วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิ้ล นาคร เรือเร็วคว่ำจมน้ำหวิดดับ โพสต์ไอจีขอบคุณคนช่วยชีวิต

เปิ้ล นาคร โพสต์ไอจีเผยความรู้สึกหลังจมน้ำขณะเล่นเจ็ตสกี ขอบคุณคนที่ช่วยชีวิตไว้ทัน ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ขอบคุณบุญของลูกเมียที่มาต่อชีวิตให้ บอกรู้เลยความรู้สึกคนจมน้ำตายรู้สึกยังไง ยืนยันยังคงแข่งและสู้ต่อไป...

ทำเอาแฟนๆ ตกอกตกใจไปตามๆ กัน หลังทราบข่าวว่า เปิ้ล นาคร ศิลาชัย พิธีกรและนักกีฬาเจ็ตสกีชื่อดัง ประสบอุบัติเหตุขณะแข่งขันเรือฟอร์มูล่า 1 ในรายการ "สิงห์ ฟอร์มูล่า-วัน พาวเวอร์ โบ๊ท ไทยแลนด์ 2017" สนามที่ 2 เมื่อช่วงเย็นวันที่ 13 พ.ค. 2560 ที่ผ่านมา ณ บึงหนองโคตร จ.ขอนแก่น

ล่าสุด เปิ้ล นาคร ได้โพสต์ภาพตัวเองขณะรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลกรุงเทพ จ.ขอนแก่น ในไอจีส่วนตัว @ple_nakorn พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า "รู้เลย ความรู้สึกของคนจมน้ำตายเขารู้สึกกันยังไง...........ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ขอบคุณทุกคนที่โดดน้ำลงมาช่วยชีวิตไว้ทัน.................ขอบคุณบุญของลูกและเมียที่มาต่อชีวิตให้...........พ่อจะแข่งและสู้ต่อไป @june_kasama" ซึ่งหลังจากที่เปิ้ลได้โพสต์ภาพและข้อความดังกล่าวก็มีแฟนๆ เข้ามาโพสต์ให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก.

เปิ้ล นาคร โพสต์ไอจีเผยความรู้สึกหลังจมน้ำขณะเล่นเจ็ตสกี ขอบคุณคนที่ช่วยชีวิตไว้ทัน ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ขอบคุณบุญของลูกเมียที่มาต่อชีวิตให้ บอกรู้เลยความรู้สึกคนจมน้ำตายรู้สึกยังไง ยืนยันยังคงแข่งและสู้ต่อไป 13 พ.ค. 2560 19:53 ไทยรัฐ