วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นศ.ผวา! หนุ่มหื่นกรีดเบาะรถ จยย.ขึ้นคร่อมสำเร็จความใคร่ 4 คันรวด (ชมคลิป)

เตือนภัยจากโซเชียล นักศึกษามหาวิทยาลัยชื่อดังย่านบางแสน สุดผวา หนุ่มหื่นตระเวนกรีดเบาะรถจักรยานยนต์ตามหอพักเป็นรู ก่อนจะสำเร็จความใคร่ของตนเอง....

เกิดเป็นเรื่องราวตื่นตระหนกตกใจสำหรับนักศึกษาที่อาศัยอยู่ภายในหอพัก ข้างมหาวิทยาลัยชื่อดังย่านบางแสน กรณีแฟนเพจเฟซบุ๊ก “โอ้โห มอบู” ได้โพสต์ภาพเตือนภัยให้นักศึกษาระมัดระวัง หลังจากเกิดเหตุการณ์ หนุ่มหื่นขี่รถจักรยานยนต์มาตระเวนกรีดเบาะรถจักรยานยนต์เป็นรูขนาดใหญ่ที่ด้านหน้า ก่อนจะสำเร็จความใคร่กับเบาะรถ ระบุข้อความว่า "เตือนภัยครับ ระวังกันด้วยนะ ของไม่ได้ถูกๆ อย่าปล่อยให้ใครมาทำลาย”


นอกจากนี้ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Piyarat Manomaihataitip ยังได้เผยแพร่คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดบริเวณที่จอดรถของหอพัก จับภาพนาทีหนุ่มหื่นรายนี้ กำลังก่อเหตุสำเร็จความใคร่กับเบาะรถจักรยานยนต์ 


ด้านทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปยัง นักศึกษาสาว หนึ่งในเจ้าของรถที่เสียหาย เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 27 ก.พ.ที่ผ่านมา โดยชายผู้ก่อเหตุ ได้มากรีดเบาะรถจักรยานยนต์และสำเร็จความใคร่ ภายในหอพัก จำนวน 3 คัน และรถที่จอดข้างหอพักอีก 1 คัน รวมเสียหายทั้งหมด 4 คัน โดยเลือกรถที่มีลักษณะเหมือนกันคือ “เบาะหนาๆ”

ต่อมาวันที่ 13 มี.ค.ชายผู้ก่อเหตุคนเดิม ได้กลับมาทำอนาจารกับเบาะรถจักรยานยนต์ภายในหอพักอีกครั้ง ซึ่งกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพได้พอดี หลังจากเกิดเหตุได้เดินทางไปแจ้งความที่ สภ.แสนสุข จ.ชลบุรี เบื้องต้นทราบจากเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ชายผู้ก่อเหตุเป็นคนเดียวกันกับที่ขโมยชุดชั้นในภายในหอพัก แต่ยังไม่ทราบว่าเป็นใคร

ขณะที่ น.พ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกกระทรวงสาธารณะสุข เปิดเผยกับทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ว่า กรณีเหตุการณ์ดังกล่าวยังให้คำตอบที่ชัดเจนไม่ได้ว่า ชายหนุ่มที่ก่อเหตุเป็นโรคจิตหรือไม่ ต้องรอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมได้ก่อน และต้องสืบสวนดูอีกครั้งว่า พฤติกรรมดังกล่าวเกิดจากสาเหตุหรือแรงจูงใจอะไร อาจจะเกิดจากการมึนเมาสิ่งเสพติด หรือประสาทหลอน ก็เป็นได้

เตือนภัยจากโซเชียล นักศึกษามหาวิทยาลัยชื่อดังย่านบางแสน สุดผวา หนุ่มหื่นตระเวนกรีดเบาะรถจักรยานยนต์ตามหอพักเป็นรู ก่อนจะสำเร็จความใคร่ของตนเอง.... 15 มี.ค. 2560 11:27 ไทยรัฐ