วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บูบู้' เผยเหตุลูกชายถูกบล็อกข้อความ รับมีลูกตั้งแต่อายุ 15

บูบู้ กำธร เผยทราบเรื่องลูกออกมาแฉเมื่อวานนี้ บอกตนยอมรับว่าเด็กคือลูกจริงๆ ได้ส่งเสียเลี้ยงดูตามที่ตกลงกับอดีตภรรยาไว้ แจงตุ๊กกี้ทราบเรื่องนี้ดี และเป็นกำลังใจให้ตน ปัดบล็อกเฟซบุ๊กลูกชาย แต่เป็นการบล็อกอินบ็อกซ์ทุกๆ คน เพราะชอบมีคนอินบ็อกซ์เข้ามา วอนสังคมอย่าด่าว่าตุ๊กกี้

โดย บูบู้ เปิดเผยว่า ทราบเรื่องเมื่อวาน (9 เม.ย.) บอกตื่นเช้ามาก็เห็นข้อความเต็มเฟซบุ๊ก เผยตนรับผิดชอบเรื่องนี้มานานแล้ว ยอมรับเด็กเป็นลูกตนจริงๆ เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อนานมาแล้ว ตอนนั้นตนอายุ 15-16 ปี เป็นเรื่องในอดีตซึ่งแก้ไขไม่ได้ บอกตนเต็มใจจะรับผิดชอบทุกอย่าง แจงเพิ่งโอนเงินให้ไปเมื่อวันที่ 4 ที่ผ่านมา โดยตนได้ตกลงกับแม่ของเด็กเมื่อ 5-6 ปีที่แล้วในส่วนของเงินค่าเลี้ยงดู

ตนไม่ทราบเรื่องอีกฝ่ายมีครอบครัวใหม่ บอกใน 1 เดือนตนต้องจ่ายค่าเลี้ยงดูลูก 3 พันบาท บวกค่าเล่าเรียนคนละครึ่งกับแม่ของเด็ก และหากลูกต้องเข้าโรงพยาบาลก็ต้องจ่ายค่าพยาบาลคนละครึ่งกับแม่ของเด็ก บอกตนรับผิดชอบในเรื่องนี้ทุกเดือนไม่เคยขาด

ส่วนเรื่องที่เด็กบอกว่าตนขาดการติดต่อนั้น ไม่ใช่เรื่องจริง แจงที่ตนต้องบล็อกเฟซบุ๊กเพราะมีคนอินบ็อกซ์เข้ามาหาเยอะมาก มาขอยืมเงินบ้าง เผยไม่ได้บล็อกแค่น้องเท่านั้น ไม่ได้บล็อกเพื่อหนี แต่ตนไม่ชอบคุยอินบ็อกซ์กับใคร

เผยทางด้านตุ๊กกี้ ภรรยาของตนนั้นรู้เรื่องนี้ทั้งหมด และบอกให้ตนไปทำให้ถูกต้องตั้งแต่ทราบเรื่องนี้ตั้งแต่แรกแล้ว บอกหลังจากเกิดเรื่องตุ๊กกี้ให้กำลังใจทั้ง 2 ฝ่าย ตุ๊กกี้ บอกให้สู้และผ่านเรื่องนี้ไปด้วยกัน

ตนและตุ๊กกี้คุยกันทุกเรื่อง ไม่มีปิดบัง ส่วนเรื่องที่ลูกขอค่าเลี้ยงดูเพิ่มนั้น ตนพร้อมจะดูแลส่งเสียให้ลูกได้เรียนถ่ายภาพตามที่ต้องการ วอนให้คนในโลกโซเชียลอย่าว่าตุ๊กกี้ในเรื่องที่เกิดขึ้น ให้มาว่าตนเพียงคนเดียว.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

ตุ๊กกี้ ช็อก! โผล่อ้างเป็น ลูก-เมีย บูบู้ แฉเบี้ยวค่าเลี้ยงดู

ส่องรถหรู-แบรนด์เนม บูบู้ สามี ตุ๊กกี้ หลังดราม่าอ้างเป็นลูกเมียแฉ!

ลูกชาย 'บูบู้' หน้าเศร้า เผยข้อความคุยกับพ่อ! (คลิป)

เปิดตัว 'ชนิษฐา' เมียเก่า 'บูบู้' เลิกกันตั้งแต่ลูก 3 เดือน (คลิป)

'บูบู้' สู้ชีวิต ผ่านร้อนผ่านหนาวมาเยอะ แต่ไม่เคยทิ้งลูก!

ย้อนรัก บูบู้-ตุ๊กกี้ กว่าจะมีวันนี้ กัดก้อนเกลือกิน ช่วยกันใช้หนี้

'ตุ๊กกี้' ภรรยาคนปัจจุบัน พูดแล้ว คิดอย่างไร 'บูบู้' ซุกลูก

บูบู้ กำธร เผยทราบเรื่องลูกออกมาแฉเมื่อวานนี้ บอกตนยอมรับว่าเด็กคือลูกจริงๆ ได้ส่งเสียเลี้ยงดูตามที่ตกลงกับอดีตภรรยาไว้ แจงตุ๊กกี้ทราบเรื่องนี้ดี และเป็นกำลังใจให้ตน ปัดบล็อกเฟซบุ๊กลูกชาย แต่เป็นการบล็อกอินบ็อกซ์ทุกๆ คน 10 เม.ย. 2560 17:07 10 เม.ย. 2560 18:51 ไทยรัฐ