วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รักการทำบุญ ปลา ย้ำ! แม่ตั๊ก เหมาะเป็นแม่ตัวอย่าง

มีอีกเสียงนั่งยันยืนยันถึง คุณเล็ก ธนาภา ชีพนุรัตน์ ผู้ล่วงลับ คุณแม่ของตั๊ก บงกช ว่าเป็นแม่ที่ดี นิสัยน่าคบหา ปลา สุดจิตร์ สุดจิตต์ ดีไซเนอร์แถวหน้าของเมืองไทย ที่เคยออกแบบตัดชุดวิวาห์ให้ดาราดังและเหล่าไฮโซมาแล้วมากมาย แห่งห้องเสื้อชื่อดัง ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ FINALE WEDDING STUDIO กล่าวดังๆ เลยว่าตั้งแต่รู้จักแม่เล็กมา มีแต่สิ่งน่าชื่นชมให้พูดถึง

"รู้จักกับคุณแม่เล็กมานานมากแล้ว น่าจะมากกว่า 7 ปีแล้วนะ ตั้งแต่ก่อนตั๊กจะแต่งงานกับคุณบุญชัย ตอนที่ตั๊กแต่งงาน เราก็ทำชุดวิวาห์ให้ตั๊ก และตัดชุดให้คุณแม่เล็กด้วย คุณแม่เป็นคนดี คิดดี ทำดี รักการทำบุญ มีความสุขทุกครั้งที่ได้เจอ แม่เล็กเหมาะสมที่จะเป็นคุณแม่ตัวอย่างครับ หลายต่อหลายครั้งที่เวลาเจอแม่เล็ก มีแต่รอยยิ้มความสุข บางครั้งคุณแม่เล็กก็ทำน้ำพริก มาฝากพวกเราถึงที่ร้านเลย น้องๆ ทีมงานในร้านก็ได้กินกันด้วย อร่อยดี เป็นปลื้มมากๆ กับน้ำใจที่คุณแม่มีให้กับเราครับ".

มีอีกเสียงนั่งยันยืนยันถึง คุณเล็ก ธนาภา ชีพนุรัตน์ ผู้ล่วงลับ คุณแม่ของตั๊ก บงกช ว่าเป็นแม่ที่ดี นิสัยน่าคบหา ปลา สุดจิตร์ สุดจิตต์ ดีไซเนอร์แถวหน้าของ 17 เม.ย. 2560 17:47 ไทยรัฐ