วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มเมาปั่น2ล้อ เฉี่ยววงเหล้า แฉลบวัยรุ่นยืนยิงกระต่าย ถูกรุมตื้บดับ

หนุ่มเมาปั่นจักรยานกลับบ้านพัก ระหว่างทางเอนไปเอนมาเฉี่ยววงเหล้ากลุ่มวัยรุ่นในซอยสวนผัก ก่อนแฉลบไปโดยชายยืนปัสสาวะข้างพงหญ้า โดนรุมทำร้ายเสียชีวิต พบมีโรคประจำตัวหอบหืบ ตร.ตลิ่งชัน รู้กลุ่มคนร้ายแล้ว เร่งล่าตัว

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 15 เม.ย. 60 ร.ต.อ.กฤดิพรรธน์ ชิณะรักษ์ รอง สว.สส.สน.ตลิ่งชัน รับแจ้งมีผู้ถูกทำร้ายเสียชีวิต หน้าบ้านเลขที่ 225 ซอยสวนผัก 19 แขวงและเขตตลิ่งชัน กทม. จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบศพ นายธนัฐ ใจคง อายุ 43 ปี สภาพนอนหงายอยู่กลางถนน มีบาดแผลถูกชกต่อยที่ใบหน้า จนโหนกแก้มใต้ตาซ้ายเขียวช้ำ คิ้วทั้ง 2 ข้างบวมปูด ห่างไปประมาณ 7 เมตร พบรถจักรยานของผู้ตายล้มอยู่ 1 คัน ตรวจสอบตามร่างกาย พบยาขยายหลอดลม และของใช้ส่วนตัว

จากการสอบถามผู้อาศัยในละแวกดังกล่าวทราบว่า ผู้ตายมีบ้านพักอยู่ในซอยสวนผัก 29 ชอบดื่มสุรา ไม่มีอาชีพเป็นหลักแหล่ง และมักมีอาการของโรคหอบหืดกำเริบเป็นประจำ แต่ละวันจะชอบขอเงินชาวบ้านเพื่อนำไปซื้อสุรา ก่อนเกิดเหตุผู้ตายปั่นจักรยานเข้ามาในซอยด้วยสภาพมึนเมา เอนไปเอนมา กระทั่งเฉี่ยววงสุราของกลุ่มวัยรุ่นในซอยสวนผัก 19 ประมาณ 5-6 คน ที่กำลังสังสรรค์กันในช่วงเทศกาลสงกรานต์ และแฉลบไปถูกชายคนหนึ่งในกลุ่ม ซึ่งกำลังยืนปัสสาวะอยู่ตรงพงหญ้าข้างทาง ทำให้เกิดมีปากเสียงและตะลุมบอนกันขึ้น ก่อนที่ทั้งหมดจะหลบหนีไป

ด้าน ร.ต.อ.กฤดิพรรธน์ กล่าวว่า พอทราบตัวบุคคลต้องสงสัยในกลุ่มที่กำลังนั่งดื่มสุราทั้งหมดแล้ว มี นายป้อม อายุประมาณ 25-30 ปี ซึ่งบ้านพักอยู่ท้ายซอยเป็นหัวโจก ขณะนี้ ประสานให้ฝ่ายสืบสวนไปติดตามตัวมาสอบปากคำ ก่อนขยายผลหาตัวผู้ร่วมกระทำความผิดที่เหลือ มาดำเนินคดีต่อไป.

หนุ่มเมาปั่นจักรยานกลับบ้านพัก ระหว่างทางเอนไปเอนมาเฉี่ยววงเหล้ากลุ่มวัยรุ่นในซอยสวนผัก ก่อนแฉลบไปโดยชายยืนปัสสาวะข้างพงหญ้า โดนรุมทำร้ายเสียชีวิต พบมีโรคประจำตัวหอบหืบ ตร.ตลิ่งชัน รู้กลุ่มคนร้ายแล้ว เร่งล่าตัว 15 เม.ย. 2560 03:52 15 เม.ย. 2560 04:24 ไทยรัฐ