วันอังคารที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชมภาพจุใจ! นาวิน ต้าร์-น้ำหวาน แต่งงานชื่นมื่น เพื่อนดาราแห่ยินดี

ชมภาพจุใจ! นาวิน ต้าร์-น้ำหวาน แต่งงานชื่นมื่น เพื่อนดาราแห่ยินดี

  • Share:

อบอุ่นและมีความสุข นาวิน ต้าร์ ควง น้ำหวาน พัสวี ฉลองมงคลสมรสแบบส่วนตัว มีแต่ผู้ใหญ่และเพื่อนสนิทเข้าร่วมเป็นพยานรักในวันสำคัญ อลังการไม่แพ้งานใคร ขนชุด-แหวนจากแบรนด์ดัง พร้อมส่งตัวบ่าว-สาวที่ห้องระดับผู้นำเข้าพัก

หลังจากได้เข้าพิธีมงคลสมรสไปก่อนหน้านี้แบบเป็นส่วนตัว ล่าสุด คู่วิวาห์นักร้องนักแสดงหนุ่ม นาวิน ต้าร์ นาวิน เยาวพลกุล และ ไฮโซน้ำหวาน พัสวี พยัคฆบุตร ได้จัดงานปาร์ตี้ฉลองสมรสขึ้นเมื่อวันที่ 25 มี.ค. ณ ห้องสกุณตลา บอลรูม โรงแรมเพนนินซูล่า กรุงเทพฯ

ซึ่งบรรยากาศในงานนั้นแสนจะอบอุ่น โดยมีผู้ใหญ่และเพื่อนในวงการร่วมแสดงความยินดี อาทิ บุษบาดาวเรือง จงมั่นคง, ก้อง ปิยะ เศวตพิกุล, ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนเดล, ลิเดีย แมทธิว ดีน ฯลฯ โดยมี เก๋-ชลลดา รับหน้าที่พิธีกรภายในงาน

สำหรับพิธีในช่วงเช้า เจ้าสาวสวยเรียบหรูในชุดไทยสีทองจากร้านPilpira พร้อมด้วยเจ้าบ่าว ในชุดสูทสีขาว เข้าพิธีกราบพ่อ-แม่ของทั้งสองฝ่าย จากนั้นทั้งคู่ได้เปลี่ยนเป็นชุดหรูแบรนด์ดัง Reem Acra เพื่อเข้าพิธีสวมแหวน ซึ่งเป็นแหวนจาก Tiffany& Co ที่สั่งตรงจากนิวยอร์กเช่นเดียวกับชุดสุดหรู โดยบรรยากาศเต็มอิ่มไปด้วยความสุข มีเพื่อนเจ้าสาวยืนตั้งแถวโปรยดอกไม้ และเด็กๆ ร้องประสานเสียงในเพลง Wishing & Hoping

ภายในงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ได้นักร้องสาว จุ๋ม นรีกระจ่าง มาขับร้องเพลงขณะรับประทานอาหารแบบ Western Set และมีเซอร์ไพรส์จากเจ้าบ่าวกับการร้องเพลง Love ทำให้ในงานอบอวลไปด้วยความรัก จากนั้นเป็นพิธีส่งตัวเจ้าบ่าว-เจ้าสาวตามประเพณี โดยพ่อแม่ทั้ง 2 ฝ่ายได้ทำพิธีส่งตัวกันที่ห้องเพนนินซูล่า สวีท ที่มีความใหญ่ขนาด 364 ตารางเมตร ซึ่งเป็นห้องที่ผู้นำระดับประเทศมักเข้าพัก ซึ่งภายในงานมีแต่บรรยากาศของความรัก และความสุขของทุกๆ คน

อ่านเพิ่มเติม...

เก็บตกวิวาห์ นาวิน ต้าร์-น้ำหวาน อบอวลไอรัก ทั้งหมด 8 ภาพ

หลังจากได้เข้าพิธีมงคลสมรสไปก่อนหน้านี้แบบเป็นส่วนตัว ล่าสุดคู่วิวาห์ นักร้อง-นักแสดงหนุ่ม นาวิน ต้าร์ นาวิน เยาวพลกุล และ ไฮโซน้ำหวาน พัสวี พยัคฆบุตร ผู้บริหารFilorga Clinic Thailand ได้จัดงานปาร์ตี้ฉลองสมรสขึ้นเมื่อวันที่ 25 มี.ค. ณ ห้องสกุณตลา บอลรูม โรงแรมเพนนินซูล่า กรุงเทพฯ ในบรรยากาศที่อบอุ่น โดยมีผู้ใหญ่และเพื่อนในวงการร่วมแสดงความยินดี อาทิ บุษบาดาวเรือง จงมั่นคง, ก้อง-ปิยะ เศวตพิกุล, ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนเดล , ลิเดีย-แมทธิว ดีน ฯลฯ โดยมี เก๋-ชลลดา รับหน้าที่พิธีกรภายในงาน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้