วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วอนช่วยแชร์! น้องเหมย นร.หญิง รร.ท่าชนะ หายไปร่วมสัปดาห์ พ่อเป็นห่วงมาก

โลกออนไลน์ช่วยกันแชร์ตามหา น้องเหมย นักเรียน รร.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี หายไปจากบ้านได้ร่วมสัปดาห์ พ่อกังวลใจยังไม่พบตัว...

เมื่อวันที่ 18 เม.ย.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สังคมออนไลน์กำลังช่วยกันแชร์ภาพและข้อความ ประกาศตามหานักเรียนหญิงรายหนึ่งที่หายตัวไป โดยดารานักแสดงชื่อดัง 'บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี' ประธานองค์กรทำดี ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุว่า

“ผู้ใดพบเห็นหรือรู้จัก น.ส.จริญญา นาคสวัสดิ์ (น้องเหมย) อายุ 16 ปี รูปพรรณสูง 160 ซม. ผิวขาว รูปร่างอวบ นักเรียนโรงเรียนท่าชนะ ได้หายออกจากบ้านเลขที่ 12 หมู่ 9 ตำบลคันธุลี อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี เมื่อวันที่ 9 เมษายน ประมาณเวลา 10.00 น. ตอนนี้ทางครอบครัวได้แจ้งความที่สภ.ท่าชนะ เรียบร้อยแล้ว จึงขอฝากทุกท่าน หากใครพบเห็นน้องเหมย แจ้งเบาะแสมาได้ที่เบอร์โทร 084-307 8509 (พ่อน้อง) กราบขอบพระคุณทุกท่านที่ช่วยกันตามครับ”

ล่าสุด เมื่อเวลาประมาณ 12.00 น. ทีมข่าว สายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปสอบถามความคืบหน้ากับ นายประยูร นาคสวัสดิ์ บิดาของ น.ส.จริญญา ซึ่งเล่าด้วยน้ำเสียงกังวลใจว่า ขณะนี้ยังไม่พบตัวลูกสาว ที่หายไปจากบ้านได้ร่วมสัปดาห์แล้ว

นายประยูร ได้เปิดเผยถึงสาเหตุว่า ก่อนที่จะหายตัวไป ตนเองได้ดุลูกสาว เรื่องที่ทำรีโมททีวีตกแตกระหว่างนั่งดูโทรทัศน์ และได้พูดห้ามไม่ให้ลูกดูทีวีอีก หลังเกิดเหตุการณ์ลูกสาวก็เก็บตัวเงียบ แล้วหนีออกจากบ้านไป คาดว่าลูกอาจจะเปลี่ยนซิมโทรศัพท์ ทำให้ไม่สามารถติดต่อได้อีก ตนเองจึงไปแจ้งความไว้ที่ สภ.ท่าชนะ ซึ่งทางตำรวจอยู่ระหว่างสืบหาหลักฐานและเบาะแสการหายตัวไป รวมถึงได้สอบถามกับทางเพื่อนๆ ร่วมชั้นเรียนของลูกสาว แต่ก็ยังไม่พบ

โลกออนไลน์ช่วยกันแชร์ตามหา น้องเหมย นักเรียน รร.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี หายไปจากบ้านได้ร่วมสัปดาห์ พ่อกังวลใจยังไม่พบตัว... 18 เม.ย. 2560 13:16 18 เม.ย. 2560 16:18 ไทยรัฐ