วันพุธที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โอ้โห้! ไม่ธรรมด๊า ไชยา มิตรชัย แมนจริงไม่แอ๊บ ลูก 2 แล้ว

เกือบ 20 ปีที่พระเอกลิเกเงินล้าน เอ ไชยา มิตรชัย ต้องทนถูกสายตาจากหลายๆ คนตั้งคำถามว่าแมนหรือไม่แมน เหตุเพราะหน้าหวาน บุคคลิกนุ่มนิ่ม และไม่เปิดตัวแฟน จนทำให้หลายคนฟันธงว่า เอ น่าจะเป็น...

จนกระทั้งวันนี้ ทำเอาหลายคนช็อคและหงายเงิบ เมื่อเอประกาศว่าตนมีลูก 2 คน หญิง 1 ชาย 1 แถมหน้าตาดีไม่แพ้พ่อ

วันนี้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์จะมาย้อนเส้นทางชีวิตของคุณพ่อลูก 2 เอ ไชยา ให้ได้ดูอีกครั้งนึง

เอ ไชยา มิตรชัย หรือมีชื่อจริงว่า เสมา สมบูรณ์ เกิดเมื่อวันที่ 5 เมษายน 2517 ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา มีบ้านเกิดอยู่หลังสถานีรถไฟอยุธยา เป็นบุตรของสมศักดิ์ กับวงเดือน สมบูรณ์

มีน้องสาวหนึ่งคน คือ แอน มิตรชัย กับน้องชายอีกหนึ่งคน คือ มิตร มิตรชัย เป็นนักแสดงลิเกด้วยกันทั้งสามพี่น้องเป็นนักแสดงลิเกชาวไทยที่มีชื่อเสียง ซึ่งต่อมาได้เป็นนักร้องและนักแสดง  

หลังจากที่เอ ไชยา มีชื่อเสียงในวงการบันเทิง ก็มีงานเพลง งานละคร พิธีกร เข้ามาให้ทำมากมาย และเนื่องจากพระเอกลิเก มีหน้าที่สวยหวาน จนทำให้หลายคนสงสัยว่า เอ ไชยา แมนหรือไม่แมน

เพราะตลอดเวลาที่ทำงานอยู่ในวงการบันเทิง เอ ไม่เคยเปิดตัวว่ามีแฟนหรือกำลังคบหากับใครเลย บวกกับภาพลักษณ์ การแต่งตัว รูปร่างหน้าตาที่ดูหวาน และการพูดจาที่ดูนุ่มนิ่มตามสไตล์พระเอกลิเก ยิ่งตอกย้ำให้ภาพความไม่แมนของพระเอกเงินล้านคนนี้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น 

แต่ในปี 2553 เอ ไชยา ได้ประกาศผ่านสื่อว่าตนมีสาวที่กำลังคบหาพูดคุยกันอยู่ แต่ยังไม่พร้อมที่จะเปิดตัวในตอนนี้ ขอโฟกัสการทำงานก่อน และบอกว่าเหล่าบรรดาแม่ยกของตนทั้งหลายเข้าใจและเปิดกว้างให้กับตนในเรื่องนี้ไม่มีว่าอะไร

จากนั้นในปี 2555 ก็มีข่าวลืออกมาว่าพระเอกลิเกหน้าหวานแอบไปแต่งงานแบบเงียบๆ ที่เมืองนอก และได้จดทะเบียนกันอย่างลับๆ แต่เมื่อสอบถามไปยังคุณแม่ของเอ ไชยา ก็ได้รับคำตอบว่าข่าวลือดังกล่าวไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ลูกชายไปเมืองนอกเพราะไปแสดงลิเกมากกว่า 

ถึงจะมีข่าวลือว่าซุกลูกซุกเมียออกมา แต่ก็ไม่ได้ทำให้ภาพลักษณ์ของพระเอกลิเกคนนี้ดูแมนชัดเจนในสายตาของใครหลายคน ทุกคนยังคงสงสัยในตัวของพระเอกลิเกคนนี้อยู่ไม่น้อย

เนื่องจากเอไม่เคยเปิดเผยเรื่องความรักหรือว่ามีครอบครัวแล้วแต่อย่างใด จนกระทั้งเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา มีข่าวลือหนาหูออกมาว่า เอ ไชยา ซุกลูกวัยใกล้เบญจเพศ แต่เมื่อถูกนักข่าวสอบถามถึงเรื่องนี้ เจ้าตัวก็ยังไม่พร้อมตอบ บอกแค่ว่าจะรอบตอบทีเดียว 

และในวันนี้ (20 เม.ย.60) เอ ไชยา ก็ได้โพสข้อความลงเฟสบุ๊คส่วนตัวของตนเอง ว่าตนมีลูกแล้ว 2 คนตามที่มีข่าวออกมาจริง และลูกสาวสวยมาก ส่วนเรื่องอื่นๆ ตนขอเก็บเอาไว้เป็นเรื่องส่วนตัว

หลังจากที่มีข่าวเอ ไชยา มีลูก 2 คนออกมา ก็ได้ทำให้หลายคนมั่นใจในความแมนของพระเอกลิเกเงินล้านคนนี้อย่างสนิทใจ ไม่มีข้อกังวลหรือข้อครหาใดๆ ให้ครางแครงใจในตัวพระเอกลิเกหน้าหวานคนนี้ได้อีกต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

ย้อนดูเมื่อ น้องแป้ง ต้องบอกสื่อเป็นแค่น้องสาวคนละแม่กับ เอ ไชยา(คลิป)

ไชยา มิตรชัย ปิดบ้านเงียบ หลังสะเทือนวงการเปิดตัวลูก

ลูกชาย ไชยา โลกส่วนตัวสูงไม่อยากออกสื่อ-คนใกล้ตัวยัน มิตร แค่น้อง

น้องแป้ง ลูก ไชยา เผยความรู้สึกหลังพ่อเปิดตัว 'วันนี้ดีใจที่สุดในโลก'

ไชยา มิตรชัย รับซุกลูกสอง! ปัดปิดข่าว แค่กลัวครอบครัววุ่นวาย

ไม่โสดแล้ว "น้องแป้ง" ลูกสาวไชยา ดับฝันหนุ่มไทย

เผยโฉม น้องแป้ง ลูกสาว ไชยา มิตรชัย สวยตะลึง!

เปิดประวัติ 'น้องแป้ง' ลูกสาวไชยา อยู่ในวงการมานานแล้ว แต่คนไม่รู้