วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โอ้โห้! ไม่ธรรมด๊า ไชยา มิตรชัย แมนจริงไม่แอ๊บ ลูก 2 แล้ว

เกือบ 20 ปีที่พระเอกลิเกเงินล้าน เอ ไชยา มิตรชัย ต้องทนถูกสายตาจากหลายๆ คนตั้งคำถามว่าแมนหรือไม่แมน เหตุเพราะหน้าหวาน บุคคลิกนุ่มนิ่ม และไม่เปิดตัวแฟน จนทำให้หลายคนฟันธงว่า เอ น่าจะเป็น...

จนกระทั้งวันนี้ ทำเอาหลายคนช็อคและหงายเงิบ เมื่อเอประกาศว่าตนมีลูก 2 คน หญิง 1 ชาย 1 แถมหน้าตาดีไม่แพ้พ่อ

วันนี้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์จะมาย้อนเส้นทางชีวิตของคุณพ่อลูก 2 เอ ไชยา ให้ได้ดูอีกครั้งนึง

เอ ไชยา มิตรชัย หรือมีชื่อจริงว่า เสมา สมบูรณ์ เกิดเมื่อวันที่ 5 เมษายน 2517 ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา มีบ้านเกิดอยู่หลังสถานีรถไฟอยุธยา เป็นบุตรของสมศักดิ์ กับวงเดือน สมบูรณ์

มีน้องสาวหนึ่งคน คือ แอน มิตรชัย กับน้องชายอีกหนึ่งคน คือ มิตร มิตรชัย เป็นนักแสดงลิเกด้วยกันทั้งสามพี่น้องเป็นนักแสดงลิเกชาวไทยที่มีชื่อเสียง ซึ่งต่อมาได้เป็นนักร้องและนักแสดง  

หลังจากที่เอ ไชยา มีชื่อเสียงในวงการบันเทิง ก็มีงานเพลง งานละคร พิธีกร เข้ามาให้ทำมากมาย และเนื่องจากพระเอกลิเก มีหน้าที่สวยหวาน จนทำให้หลายคนสงสัยว่า เอ ไชยา แมนหรือไม่แมน

เพราะตลอดเวลาที่ทำงานอยู่ในวงการบันเทิง เอ ไม่เคยเปิดตัวว่ามีแฟนหรือกำลังคบหากับใครเลย บวกกับภาพลักษณ์ การแต่งตัว รูปร่างหน้าตาที่ดูหวาน และการพูดจาที่ดูนุ่มนิ่มตามสไตล์พระเอกลิเก ยิ่งตอกย้ำให้ภาพความไม่แมนของพระเอกเงินล้านคนนี้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น 

แต่ในปี 2553 เอ ไชยา ได้ประกาศผ่านสื่อว่าตนมีสาวที่กำลังคบหาพูดคุยกันอยู่ แต่ยังไม่พร้อมที่จะเปิดตัวในตอนนี้ ขอโฟกัสการทำงานก่อน และบอกว่าเหล่าบรรดาแม่ยกของตนทั้งหลายเข้าใจและเปิดกว้างให้กับตนในเรื่องนี้ไม่มีว่าอะไร

จากนั้นในปี 2555 ก็มีข่าวลืออกมาว่าพระเอกลิเกหน้าหวานแอบไปแต่งงานแบบเงียบๆ ที่เมืองนอก และได้จดทะเบียนกันอย่างลับๆ แต่เมื่อสอบถามไปยังคุณแม่ของเอ ไชยา ก็ได้รับคำตอบว่าข่าวลือดังกล่าวไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ลูกชายไปเมืองนอกเพราะไปแสดงลิเกมากกว่า 

ถึงจะมีข่าวลือว่าซุกลูกซุกเมียออกมา แต่ก็ไม่ได้ทำให้ภาพลักษณ์ของพระเอกลิเกคนนี้ดูแมนชัดเจนในสายตาของใครหลายคน ทุกคนยังคงสงสัยในตัวของพระเอกลิเกคนนี้อยู่ไม่น้อย

เนื่องจากเอไม่เคยเปิดเผยเรื่องความรักหรือว่ามีครอบครัวแล้วแต่อย่างใด จนกระทั้งเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา มีข่าวลือหนาหูออกมาว่า เอ ไชยา ซุกลูกวัยใกล้เบญจเพศ แต่เมื่อถูกนักข่าวสอบถามถึงเรื่องนี้ เจ้าตัวก็ยังไม่พร้อมตอบ บอกแค่ว่าจะรอบตอบทีเดียว 

และในวันนี้ (20 เม.ย.60) เอ ไชยา ก็ได้โพสข้อความลงเฟสบุ๊คส่วนตัวของตนเอง ว่าตนมีลูกแล้ว 2 คนตามที่มีข่าวออกมาจริง และลูกสาวสวยมาก ส่วนเรื่องอื่นๆ ตนขอเก็บเอาไว้เป็นเรื่องส่วนตัว

หลังจากที่มีข่าวเอ ไชยา มีลูก 2 คนออกมา ก็ได้ทำให้หลายคนมั่นใจในความแมนของพระเอกลิเกเงินล้านคนนี้อย่างสนิทใจ ไม่มีข้อกังวลหรือข้อครหาใดๆ ให้ครางแครงใจในตัวพระเอกลิเกหน้าหวานคนนี้ได้อีกต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

ย้อนดูเมื่อ น้องแป้ง ต้องบอกสื่อเป็นแค่น้องสาวคนละแม่กับ เอ ไชยา(คลิป)

ไชยา มิตรชัย ปิดบ้านเงียบ หลังสะเทือนวงการเปิดตัวลูก

ลูกชาย ไชยา โลกส่วนตัวสูงไม่อยากออกสื่อ-คนใกล้ตัวยัน มิตร แค่น้อง

น้องแป้ง ลูก ไชยา เผยความรู้สึกหลังพ่อเปิดตัว 'วันนี้ดีใจที่สุดในโลก'

ไชยา มิตรชัย รับซุกลูกสอง! ปัดปิดข่าว แค่กลัวครอบครัววุ่นวาย

ไม่โสดแล้ว "น้องแป้ง" ลูกสาวไชยา ดับฝันหนุ่มไทย

เผยโฉม น้องแป้ง ลูกสาว ไชยา มิตรชัย สวยตะลึง!

เปิดประวัติ 'น้องแป้ง' ลูกสาวไชยา อยู่ในวงการมานานแล้ว แต่คนไม่รู้

เกือบ 20 ปีที่พระเอกลิเกเงินล้าน เอ ไชยา ต้องทนถูกสายตาจากหลายคนที่ตั้งคำถามว่าเอแมนหรือไม่แมน เหตุเพราะหน้าหวาน บุคคลิกนุ่มนิ่ม ไม่เปิดตัวแฟน จนทำให้หลายคนฟันธงว่าน่าจะใช่ จนวันนี้หลายคนต้องเงิบเพราะเอประกาศเป็นคุณพ่อลูก2 20 เม.ย. 2560 19:32 ไทยรัฐ