วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตะลึง บอดี้การ์ดสุดหล่อ ประธานาธิบดีใหม่เกาหลีใต้

(ภาพจากทวิตเตอร์ : elena yip )

ฮ็อตชั่วข้ามคืน.. บอดี้การ์ด สุดหล่อของประธานาธิบดี มูน แจ อิน แห่งแดนโสมขาว ที่หล่อเหลาขั้นดารา ราวกับศิลปิน K-Pop ทำเอาชาวเน็ตทั้งแชร์ภาพและคอมเมนต์กันสนั่นบนโลกโซเชียล

เมื่อ 16 พ.ค. สื่อต่างประเทศรายงานและเผยแพร่ภาพ ‘บอดี้การ์ด’องครักษ์สุดหล่อ ของนายมูน แจ อิน ประธานาธิบดีคนใหม่เกาหลีใต้ ว่อนเน็ต ราวกับเป็นศิลปิน K-Pop หลังจากภาพใบหน้าอันหล่อเหลา ของบอดี้การ์ดหนุ่มของผู้นำใหม่เกาหลีใต้ผู้นี้ถูกโพสต์ครั้งแรกลงในเว็บไซต์ Daum และมีชาวเน็ตแห่เข้ามาดูแล้วหลายหมื่นครั้ง จากนั้นก็ได้มีการแชร์ภาพของบอดี้การ์ดสุดหล่อในสื่อสังคมออนไลน์อย่างรวดเร็ว

พร้อมกันนั้น ได้มีการพยายามสืบหาระบุบอดี้การ์ดหนุ่มคนนี้กันจ้าละหวั่นว่า เขาคือใคร? ก่อนที่สื่อในเกาหลีใต้ ได้เปิดเผยว่า บอดี้การ์ดของประธานาธิบดีมูน แจ อิน คนนี้ ชื่อว่า นายชอย ยอง แจ วัย 36 ปี เป็นเจ้าหน้าที่สังกัดกองบัญชาการปฏิบัติการรบพิเศษเกาหลีใต้

ขณะที่ ความฮอตของบอดี้การ์ดหล่อ ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่บนโลกโซเชียล พากันแชร์ภาพและคอมเมนต์กันอื้ออึงถึงความหล่อเหลาของเขาบนโลกโซเชียล โดยมีบัญชีผู้ใช้ทวิตเตอร์ ว่า @Elena_Yip ได้โพสต์ภาพ ชอย ยอง แจถึง 4 รูปลงในทวิตเตอร์ พร้อมกับข้อความว่า ‘ขอโทษนี่คือบอดี้การ์ดของประธานาธิบดีคนใหม่เกาหลีใต้’ ปรากฏว่า ต่อมา ได้มีการรีทวีตทวิตเตอร์ดังกล่าวไปมากถึง 30,000 ครั้งแล้ว

ฮอตชั่วข้ามคืน.. บอดี้การ์ด สุดหล่อของประธานาธิบดี มูน แจ อิน แห่งแดนโสมขาว ที่หล่อเหลาขั้นดารา ราวกับศิลปิน K-Pop ทำเอาชาวเน็ตทั้งแชร์ภาพและคอมเมนต์กันสนั่นบนโลกโซเชียล 16 พ.ค. 2560 18:25 17 พ.ค. 2560 10:29 ไทยรัฐ