วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อก หนุ่มจีนนิ้วติดประตูรถไฟความเร็วสูง หลังนึกได้ ขึ้นผิดขบวน(คลิป)

ทำเอาผู้คนที่ชานชาลาช็อกหนักมาก..หนุ่มจีนเจอเหตุระทึก นิ้วไปติดประตูรถไฟความเร็วสูง จนต้องวิ่งตามไปกับขบวนรถไฟที่กำลังเคลื่อนตัวออกจากสถานีรถไฟแห่งหนึ่งในมณฑลเจียงซู

เมื่อ 17 พ.ค. 60 สื่อต่างประเทศรายงานและเผยแพร่คลิป หนุ่มชาวจีนคนหนึ่งประสบเหตุสุดตะลึง นิ้วของเขาเกิดไปติดอยู่ประตูรถไฟความเร็วสูง หรือรถไฟหัวกระสุนขบวนหนึ่ง ที่กำลังแล่นออกจากสถานีรถไฟในมณฑลเจียงซู ของจีน เมื่อวันที่ 15 พ.ค.ที่ผ่านมา จนทำให้ชายผู้นี้ต้องวิ่งติดไปกับขบวนรถที่กำลังเคลื่อนออกจากชานชาลา ขณะที่ผู้คนที่เห็นเหตุการณ์พากันตื่นตกใจ และส่งเสียงร้องกันดังสนั่นบอกเจ้าหน้าที่

ข่าวแจ้งว่า เหตุการณ์อกสั่นขวัญแขวนนี้มีคนที่อยู่บริเวณชานชาลาสถานีรถไฟถ่ายคลิปวีดิโอไว้ได้ และนำมาเผยแพร่ลงในยูทูบ บนโลกออนไลน์ เป็นช่วงเหตุการณ์ที่ชายหนุ่มคนนี้นิ้วติดที่ประตูรถไฟ และต้องวิ่งไปกับขบวนรถไฟที่กำลังเคลื่อนตัวออกจากชานชาลา เดชะบุญ ต่อมา ชายผู้นี้สามารถสลัดนิ้วออกจากประตูรถไฟได้ และไม่ได้รับบาดเจ็บสาหัส

เมื่อสอบถามสาเหตุที่ทำให้นิ้วของเขาเกิดไปติดประตูรถไฟหัวกระสุน ชายผู้นี้ได้เล่าว่า เป็นเพราะหลังจากเขาขึ้นไปบนรถไฟขบวนนี้แล้ว จึงนึกได้ว่า ขึ้นรถไฟผิดขบวน จึงรีบลงมาจากรถไฟ และเป็นช่วงจังหวะที่มือของเขาไปจับอยู่บริเวณประตูรถไฟที่กำลังปิดเพื่อแล่นออกจากสถานี จึงดึงนิ้วออกมาไม่ทัน ทำให้ต้องวิ่งและพยายามสลัดออกจากประตูรถไฟ จนนิ้วหลุดออกมาได้ในที่สุด

ทำเอาผู้คนที่ชานชาลาช็อกหนักมาก..หนุ่มจีนเจอเหตุระทึก นิ้วไปติดประตูรถไฟความเร็วสูง จนต้องวิ่งตามไปกับขบวนรถไฟที่กำลังเคลื่อนตัวออกจากสถานีรถไฟแห่งหนึ่งในมณฑลเจียงซู 17 พ.ค. 2560 12:12 17 พ.ค. 2560 14:30 ไทยรัฐ