วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไทยเวียตเจ็ท เพิ่มเที่ยวเส้นทาง ภูเก็ต - เชียงราย บินทุกวัน

สายการบินไทยเวียตเจ็ท ได้เพิ่มบริการเที่ยวบิน ภูเก็ต – เชียงราย ทุกวัน และเพิ่มจำนวนเที่ยวบิน กรุงเทพฯ – เชียงใหม่ เป็นวันละ 3 เที่ยวต่อวัน โดยทั้งสองเส้นทางจะเริ่มดำเนินการในวันที่ 26 มีนาคม 2560 เป็นต้นไป...

นาง เหวียน ถิ ถวิ บิ่ง รองประธานฝ่ายการพาณิชย์ เวียตเจ็ทกรุ๊ป กล่าวว่า เมื่อปีที่ผ่านมา ไทย เวียตเจ็ทได้ทำการเปิดเส้นทางบินในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ซึ่งเราได้กระแสตอบรับที่ดีมากจากผู้บริโภคทั้งในด้านความสะดวกสบายและความคุ้มค่าของการบริการ ในปีนี้เราจึงเพิ่มจำนวนเที่ยวบินบนเส้นทางปัจจุบัน คือเส้นทาง ภูเก็ต – เชียงราย ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม 2560 เป็นต้นไป

รองประธานฝ่ายการพาณิชย์ เวียตเจ็ทกรุ๊ป กล่าวต่อว่า ไทยเวียตเจ็ทมีแผนการขยายเครือข่ายการบินเพื่อเชื่อมโยงกรุงเทพฯ สู่จังหวัดต่างๆ ในประเทศไทยให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น ซึ่งจะประกาศอย่างเป็นทางการในโอกาสต่อไป เนื่องจากสายการบินเวียตเจ็ทมีอัตราค่าโดยสารและการบริการที่ดีเยี่ยม จึงทำให้เราเชื่อมั่นว่าจะสามารถนำเสนอบริการเที่ยวบินราคาประหยัดในประเทศไทยได้อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังมีแผนดึงดูดนักธุรกิจให้หันมาใช้บริการของสายการบินมากยิ่งขึ้น ด้วยการนำเสนอบริการเสริมพิเศษ “สกายบอส (SkyBoss)” เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในเที่ยวบินเส้นทางภายในประเทศไทยอีกทางหนึ่งด้วย 

นาง เหวียน ถิ ถวิ บิ่ง กล่าวอีกว่า ไทยเวียตเจ็ทพยายามพัฒนาบริการต่างๆ เพื่อให้ตอบสนองความต้องการของนักเดินทางธุรกิจให้มากที่สุด อาทิ บริการสกายบอส ซึ่งมอบสิทธิพิเศษการเช็กอินและขึ้นเครื่องก่อน การพักผ่อนในสกายบอสเลานจ์ที่สนามบินสุวรรณภูมิ การเลือกที่นั่งได้ตามความต้องการ ตลอดจนบริการที่นั่งแบบพรีเมี่ยมที่มีพื้นที่กว้างขวางกว่า และบริการมื้ออาหารหลากหลายเมนู ถือเป็นการนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกที่สมบูรณ์แบบของที่นั่งชั้นพิเศษ ที่ออกแบบมาเพื่อนักเดินทางธุรกิจที่ให้ความสำคัญกับต้นทุนการเดินทางที่คุ้มค่า 
 
สายการบินไทยเวียตเจ็ทดำเนินธุรกิจในตลาดการบินในประเทศของเมืองไทยอย่างเต็มตัว ปัจจุบันให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศไทย 3 เส้นทาง สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางด้วยเที่ยวบินราคาประหยัด บนเส้นทางกรุงเทพฯ – ภูเก็ต (ทุกวัน), กรุงเทพฯ – เชียงใหม่ (จะเพิ่มเป็น 3 เที่ยวต่อวัน), และ ภูเก็ต – เชียงราย (จะมีบริการเที่ยวบินทุกวัน ตั้งแต่ 26 มีนาคม 2560).

สายการบินไทยเวียตเจ็ท ได้เพิ่มบริการเที่ยวบิน ภูเก็ต – เชียงราย ทุกวัน และเพิ่มจำนวนเที่ยวบิน กรุงเทพฯ – เชียงใหม่ เป็นวันละ 3 เที่ยวต่อวัน โดยทั้งสองเส้นทางจะเริ่มดำเนินการในวันที่ 26 มีนาคม 2560 เป็นต้นไป... 15 มี.ค. 2560 03:57 ไทยรัฐ