วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อีกแล้ว Live สยอง หนุ่มจุดไฟเผาร่างหวังปลิดชีพพร้อมแฟนสาว (ชมคลิป)

Jared McLemore วัย 33 ปี นักกีตาร์ช้ำรัก ก่อเหตุสยดสยองเกินบรรยายขึ้น ด้วยการราดน้ำมันก๊าดชโลมร่างของตัวเองก่อนจุดไฟเผา แล้วพยายามพาร่างที่เต็มไปด้วยเปลวไฟวิ่งไปกอดอดีตแฟนสาว Alyssa Moore ที่เพิ่งเลิกรากันไป เพื่อหวังปลิดชีวิตไปพร้อมกัน ที่บาร์แห่งหนึ่งในเมืองเมมฟิส รัฐเทนเนสซี ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเหตุการณ์อกหักต้องฆ่าเธอนี้ เกิดขึ้นขณะที่หนุ่มพ่ายรัก ถ่ายทอดสดผ่าน facebook live ให้ชาวโลกได้รับรู้ด้วย

โดยพยานในที่เกิดเหตุ ซึ่งกำลังอยู่ในอาการตื่นตระหนก บอกเล่าว่า เจ้าหนุ่มคิดสั้นผู้นี้ ซึ่งต่อมาเสียชีวิตจากบาดแผลไฟไหม้ตามร่างกายหลายจุด หลังถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ได้พูดกับอดีตแฟนสาวว่า “ลาก่อน” จากนั้นได้จับมือของเธอมาลูบที่หน้าอกของเขา เพื่อแสดงให้เห็นว่า ร่างของเขาชุ่มโชกไปด้วยน้ำมันก๊าด จากนั้น ก็ได้จุดไฟขึ้น อย่างไรก็ดี Alyssa สามารถหนีรอดพ้นจากเงื้อมมือของหนุ่มรักคุด ที่หวังปลิดชีพเธอไปพร้อมกันได้อย่างหวุดหวิด

ทั้งนี้ แม้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จะมีการรายงานไปที่ Facebook เพื่อให้มีการยุติการถ่ายทอดสด แต่หลังเกิดเหตุการณ์ ก็ยังมีการแชร์คลิปดังกล่าวออกไปทั่วโลกโซเชียลมีเดียนับพันแชร์ นอกจากนี้ เมื่อมีการตรวจสอบประวัติอาชญากร ยังพบอีกด้วยว่า พ่อหนุ่มนักกีตาร์ผู้นี้ เคยมีประวัติพยายามสังหารอดีตแฟนสาวเคราะห์ร้ายมาแล้วด้วย

ชมคลิป

ขอบคุณข่าว-ภาพ The sun 

อีกแล้ว Facebook Live สยอง หนุ่มช้ำรักราดน้ำมันจุดไฟเผาร่าง หวังปลิดชีพตัวเองพร้อมแฟนสาว 16 พ.ค. 2560 12:19 ไทยรัฐ