วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

Genesis MINIMAX เครื่องดูดฝุ่นพลังเทอร์โบ

โดย Advertorial

ยิ่งคิดภาพไปถึงการลากเครื่องดูดฝุ่นขนาดใหญ่ขึ้นลงบันได ทำให้เกิดความเบื่อหน่ายและไม่อยากทำความสะอาด วันนี้ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปด้วย Minimax


เปลี่ยนการทำความสะอาดบ้านของคุณไปอย่างสิ้นเชิงด้วย Genesis Minimax เครื่องดูดพลังสูง ผู้ช่วยล่าสุดที่จะแบ่งเบาภาระในการเก็บกวาดทำความสะอาดบ้าน ด้วยขนาดกะทัดรัด หยิบจับสะดวก มีน้ำหนักเบาเพียง 1 กิโลกรัม มาพร้อมพลังในการทำความสะอาดอย่างเหลือเชื่อ ไม่ว่าจะดูดฝุ่น เป่าลม ดูดขนสัตว์ Minimax ยังมาพร้อมกับหัวต่ออีกมากมาย ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการทำความสะอาดอย่างเห็นได้ชัด

Minimax ผลิตจาก Polycarbonate ที่เป็นพลาสติกคุณภาพสูง ได้คุณภาพการผลิต มาพร้อมความจุมากถึง 1 ลิตร สามารถทำความสะอาดได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมด้วยสายไฟยาวกว่า 5 เมตร ให้คุณทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง

กับ Feature การทำความสะอาดที่หลากหลาย


ใช้แบบเครื่องดูดฝุ่นยืนถู


ใช้เป็นเหมือนไม้กวาดเพื่อปัดกวาดเศษขนาดใหญ่ในพื้นผิวต่างๆ


ใช้มือจับเพื่อเข้าถึงซอกมุมเล็กๆ อย่างง่ายดาย


แม้กระทั่งการทำความสะอาดในรถก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป


มือจับปรับระดับได้ ใช้ได้กับคนที่มีความสูง-ต่ำทุกขนาดโดยไม่มีปัญหา


แม้ขนสัตว์ที่ทำความสะอาดยาก ก็ไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป


สุดท้ายก็คือการทิ้งเศษขยะ ฝุ่นผงที่ง่ายดาย แค่เพียงเปิดฝาออกเท่านั้น

ให้คุณทำความสะอาดได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด สามารถเข้าถึงซอกมุมเล็กๆ ได้อย่างสะอาด ช่วยลดเวลาในการทำความสะอาดบ้าน ประหยัดแรงและใช้งานง่ายเพียงกดปุ่มเดียว จัดเก็บง่ายอย่างเป็นระเบียบ ไม่รกบ้าน ประหยัดด้วยอุปกรณ์น้อยชิ้น และสามารถทำความสะอาดได้ทุกซอกทุกมุม

Genesis Minimax ผู้ช่วยคนใหม่ของคุณ ความสะดวกสบายในการใช้งานเครื่องดูดฝุ่นพลังสูงขนาดกะทัดรัด พร้อมหัวต่อเอนกประสงค์จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของ Genesis Minimax ให้มากยิ่งขึ้น

สนใจสั่งซื้อ Genesis Mini max ที่นี่ หรือ โทร 0 2666 0543

advertisement

เบื่อไหมกับการทำความสะอาดบ้านที่แสนจะยุ่งยากและไม่เป็นระเบียบ การจัดเก็บที่แสนลำบาก และความน่าเบื่อของอุปกรณ์ที่มีขนาดเทอะทะ ขนย้ายลำบาก 1 ก.พ. 2560 18:06 ไทยรัฐ