วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เซ็กซ์แลกเกรด EP.1 ย้อนตำนานคาวโลกีย์ ครูหื่นบังคับศิษย์อึ๊บแลกคะแนน

ครูมีบุญคุณจะต้องเทิดทูนเอาไว้เหนือเกล้า
ท่านสั่งสอนเรา อบรมให้เราไม่เว้น
ท่านอุทิศ ไม่คิดถึงความยากเย็น
สอนให้รู้จัดเจน เฝ้าแนะ เฝ้าเน้น มิได้อำพราง

ข้อความข้างต้นเป็นส่วนหนึ่งจากเนื้อเพลงพระคุณที่สาม ซึ่งเน้นย้ำให้ลูกศิษย์เพียรคิดเอาไว้เสมอว่า “ครูเป็นผู้มีพระคุณที่ต้องเทิดทูนเอาไว้เหนือเกล้า เพราะท่านเฝ้าอุทิศชีวิตสอนสั่งให้เราแยกแยะผิดชอบชั่วดี” แต่ทว่า กาลเวลาเปลี่ยนผัน คืนและวันเปลี่ยนไป ครูผู้มีพระคุณบางท่านกลับกลายเป็น “ครูจอมหื่น” ที่เห็นลูกศิษย์เป็นเพียงเครื่องสนองตัณหาเท่านั้น...

ทีมข่าวเฉพาะกิจไทยรัฐออนไลน์ ไล่เรียงเรื่องราวชวนสยิวของครูจอมฉาว เบื้องหน้าน่าเคารพกราบกราน แต่เบื้องหลังใช้เซ็กซ์บังคับศิษย์แลกเกรด ท้ายที่สุด จุดจบของครูเหล่านี้จะเป็นเช่นไร ต้องติดตาม!

กระชากหน้ากากผศ.หื่น ขออึ๊บนศ.สาวแลกเกรด

ผู้ช่วยศาสตราจารย์หนุ่มใหญ่ใจดี มีเมตตา น่าเคารพนับถือของเหล่านักศึกษา ใครผ่านไปผ่านมา ต้องยกมือไหว้อาจารย์ท่านนี้ด้วยความให้เกียรติและชื่นชม...

เบื้องหน้าที่ขาวสะอาดแสนดี แต่เบื้องหลังคาวโลกีย์ทะลักด้วยตัณหา อาจารย์ชายผู้หนึ่ง ซึ่งมีตำแหน่งทางวิชาการระดับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ของมหาวิทยาลัยชื่อดังในภาคอีสาน แต่กลับทำพฤติกรรมผิดศีลธรรม จ้องตักตวงความสำราญจากเรือนร่างนักศึกษาสาว เพื่อระบายความใคร่

ด้วยความหื่นกามของอาจารย์ชายผู้นี้ ทำให้นักศึกษาสาวหลายต่อหลายคนตกเป็นเหยื่อด้วยความกล้ำกลืนฝืนทน บางรายใจกล้าร้องเรียนไปยังฝ่ายบริหารของมหาวิทยาลัย แต่ทางฝ่ายบริหารกลับไม่ดำเนินการใดๆ กับอาจารย์ผู้นี้ทั้งสิ้น จนในที่สุด ความอดทนของนักศึกษาสาวรายหนึ่งก็ขาดสะบั้น เธอตัดสินใจติดต่อผู้สื่อข่าวท้องถิ่น เพื่อเปิดโปงพฤติกรรมของอาจารย์ผู้มากด้วยกามอารมณ์อย่างหมดเปลือก ซึ่งผู้เสียหายพร้อมจะเปิดเผยตัว รวมทั้งจะขอดำเนินคดีกับอาจารย์คนนี้ให้ถึงที่สุด เพื่อไม่ให้เพื่อนๆ หรือรุ่นน้องต้องตกเป็นเหยื่ออีก

นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ผู้ไม่ยอมพลีกายให้กับอาจารย์หื่น บอกเล่าต่อหน้าผู้สื่อข่าวและเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า อาจารย์ผู้นี้ได้ใช้อำนาจหน้าที่ข่มขู่บังคับเธอให้ยอมพลีกาย เพื่อแลกกับการได้เกรดดีๆ แต่เธอไม่ยอมตกหลุมพรางในเทอมแรกที่ลงทะเบียนเรียนด้วย อาจารย์ผู้นี้จึงใช้วิธีกดเกรดของเธอให้ต่ำกว่าเพื่อนร่วมชั้น

กระทั่งในเทอมต่อมา เด็กสาวจำเป็นต้องลงทะเบียนเรียนในรายวิชากับอาจารย์ชายผู้นี้อีกครั้ง คราวนี้เธอถูกรุกรานหนักขึ้น มีทั้งการโทรศัพท์เข้ามือถือพูดจาแทะโลม และขอมีเพศสัมพันธ์ดื้อๆ หรือถ้าหากสบโอกาส เด็กสาวผู้น่าสงสารก็จะถูกอาจารย์คนนี้ ลวนลามเรือนร่างอยู่บ่อยครั้งจนไม่อยากไปเรียนหนังสือ

ผู้สื่อข่าวไทยรัฐ ประจำจังหวัดอุบลราชธานี จัดหาอุปกรณ์บันทึกภาพขนาดเล็ก ที่สามารถซ่อนไว้ได้ในเสื้อผ้าและกระเป๋าถือสตรี เพื่อใช้ในการเก็บภาพและเสียงที่ใช้เป็นหลักฐานมัดตัวผู้กระทำความผิด พร้อมประสานตำรวจ สภ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ร่วมวางแผนดำเนินการเพื่อความปลอดภัยของผู้เสียหาย โดยรอจนกระทั่งอาจารย์คนดังกล่าว โทรศัพท์ติดต่อขอให้ผู้เสียหายไปพบในห้องทำงานที่มหาวิทยาลัย เพื่อพูดคุยตกลงเรื่องเกรดวิชา

โดยอุปกรณ์บันทึกภาพสามารถบันทึกภาพของอาจารย์หื่นได้ตามที่วางแผนไว้ ซึ่งภาพที่ออกมาก็คือ ภายในห้องทำงานของผู้ช่วยศาสตราจารย์ ภายในมหาวิทยาลัยนั้น อาจารย์ผู้มักมากกำลังใช้มือโอบกอดและลวนลามบริเวณหน้าอกของนักศึกษาสาวชั้นปีที่ 3 ผู้เสียหาย

สำหรับผลของการกระทำที่อาจารย์คนดังกล่าวก่อขึ้นกับลูกศิษย์สาวของตน ในที่สุดทางต้นสังกัดได้มีคำสั่งไล่ออกจากราชการเพราะประพฤติชั่วร้ายแรง เมื่อวันที่ 23 ก.ค. 2551 และถูกชงเรื่องเสนอ ป.ป.ช. เพื่อให้ชี้มูลความผิด ส่วน นักศึกษาสาวผู้เสียหาย ได้รับการปกป้องและเห็นใจจากสังคมอย่างมาก จนสามารถกลับไปเรียนหนังสือและใช้ชีวิตตามปกติ

อาจารย์หื่นลวงนักศึกษาเข้าม่านรูด หวังอึ๊บแลกเกรด

นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ของมหาวิทยาลัยชื่อดังแถบภาคอีสาน สุดทนกับความหื่นกามของชายผู้ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นพระคุณที่สามของชีวิต

“อาจารย์ได้เข้ามากอดจูบ และบอกว่าให้พักอยู่กับอาจารย์ทั้งคืน...” บางช่วงบางตอนของคำบอกเล่าจากปากนักศึกษาสาวชั้นปีที่ 1

ความอดทนของเธอหมดสิ้น เธอตัดสินใจหอบหลักฐานทั้งหมดที่เธอมีเข้าร้องทุกข์ต่อสำนักงานตำรวจแห่งชาติ และสื่อมวลชน

นักศึกษาสาวชั้นปีที่ 1 เหยื่อทางกามอารมณ์ของอาจารย์ผู้มีพระคุณ บอกเล่าอย่างหมดเปลือกว่า ตนเข้าเรียนชั้นปีที่ 1 ณ มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งทางภาคอีสาน และได้เรียนกับอาจารย์เอ (นามสมมติ) ซึ่งอาจารย์คนดังกล่าว ได้เฝ้าพยายามตามจีบเพื่อขอมีเพศสัมพันธ์กับตนมาตลอด โดยอาจารย์เอ บอกว่า หากยอมมีเพศสัมพันธ์ด้วยก็ไม่ต้องมาเรียนในวิชาที่อาจารย์สอน แต่จะได้เกรดเอไปเลย ซึ่งทำให้ตนหวาดกลัวมาก เนื่องจากได้ยินข่าวว่าอาจารย์เอมีสัมพันธ์ชู้สาวกับนักศึกษามาแล้วหลายคน
       
ด้วยเหตุนี้ เธอจึงนำเรื่องนี้ไปปรึกษากับอาจารย์อีกท่านหนึ่ง ซึ่งก่อนหน้านี้อาจารย์หลายท่านได้รับทราบถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของอาจารย์เอที่มักชอบมีพฤติกรรมชู้สาวกับนักศึกษาสาวหลายคน จนนำมาสู่การวางแผนซ้อนแผนของอาจารย์และศิษย์ผู้เป็นเยื่อ เพื่อกำราบอาจารย์จอมหื่น

“ในระหว่างที่หนูไปเที่ยวที่ศูนย์แสดงสัตว์น้ำศรีสะเกษกับเพื่อน 2 คน อาจารย์เอได้โทรศัพท์มาชวนหนูไปกินข้าว หนูเลยแจ้งให้อาจารย์กลุ่มหนึ่งได้ทราบ จากนั้นอาจารย์เอได้มารับ หนูก็ขึ้นรถไปกับอาจารย์เอ แต่ปรากฏว่าอาจารย์เอไม่พาไปกินข้าว กลับขับรถพาไปที่รีสอร์ตแห่งหนึ่ง พร้อมกับอ้างว่าอยากอาบน้ำ วันนี้คุมสอบมาทั้งวัน” นักศึกษาสาวเล่าโดยละเอียด

“จากนั้นอาจารย์เอได้พาไปเปิดห้องพักค้างคืน และเมื่ออยู่ภายในห้อง อาจารย์เอได้เข้ามากอดจูบ และบอกว่าให้พักอยู่กับอาจารย์ทั้งคืน จากนั้นอาจารย์เอได้เข้าไปอาบน้ำ หนูเลยรีบส่งข้อความทางเฟซบุ๊กให้อาจารย์กลุ่มหนึ่งรีบมาช่วย หลังจากที่อาจารย์เออาบน้ำเสร็จ ได้นุ่งผ้าขนหนูผืนเดียวเข้ามาหา และกอดจูบหนู ซึ่งหนูก็ออกอุบายขออาบน้ำก่อน และได้เข้าไปในห้องน้ำเพื่อรอเวลาให้อาจารย์และเจ้าหน้าที่ตำรวจมาช่วย แต่เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาเคาะประตู อาจารย์เอ ไม่ยอมเปิดประตู เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำเอากุญแจสำรองจากรีสอร์ตมาเปิด และปีนหน้าต่างเข้ามา ซึ่งหนูจะมาเปิดประตูห้องให้ตำรวจ แต่อาจารย์เอขวางเอาไว้ จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาในห้องได้ และถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐาน” นักศึกษาสาวบอกเล่าวินาทีต่อวินาที

ในท้ายที่สุด คณะกรรมการสอบสวนของมหาวิทยาลัย ได้ทำการรวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมดที่เกี่ยวข้อง และที่ประชุมได้พิจารณาลงมติเป็นเอกฉันท์ว่า อาจารย์ดังกล่าวได้กระทำความผิดจริงตามที่ถูกกล่าวหา ซึ่งเป็นการกระทำที่เป็นความผิดทางวินัยอย่างร้ายแรง ประพฤติผิดจรรยาบรรณวิชาชีพ และประพฤติล่วงละเมิดหรือคุกคามทางเพศกับนักศึกษา ตามข้อบังคับของมหาวิทยาลัย จึงสั่งให้ลงโทษอาจารย์คนดังกล่าว โดยการไล่ออกจากราชการ

ครูหัวงู เซ็กซ์โฟนชวนศิษย์สาวเล่นเสียวแลกเกรด!

“ครูก็จะเล้าโลมจนกระทั่งเธอพร้อม ถ้าไม่พร้อมเราก็จะไม่สอดใส่...” บทสนทนาส่วนหนึ่งที่ออกมาจากปากคนเป็นครู

คลิปเสียงความยาวราว 10 นาที ซึ่งเป็นการสนทนาระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์ ถูกแพร่สะพัดไปทั่วทั้งโลกโซเชียล โดยมีเนื้อหาใจความในเชิงชู้สาว ซึ่งผู้เป็นครูพยายามชักชวนและหว่านล้อมให้ลูกศิษย์หญิงตัดสินใจมาร่วมเพศตลอดระยะเวลาการสนทนา แม้ศิษย์สาวจะพยายามปฏิเสธสักเท่าใดก็ไม่เป็นผล ผู้เป็นอาจารย์ยังคงใช้คำพูดลามกอนาจารอยู่ตลอดเวลา มิหนำซ้ำ ยังมีการต่อรองเพื่อแลกกับผลสอบวิชาภาษาอังกฤษ

ด้วยเหตุนี้ นายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ประธานเครือข่ายต่อต้านการบ่อนทำลายชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ได้ติดตามกรณีดังกล่าวอย่างใกล้ชิด จนพบว่า เรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อประมาณ 1-2 ปีที่ผ่านมา ณ สถาบันการศึกษาของรัฐ ในจังหวัดแห่งหนึ่งทางภาคอีสาน และชายที่เป็นครูรายนี้มีอายุประมาณ 45-50 ปี ซึ่งเป็นผู้กว้างขวางในวงการศึกษา เพราะหลังจากเกิดเหตุได้มีผู้เกี่ยวข้องเข้ามาให้การช่วยเหลือ โดยครูรายนี้ถูกลงโทษเพียงแค่ถูกย้ายสลับสถานศึกษาในจังหวัดเดียวกันเท่านั้น ไม่ได้ถูกลงโทษทางวินัยร้ายแรง หรือถูกพิจารณาดำเนินคดีอาญาแต่อย่างใด

ครูบาอาจารย์ผู้มักมาก สุดท้าย ไร้ศิษย์เคารพศรัทธา
ครูที่ดีมีมากมาย ศิษย์ขอยกไว้ เหนือเกล้า.

 

 

ทีมข่าวเฉพาะกิจไทยรัฐออนไลน์ ไล่เรียงเรื่องราวชวนสยิวของครูจอมฉาว เบื้องหน้าน่าเคารพกราบกราน แต่เบื้องหลังใช้เซ็กซ์บังคับศิษย์แลกเกรด ท้ายที่สุด จุดจบของครูเหล่านี้จะเป็นเช่นไร ต้องติดตาม! 8 พ.ค. 2560 19:09 ไทยรัฐ