วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บึงกาฬ หนุ่มนำปืนลูกซองพ่อมาเล่น ลั่น ถูกตัวเองดับ

บึงกาฬ หนุ่มนำปืนลูกซองพ่อมาเล่น คาดลั่น ถูกตัวเองดับในห้องพักคาบ้าน บิดาเผย ลูกชายมีนิสัยชอบเก็บตัว อยู่เงียบๆคนเดียว 

วันที่ 19 เม.ย. ร.ต.อ.ธนพงศ์ ชาวเชียงตุง รอง สว.(สอบสวน) สภ.พรเจริญ อ.พรเจริญ จ.บึงกาฬ ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 8 หมู่ที่ 7 บ้านศรีเจริญ ต.ป่าแฝก อ.พรเจริญ จ.บึงกาฬ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.เกรียงศักดิ์ พลพุทธา ผกก. พิสูจน์หลักฐานกลาง พ.ตท.ไพรฑูรย์ จันทรมนตรี รอง ผกก.สส. นายแพทย์ภควัศ กฤษณังกูร แพทย์เวร รพ. พรเจริญและหน่วยกู้ภัยสว่างศรีวิไล

ที่เกิดเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ครึ่งปูนครึ่งไม้ มีชาวบ้านมาจับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์อยู่หน้าบ้านเป็นจำนวนมาก บ้านหลังดังกล่าวเป็นที่ทำการกำนันประจำตำบลป่าแฝก ในห้องนอนชั้นล่างหลังบ้านพบศพ นายกฤษฎา จันทร์เพ็ง อายุ 23 ปี นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนที่นอน สภาพศพใส่กางเกงขาสั้น ไม่สวมเสื้อ มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่หน้าผากทะลุท้ายทอยเลือดและมันสมองกระจาย เต็มที่นอน โดยมีปืนลูกซอง 5 นัด ของ อปพร.ตกอยู่ข้างศพ มีปลอกกระสุนลูกซองเบอร์ 9 ตกอยู่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวน นายสินชัย จันทร์เพ็ง อายุ 51 ปี กำนันและเป็นบิดาผู้ตายทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายมีนิสัยชอบเก็บตัวเงียบๆ แต่เพียงลำพังในห้องนอนเป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุ เห็นนอนดูหนังจากแท็บเล็ตอยู่ในห้องนอนคนเดียว ส่วนตนและเพื่อนบ้านได้นั่งคุยกันอยู่หน้าบ้าน ระหว่างนั้นได้ยินเสียงปืนดังขึ้นในห้องนอนลูกชาย 1 นัด จึงรีบวิ่งเข้าไปดู พบว่า ถูกยิงเสียชีวิตดังกล่าว.

บึงกาฬ หนุ่มนำปืนลูกซองพ่อมาเล่น คาดลั่น ถูกตัวเองดับในห้องพักคาบ้าน บิดาเผย ลูกชายมีนิสัยชอบเก็บตัว อยู่เงียบๆคนเดียว 19 เม.ย. 2560 23:27 ไทยรัฐ