วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พบกับประสบการณ์ผมดกดำอย่างเป็นธรรมชาติใน 30 วินาทีกับ Hairnetix

โดย Advertorial

First Impression หรือความประทับใจครั้งแรกที่เจอกันเป็นส่วนสำคัญในการสร้างความสัมพันธ์หรือการติดต่อธุรกิจ
แน่นอนว่าความมั่นใจเป็นกุญแจสำคัญที่พาไปสู่ความสำเร็จ ในหลายครั้งที่เราต้องการความมั่นใจในเวลาที่จำกัด ยิ่งถ้าเป็นเรื่องเกี่ยวกับบุคลิกยิ่งต้องให้ความสำคัญ เนื่องจากปัจจุบันที่การใช้ชีวิตดำเนินไปอย่างเร่งรีบ และมีมลภาวะที่เกิดผลเสียต่อสุขภาพเส้นผม


ไม่ว่าใครก็อยากมีอิสระในการจัดแต่งทรงผม หลายครั้งที่เจอทรงที่ถูกใจแต่ไม่มีผมให้จัด การรักษาปัญหาหนังศีรษะมีหลายวิธี แต่ส่วนมากจะใช้เวลาและค่ารักษาเป็นจำนวนมาก และไม่ใช่ทุกคนจะได้ผลลัพธ์ที่พอใจ บางครั้งการรักษาก็ไม่ประสบความสำเร็จ แก้ปัญหาใน 30 วินาทีด้วย Hairnetix ผงไฟเบอร์ปิดผมบาง


ปัญหาผมบาง รอยแสกกว้าง หัวไข่ดาว ไม่ใช่ปัญหาที่สามารถแก้ได้ในเวลาจำกัด แต่ด้วย Hairnetix ผงไฟเบอร์ปิดผมบาง นวัตกรรมจากประเทศโมร็อกโกที่ผลิตเส้นใยฝ้ายชนิดพิเศษที่เรียกว่า “Moroccan Gossypium Herbaceum” ที่เป็นผงไฟเบอร์ ช่วยในการปกปิดส่วนที่เส้นผมบาง รอยแสกกว้าง ทำให้ดูเหมือนมีเส้นผมดกดำอย่างเป็นธรรมชาติ เปลี่ยนจากผมบางเป็นผมหนาทันที ให้สีผมที่เหมือนจริง อยากจัดแต่งทรงไหนก็ไม่ใช่ปัญหา ช่วยเสริมเสน่ห์ เพิ่มความมั่นใจ เสริมบุคลิกภาพเหมือนคุณเป็นคนใหม่


เปลี่ยนคุณคนเดิมให้มั่นใจได้มากขึ้นด้วย Hairnetix ผงไฟเบอร์ปกปิดผมบาง ที่จะช่วยเพิ่มวอลุมของเส้นผม เพิ่มความดกดำให้ดูเป็นธรรมชาติ ปิดผมบางปิดรอยแสกกว้างได้อีกทั้งยึดเกาะอย่างดีด้วยหลักการไฟฟ้าสถิต ล้างออกง่ายด้วยการสระผมเพียงหนึ่งครั้ง ใช้แล้วเห็นผลใน 30 วินาที


สามารถสั่งซื้อ Hairnetix ออนไลน์ได้ที่นี่ หรือโทร.สั่งซื้อง่าย ๆ 0 2666 0543

advertisement
First Impression หรือความประทับใจครั้งแรกที่เจอกันเป็นส่วนสำคัญในการสร้างความสัมพันธ์หรือการติดต่อธุรกิจ แน่นอนว่าความมั่นใจเป็นกุญแจสำคัญที่พาไปสู่ความสำเร็จ 1 ก.พ. 2560 18:06 ไทยรัฐ