วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สยอง! สาวอุซเบฯคิดสั้นดิ่งคอนโดหรู 25 ชั้นดับ พยานเผยผู้ตายคล้ายคนเมา

เครดิตภาพ: กู้ภัย

สาวสาวอุเบกิสถาน วัย 23 ปี พลัดตกคอนโดหรู 25 ชั้น ย่านยานนาวา ร่างกระแทกเสียชีวิตคาที่ ตำรวจพบรองเท้า-กระเป๋าผู้ตายถูกวางทิ้งชั้น 14 ส่วนพยานเผยอีก มีลักษณะคล้ายคนเมา...

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 13 พ.ค.60 ร.ต.อ.ศรายุทธ์ สันทัด รอง สว.(สอบสวน) สน.บางโพงพาง ได้รับแจ้งเหตุมีคนตกจากที่สูงจนเสียชีวิต ที่อาคารชุดสูง 25 ชั้น ย่านแขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวชฯ รพ.จุฬาฯ มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารชุดสูง 25 ชั้น บริเวณชั้น 3 เป็นชั้นลอย พบศพ น.ส.โมคินา รัคโมโมวา อายุ 23 ปี สัญชาติอุเบกิสถาน สภาพนอนคว่ำหน้า สวมเสื้อสายเดี่ยวสีดำ กางเกงขายาวสีดำ ไม่สวมรองเท้า มีบาดแผลเปิดขนาดใหญ่ที่หลังศีรษะ มีเลือดไหลนองเต็มพื้น จากการตรวจสอบที่บริเวณชั้น 14 พบกระเป๋าถือของผู้ตาย รองเท้าส้นสูง 1 คู่ จึงคาดว่าน่าจะเป็นจุดที่ผู้ตายกระโดดลงมา

ร.ต.อ.ศรายุทธ์ กล่าวว่า จากสอบสวนพยานในที่เกิดเหตุ เล่าว่าเมื่อเวลา 05.00 น.ผู้ตายมาพบเพื่อนที่พักอาศัยอยู่ชั้น 11 ของอาคารดังกล่าว โดยมีลักษณะคล้ายคนเมาหลังจากนั้นก็หายไปจนมีคนมาพบศพ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐาน ผู้ตายอาจมีปัญหาส่วนตัวบางอย่างประกอบกับความเมาจึงคิดสั้นโดดลงมา เนื่องจากจุดที่พบกระเป๋าไม่ร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้นสิ่งของแต่อย่างใด อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะต้องรอผลพิสูจน์ทางนิติเวช และจะต้องเรียกเพื่อนผู้ตายมาสอบสวนเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดต่อไป.

สาวสาวอุเบกิสถาน วัย 23 ปี พลัดตกคอนโดหรู 25 ชั้น ย่านยานนาวา ร่างกระแทกเสียชีวิตคาที่ ตำรวจพบรองเท้า-กระเป๋าผู้ตายถูกวางทิ้งชั้น 14 ส่วนพยานเผยอีก มีลักษณะคล้ายคนเมา... 13 พ.ค. 2560 16:25 ไทยรัฐ