วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บึงกาฬ โจ๋หื่น อ้าง ปวดหัวบุกหวังข่มขืนพยาบาลสาว บังคับอมนกเขา

(เครดิตภาพ facebook ที่ชื่อว่าหมออนามัยขี้Muoth)

บึงกาฬ โจ๋หื่น อ้าง ปวดหัวบุกเข้าทำร้ายหมายข่มขืนพยาบาลสาว รพ.ตำบล ชกท้อง ปาก บังคับให้อมนกเขา จนพยาบาลสาวต้องออกอุบายเอาตัวรอด ก่อนแจ้งตร. ตามรวบคนร้ายไว้ได้ที่บ้านพัก รับสารภาพ  

จาก facebook ที่ชื่อว่า หมออนามัยขี้Muoth ได้มีการโพสต์โอดครวญถึงเหตุการณ์ความไม่ปลอดภัยในชีวิตของเจ้าหน้าที่ประจำ รพ. ส่งเสริมสุขภาพประจำตำบล “ เหตุการณ์ซ้ำๆ ซากๆ กับหมออนามัยที่ไม่มีใครเหลียวแล มีแต่ปิดข่าวและโทษคนที่มาออกข่าว และมักแก้ตัวอ้างว่า รพ.สต.มีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีตลอดๆเมื่อไหร่ข่าวแบบนี้จะหมดไปซะที เหตุเกิดกับน้องหมออนามัยที่เพิ่งทำงานไม่นาน ยังไม่ได้บรรจุราชการ เหตุเกิดในเวรนอกเวลา ที่ รพ.สต. แห่งหนึ่งใน จ.บึงกาฬ โดยคนร้ายทำทีมารับบริการที่ รพ.สต. และได้ทำร้ายร่างกายและพยายามข่มขืน ตอนนี้น้อง admit ที่รพ.แล้ว และจับคนร้ายได้แล้ว เป็นเยาวชนในพื้นที่

“ จากกรณีดังกล่าว เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 16 เม.ย. ผู้สื่อข่าวจังหวัดบึงกาฬได้รับการเปิดเผยจากเจ้าหน้าที่สาวระดับหัวหน้ากลุ่มงานคนหนึ่งระบุว่า เป็นเรื่องจริง และเล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า เมื่อเวลา 21.30 น.คืนที่ผ่านมา ได้มีชายวัยรุ่น ชื่อ นายบอยนามสมมติ อายุ 17 ปี เข้ามาเคาะประตูห้องเรียก นางสาวเอ(นามสมมุติ) อายุ 30 ปี เจ้าหน้าที่พยาบาลสาวประจำโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ อ.เซกา จ.บึงกาฬ ซึ่งขณะนั้นอยู่ รพ.คนเดียว เพื่อมาขอรับยาแก้ปวดศีรษะ เมื่อพยาบาลสาวเดินจะไปเปิดห้องทำงาน คนป่วยแปลงร่างเป็นคนร้ายหื่น ปรี่เข้าชกที่หน้าท้องสาวจนทรุดตัวงอกองกับพื้น จากนั้นได้ลากตัวไปเข้าห้องทำอนาจารลวนลาม โดยใช้มือลูบคลำอวัยวะเพศ พร้อมกับจูบปาก หญิงสาวจึงกัดเข้าที่ลิ้น แต่ก็ถูกคนร้ายชกที่ปาก ใบหน้าและบีบลำคอ จึงต้องแกล้งทำยินยอมเพื่อเอาตัวรอด จากนั้นคนร้ายได้บังคับเข้าไปห้องน้ำ เพื่อให้อมนกเขา แต่สาวเห็นอวัยวะเพศไม่แข็งจึงออกอุบายว่า มียาดีทำให้แข็งนะ นายบอยจึงบังคับให้พาเดินไปหยิบเอายา หลังจากกินยาแล้ว สาวพยาบาลผู้เคราะห์ร้ายจึงออกอุบายต่อว่า ให้ดื่มน้ำตามไปด้วยมากๆ จึงจะเห็นผลเร็ว จังหวะนั้น สาวพยาบาลจึงออกตัววิ่งหนีเข้าไปซ่อนตัวอยู่ในอีกห้องข้างกัน พร้อมกับล็อกกลอนประตูและโทรแจ้งตำรวจ เมื่อตำรวจมาถึงสอบถามข้อมูลเบื้องต้นจากผู้เสียหายแล้ว จึงตามไปจับกุมนายบอยได้ที่บ้านพัก เบื้องต้นให้การรับสารภาพ จึงควบคุมตัวพร้อมรถ จยย.มาที่ สภ. เพื่อรอเจ้าหน้าที่เข้าสอบสวนพร้อมกันต่อหน้า นักจิตวิทยา อัยการ และทนาย ต่อไป.

บึงกาฬ โจ๋หื่น อ้าง ปวดหัวบุกเข้าทำร้ายหมายข่มขืนพยาบาลสาว รพ.ตำบล ชกท้อง ปาก บังคับให้อมนกเขา จนพยาบาลสาวต้องออกอุบายเอาตัวรอด ก่อนแจ้งตร. ตามรวบคนร้ายไว้ได้ที่บ้านพัก รับสารภาพ 16 เม.ย. 2560 22:54 ไทยรัฐ