วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไอซ์ ช็อก!แฟนหนุ่ม เดียร์ ลูกโหน่ง รถชนมีคนตาย รอสะดวกจะไปเยี่ยม(คลิป)

เปิดใจดาราสาว ไอซ์ อธิชนัน ศรีเสวก หวานใจ เดียร์ กิตติภูมิ เอี่ยมสุข รับสุดช็อกแฟนหนุ่มประสบอุบัติเหตุหนัก จนมีผู้เสียชีวิต 1 ราย ยังไม่ทราบจะไปเยี่ยมหรือไม่ รอดูความสะดวก

หลังเกิดอุบัติเหตุกับ เดียร์ กิตติภูมิ ลูกชายดาวตลกชื่อดัง โหน่ง ชะชะช่า ที่ขับรถบีเอ็มดับเบิลยู ชนกับรถเก๋งมิตซูบิชิ บนถนนรังสิต-นครนายก ขาเข้า บริเวณคลอง 9 ช่วงจุดกลับรถ พื้นที่ธัญบุรี เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย

โดยก่อนหน้านี้ เดียร์ กิตติภูมิ เพิ่งเป็นข่าวรักร้าวกับแฟนสาวดีกรีนักแสดงดังช่อง 7 ไอซ์ อธิชนัน (อ่านข่าว โหน่ง ชะชะช่า อดอุ้มหลาน เดียร์-ไอซ์ อธิชนัน ส่อแววเลิก!) ซึ่งหลังเกิดอุบัติเหตุ ทีมข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ติดต่อไปยังนักแสดงสาว ไอซ์ แฟนสาวของ เดียร์ ลูกชายโหน่ง เพื่อสอบถามเรื่องราวดังกล่าว

ไอซ์ อธิชนัน นักแสดงสาวได้เผยว่า ตอนนี้ตนมาทำงานที่ภูเก็ต ทราบข่าวอุบัติเหตุก็ตกใจ แต่ไม่ได้คุยกับเดียร์ แต่ตนได้สอบถามไปยังคุณพ่อโหน่ง ชะชะช่า ก็ทราบว่าทางเดียร์ไม่เป็นอะไรมาก แต่เรื่องราวที่เกิดขึ้นก็สร้างความเครียดให้กับครอบครัวของเดียร์ไม่น้อย ส่วนตัวเองไม่ทราบรายละเอียดมากเท่าไรเพราะอยู่ภูเก็ต ทำงานเสร็จก็มีคิวถ่ายละครต่อเลย ไม่ทราบว่าจะได้ไปเยี่ยมหรือไม่ คงต้องดูตามความสะดวกกันอีกที

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โหน่ง ชะชะช่า ตกใจลูกชาย เดียร์ ขับรถชน ยืนยันไม่เมา! (ชมคลิป)

เดียร์ ลูกโหน่ง ชะชะช่า ขับBMW ชนเก๋งแลนเซอร์เจ็บคู่กรณีดับคาที่(คลิป)

โหน่ง ชะชะช่า อดอุ้มหลาน เดียร์-ไอซ์ อธิชนัน ส่อแววเลิก!

เปิดใจดาราสาว ไอซ์ อธิชนัน ศรีเสวก หวานใจ เดียร์ กิตติภูมิ เอี่ยมสุข รับสุดช็อกแฟนหนุ่มประสบอุบัติเหตุหนัก จนมีผู้เสียชีวิต 1 ราย ยังไม่ทราบจะไปเยี่ยมหรือไม่ รอดูความสะดวก 20 มี.ค. 2560 10:49 ไทยรัฐ