วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สายแว้นสายสก๊อยต้องอ่าน สาว 16 เฉียดตาย ชีวิตเปลี่ยนเพราะบิ๊กไบค์

Georgina Saville สาวน้อยวัยเพียง 16 ปี ชีวิตของเธอต้องเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล หลังไปร่วมทริปแก๊งเพื่อนๆ ขี่บิ๊กไบค์ ตระเวนท่องเที่ยวในหลายๆ เมืองของประเทศอังกฤษ เมื่อวันที่ 7 พ.ค.ปีที่แล้ว

โดยกลุ่มก๊วนบิ๊กไบค์ 9 คน ที่ไปกับรถจักรยานยนต์ความเร็วสูง 7 คัน ในจำนวนนี้ 3 คัน ซึ่งหนึ่งในนั้นคือคันที่ Georgina Saville ซ้อนท้ายมา ได้เกิดประสบอุบัติเหตุเกี่ยวกันเอง ขณะวิ่งด้วยความเร็วถึง 175 กิโลเมตรต่อชั่วโมง จนรถเสียหลักล้มลง เป็นเหตุให้เธอและเพื่อนอีก 2 คน ประกอบด้วย Jonathan Attree และ Kieron Kimber ได้รับบาดเจ็บ โดย Jonathan แขนหัก ส่วน Kieron Kimber ได้รับบาดเจ็บสาหัส ขาขวาหักหลายจุด

ส่วนสาวน้อยผู้โชคร้ายนั้น อาการหนักที่สุด ร่างของเธอไถลครูดไปกับถนนไกลถึง 57 หลา ได้รับบาดเจ็บสาหัส มีเลือดออกในสมอง 2 จุด แขนทั้งสองข้างหักหลายจุด แถมยังมีรอยบาดแผลขนาดใหญ่ที่บริเวณช่วงท้องอีกด้วย ต้องนอนอยู่ในสภาพโคม่าเฉียดเป็นเฉียดตายนานถึง 2 สัปดาห์ และต้องผ่านการผ่าตัดไม่ต่ำกว่า 30 ครั้ง เพื่อช่วยชีวิต รวมถึงมีเหล็กดามตามร่ายกายหลายจุด กว่าที่จะรอดชีวิตมาได้ราวกับปาฏิหาริย์

และนี่คือสภาพปัจจุบันของเธอ

ขอบคุณข่าว-ภาพ the sun

Georgina Saville สาวสวยวัยเพียง 16 ปี ชีวิตของเธอต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล หลังประสบอุบัติเหตุจากบิ๊กไบค์ 14 พ.ค. 2560 17:48 ไทยรัฐ