วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มีลูกอีกคนแล้ว

โดย ยูเรนัส

การเป็นลูกอดีตนักการเมืองบางคนก็มีข้อดีอยู่นะ อย่างกรณีของ บริสทอล เพลิน ลูกสาว ของนางซาราห์ เพลิน อดีตผู้สมัครและ นักการเมืองหญิงที่ได้รับเลือกจากนายจอห์น แมคเคน โดยสมัยโน้นเมื่อหลายปีก่อนนายแมคเคนได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนพรรครีพับลิกันไปชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐฯ เหตุนี้เขาจึงเลือกนางเพลินเป็นคู่ชิงรองประธานาธิบดีคู่กัน แต่เสียดายที่นายแมคเคนแพ้ให้นายบารัค โอบามา

ดังนั้นจึงทำให้นางเพลินไม่ได้เป็นรองประธานาธิบดีไปด้วย แต่สิ่งหนึ่งที่นางซาราห์ ผลักดันได้สำเร็จสมัยใกล้ชิดกับนายแมคเคนนักการเมืองรุ่นเก๋า (เป็นสมาชิกวุฒิสภาหลายสมัย) ของรีพับลิกันคือ ทำให้ชาวอเมริกันและชาวโลกได้รู้จักบุตรสาวของเธอที่ชื่อบริสทอลนั่นเอง

ซึ่งหลังจากแม่พาเธอออกงานประชุมใหญ่ของพรรครีพับลิกัน เธอก็ได้งานในวงการบันเทิง เป็นนักแสดงในรายการเรียลลิตี้, ดาวเด่นในรายการแดนซิ่ง วิท เดอะ สตาร์สในซีซั่นนึงด้วย เหตุนี้ บริสทอลนอกจากจะเป็นลูกของนักการเมืองอย่างนางซาราห์ที่สนับสนุนนายโดนัลด์ ทรัมป์ เป็นประธานาธิบดีสหรัฐฯคนล่าสุดแล้ว

เมื่อไม่นานมานี้ ข่าวของบริสทอลไม่เคยหล่นหายไปจากการติดตามของสื่อ เมื่อเธอคลอดลูกคนที่สองให้สามี “ดาโกตา เมเยอร์” (หน้าตาหล่อเหลาเหมาะสมกัน) ได้เชยชมเป็นที่เรียบร้อย

ลูกคนล่าสุดของบริสทอลและดาโกตาเป็นลูกคนที่ 2 และเป็นบุตรสาวซะด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็มีบุตรสาวมาแล้ว 1 คนวัย 1 ขวบ ชื่อเซเลอร์ หลังตกลงปลงใจแต่งงานกันเมื่อลูกสาวคนแรกคลอดออกมา

ยังเคยคิดว่าทำไมเรื่องราวของสาวบริสทอลถึงได้เป็นข่าวให้ผู้คนได้ทราบความเคลื่อนไหวของเธอมาตลอด ทั้งที่เธอก็ไม่ได้เป็นดาราหรือนักร้องชื่อดังอะไร (แต่เคยมีรายการเรียลลิตี้ชื่อบริสทอล เพลิน : ไลฟ์ อะ ทริปป์ ด้วยนะ) เอาจริงๆก็เป็นเพียงลูกนักการเมืองและนักเขียนวิพากษ์วิจารณ์ด้านการเมืองแต่ดันมีผู้ติดตามไม่น้อย อีกอย่างนางซาราห์มักส่งเสียงสนับสนุนนายทรัมป์ตอนเขาประกาศสู้ศึกเลือกตั้งชิงประธานาธิบดีสหรัฐฯด้วยไง

แม่ลูกคู่นี้จึงส่งเสริมกันทำให้ทั้งคู่ไม่เคยตกกระแส

อีกทั้งก่อนหน้านี้กว่าดาโกตา (สามีคน ปัจจุบัน) ของบริสทอล จะขอเธอแต่งงานได้ก็โอ๊ย มีเรื่องดราม่า ชนิดที่ว่าฝ่ายหญิงเคยขอยกเลิกการหมั้นหมายกับสามีคนนี้มาแล้ว แต่ฝ่ายชายก็ไม่ย่อท้อใช้ลูกตื๊อจนวิวาห์กันจนได้.

ยูเรนัส

14 พ.ค. 2560 13:45 ไทยรัฐ