 14:05 ไทยรัฐ