วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อั๊ยย่ะ! เจ้าชายวิลเลียม ทรงดูสนิทสนมนางแบบสาวสวยออสซี่ ที่สวิส

(ภาพจากยูทูบ:Royal Update)

สื่อนอกตีข่าว เจ้าชายวิลเลียมแห่งอังกฤษ ทรงร่วมเสวยเครื่องดื่มกับนางแบบสาวสวยชาวออสเตรเลีย พร้อมพระสหาย ขณะเสด็จไปเล่นสกีที่สวิตเซอร์แลนด์ แถมเจ้าชายวิลเลียมยังทรงดูพระสำราญ-สนิทสนม ถึงขั้นมีตีมือกัน จนคนที่ไปเล่นสกีเห็นเข้าถึงกับพูดว่า ถ้าตัวเองเป็นเจ้าหญิงเคท ก็คงไม่พอใจ

เมื่อ 15 มี.ค. สื่ออังกฤษ รายงานครึกโครม เจ้าชายวิลเลียม ดยุคแห่งเคมบริดจ์ พระสวามีของเจ้าหญิงแคทเธอรีน ทรงงดเข้าร่วมในพิธีวันเครือจักรภพอังกฤษ ที่มหาวิหารเวตส์มินเตอร์ ในกรุงลอนดอน แต่กลับเสด็จพระราชดำเนินไปเล่นสกีที่รีสอร์ต เวอร์เบีย ใน สวิตเซอร์แลนด์ พร้อมกับพระสหาย แต่ที่กลายเป็นข่าวฮือฮา และสร้างความประหลาดใจอย่างยิ่ง เพราะมีผู้ถ่ายพระรูป เจ้าชายวิลเลียม ขณะทรงร่วมเสวยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ กับ โซฟี เทย์เลอร์ นางแบบสาวสวยชาวออสเตรเลีย วัย 24 ปี และพระสหายอย่างพระสำราญ นอกจากนั้นแล้ว ยังมีช่วงเวลาที่เจ้าชายวิลเลียม ทรงแสดงความสนิทสนม ถึงขั้นตีมือกับโซฟี เทย์เลอร์ ด้วย

เดอะ ซัน สื่อหัวสีในอังกฤษ สอบถามความเห็นของโรเบิร์ต เลซีย์ ช่างถ่ายรูปให้กับราชวงศ์ เกี่ยวกับภาพดังกล่าวของเจ้าชายวิลเลียม ที่ถูกนำมาเผยแพร่ต่อสาธารณะว่า ‘มันเป็นเรื่องน่าประหลาดใจ’ ขณะที่ มีผู้มาเล่นสกีคนหนึ่งที่รีสอร์ต เวอร์เบีย เห็นเหตุการณ์นี้ ถึงกับพูดว่า ‘ถ้าฉันเป็นเจ้าหญิงเคทละก็ ฉันคงรู้สึกไม่พอใจที่เห็นพระสวามีนั่งดื่มกับหญิงสาวสวยสองคนอย่างสนิทสนม’

ทั้งนี้ เดอะ ซัน รายงานว่า เจ้าชายวิลเลียม และพระสหายของพระองค์อีก 3 คนได้ไปเล่นสกีที่สวิตเซอร์แลนด์ เมื่อวันศุกร์ที่ 10 มี.ค. และได้มีการนั่งดื่มกับโซฟี เทย์เลอร์ นางแบบสาวชาวออสเตรเลียและเพื่อนสาวอีกคนช่วงกลางวันอย่างพระสำราญ และหลังจากที่เจ้าชายวิลเลียม ทรงเล่นสกีกับเพื่อนๆ เสร็จแล้ว ยังได้ทรงพบกับโซฟี เทย์เลอร์อีกครั้งที่บาร์อีกแห่ง

สำหรับ โซฟี เทย์เลอร์นั้น ปัจจุบันอายุ 24 ปี และเซ็นสัญญาเป็นนางแบบให้กับ Chadwick Models โดยโซฟี เทย์เลอร์ ยังทำงานอยู่ที่โรงแรมฟาริเนต และคลับในรีสอร์ต เวอร์เบียร์ด้วย ซึ่งห้องพักที่รีสอร์ต แห่งนี้นั้นมีสนนราคาคืนละ 340 ปอนด์ หรือราว 14,200 บาท

สื่อนอกตีข่าว เจ้าชายวิลเลียมแห่งอังกฤษ ทรงร่วมเสวยเครื่องดื่มกับนางแบบสาวสวยชาวออสเตรเลีย พร้อมพระสหาย ขณะเสด็จไปเล่นสกีที่สวิตเซอร์แลนด์ แถมเจ้าชายวิลเลียมยังทรงดูพระสำราญ-สนิทสนม ถึงขั้นมีตีมือกัน 15 มี.ค. 2560 17:01 ไทยรัฐ