วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปูตินในแบบที่ไม่ค่อยเห็น เล่นเปียโน สุดชิล ขณะรอพบผู้นำจีน (คลิป)

ไม่ค่อยได้เห็น..ประธานาธิบดีปูติน อารมณ์สุนทรีย์ เล่นเปียโนระหว่างรอให้ถึงเวลาประชุมหารือกับ สี จิ้นผิง ผู้นำจีน ที่ปักกิ่ง หลังจากที่ผ่านมา มักได้เห็นภาพผู้นำรัสเซีย ที่มีไลฟ์สไตล์แบบผู้ชายเต็มตัว จนทำเอาผู้หญิงทั่วโลกปลื้มปริ่ม

เมื่อ 15 พ.ค. สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเรื่องราวที่ชาวโลกไม่ค่อยเห็น ของ ประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน   เพราะเแสดงให้เห็นอารมณ์สุนทรีย์ของผู้นำสุดแกร่งของรัสเซีย ที่ได้นั่งลงเล่นเปียโน ระหว่างรอให้ถึงเวลาพบหารือแบบทวิภาคี กับประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ของจีน ในโอกาสที่ประธานาธิบดีปูติน เป็นหนึ่งในผู้นำต่างชาติที่ได้รับเชิญให้มาร่วมประชุมโครงการ ‘เส้นทางสายไหม’ ใหม่ของจีน ที่กรุงปักกิ่ง เมื่อ 14 พ.ค.ที่ผ่านมา

ตามรายงานของสำนักข่าว Itar Tass และสถานีโทรทัศน์ทางการรัสเซีย เผยว่า ประธานาธิบดีปูติน ได้เล่นเปียโนเป็นเพลงในยุคอดีตสหภาพโซเวียต โดยข่าวแจ้งว่า ประธานาธิบดีปูติน อดีตสายลับ KGB ได้แสดงให้เห็นทักษะในการเล่นเปียโน ซึ่งไม่ค่อยมีคนได้เห็นนัก เพราะนับตั้งแต่ดำรงตำแหน่งผู้นำรัสเซียมา ชาวโลกจะได้เห็นไลฟ์สไตล์และบทบาทหน้าที่ของปูติน ในภาพที่เป็นผู้ชายที่เข้มแข็งมาโดยตลอด

ไม่ค่อยได้เห็นประธานาธิบดีปูติน อารมณ์สุนทรีย์เล่นเปียโนระหว่างรอให้ถึงเวลาประชุมหารือกับ สี จิ้นผิง ผู้นำจีน ที่ปักกิ่ง หลังจากที่ผ่านมา มักได้เห็นภาพผู้นำรัสเซีย ที่มีไลฟ์สไตล์แบบผู้ชายเต็มตัวจนทำเอาผู้หญิงทั่วโลกปลื้มปริ่ม 15 พ.ค. 2560 12:33 ไทยรัฐ