วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อลังการรันเวย์! แฟชั่นเซเลบฯ สุดสตรอง ร่วมงาน 'THAITHAI' แซ่บปังแค่ไหนมาดู!

กลับมาสร้างสีสันให้รันเวย์อีกครั้งกับสปริง/ซัมเมอร์ 2016 จาก 15 แบรนด์ไทยดีไซเนอร์ โดยคราวนี้จัดขึ้นภายใต้งาน 'THAITHAI : The Journey Begins' ในคอนเซปต์ 'แต่งสวยเพื่อท่องเที่ยวรับลมร้อน' ณ ห้างเซ็นทรัลชิดลม หนึ่งใน 'Central Bangkok' จุดหมายปลายทางของการช็อปปิ้ง

งานนี้ไม่เพียงเหล่าเซเลบฯ ดารา รวมถึงนางแบบระดับแถวหน้าของเมืองไทยจะมาร่วมเป็น 'มิวส์ (Muse)' ในแต่ละแบรนด์ เพื่อนำเสนอเอกลักษณ์เด่นๆ สุดปังแล้ว ทว่าพวกเธอยังแต่งตัวจัดเต็ม-พร็อพแน่น พร้อมประชันกันแบบไม่มีใครยอมใครด้วย เรียกได้ว่า ปัง อลังการกว่าทุกๆ ปีที่ผ่านมาเลยล่ะ  

และเป็นธรรมเนียมเช่นเคยกับการออกงานรันเวย์ที่ ไทยรัฐออนไลน์ จะไม่พลาดจับการแต่งตัวแซ่บๆ ของเหล่าบรรดาเซเลบฯ-ดาราเบอร์ต้นๆ มาให้ชมกัน !

แพม-สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล พูนทรัพย์มณี
อินเทรนด์แฟชั่นตลอดเวลา ไม่ว่าจะออกงานไหนๆ รันเวย์ล่าสุดก็เช่นกัน เธอมาในชุดสูทดำตัดขาว เว้าหน้าเบาๆ โชว์เซ็กซี่เล็กๆ เสริมด้วยแอคเซสเซอรี่สุดหรู ทั้งกระเป๋า และรองเท้า ตัดเข้ากับชุดอย่างลงตัว ดูไฮเอนด์ มีระดับสุดๆ

แพร-วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา (เจ้าของแบรนด์ Vatanika)
ดีไซเนอร์ และแฟชั่นนิสต้าที่พกพาความเซ็กซี่มาเกินร้อย งานนี้มาในชุดเปิดหลังซอฟต์ๆ ให้หนุ่มๆ ใจตึกตักเล่น พร้อมกางเกงขายาวเอวสูงสีเทา โชว์ความสวยสง่าของผู้หญิง มั่นไม่มั่นดูจากท่าโพสเธอเอาเองนะเออ...

เจนี่-เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
อีกหนึ่งสาวมั่นของวงการบันเทิงที่แต่งตัวจัดเต็ม และเปรี้ยวจี๊ดทุกครั้ง กับลุควันนี้ เธอมาในชุดเดรสสั้น ปิดบนเปิดล่างอวดขาเรียวสวย ยิ่งใส่ส้นสูงสีน้ำตาลทองเข้ากับชุด ก็ยิ่งขับความเซ็กซี่ของเรียวขาให้ชวนมองเข้าไปใหญ่ นี่ขนาดมาเบาๆ โนพร็อพนะเนี่ย เธอยังเอาอยู่สมกับเป็นตัวแม่จริงๆ!

แพร-พิมพิศา จิราธิวัฒน์
เซเลบฯ สาวสวยเสน่ห์ล้น ทายาทเครือเซ็นทรัลก็ไม่พลาดร่วมงาน พร้อมประชันในชุดเดรสสั้นสีขาวแอบซ่อนเปรี้ยวนิดๆ โชว์ส่วนเว้าส่วนโค้งด้านบน ตลอดจนมีสายคาดเอวด้านหน้า (พันเข้ากับห่วง) เป็นกิมมิกเล็กๆ ทำให้ชุดดูน่าสนใจมากขึ้น

กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล (กรีน AF5)

อีกหนึ่งนางเอกหน้าหวานที่ไม่ค่อยออกอีเวนต์เท่าไรนัก ทว่าออกอีเวนต์ทีก็ทำเอาหนุ่มๆ มองตาค้างไม่หยุด อย่างวันนี้เธอมาในชุดเดรสสุดหรูผ่าหน้าเบาๆ ให้ความเซ็กซี่หน่อยๆ เพิ่มลูกเล่นด้วยแอคเซสเซอรี่น้อยชิ้น แต่วับวาวได้ใจ ไม่ว่าจะเป็นทั้งสร้อยคอ (เท่ามงกุฎ) และแหวน แม้ไม่กระทบแสงแฟลชก็ดูแพงมีระดับ ดั่งนางพญาก็ไม่ปาน

แพรี่พาย-อมตา จิตตะเสนีย์
ไม่ว่าจะแต่งตัวไปงานไหนๆ เธอก็ปัง! ล่าสุดร่วมงานรันเวย์ในชุดเดรสสีดำดีไซน์เก๋ เว้าหน้านิดๆ โชว์เนินอกสุดเย้ายวน แถมยังหยิบรองเท้าสุดหรูมาเสริมลุคให้ดูเป็นสาวมั่นจัดจ้านเรื่องแฟชั่น ใครเห็นเป็นต้องกดชัตเตอร์รัวแทบไม่ทัน!

เอสเธอร์-เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา
สวยเป๊ะเว่อร์ตลอดสำหรับดาราสาวคนนี้ และยังคงคอนเซปต์เดิมที่ไม่ว่าจะออกอีเวนต์ไหนๆ ก็ต้องอวดเรียวขาเนียนสวยไว้ก่อน ถึงรันเวย์นี้เธอจะแต่งตัวเบาๆ ไม่จัดจ้านมากนัก ทว่าเพียงแค่ดีไซน์เสื้อผ้าก็เอาอยู่แล้ว ดูโดดเด่นดับคนข้างๆ ซะเกือบหมดด้วยลวดลายการปักลายเก๋ๆ ของลูกปัดหลากหลายแบบ

ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์

แนวได้ตลอดจริงๆ ยิ่งในชุดนี้กับเสื้อกล้ามจัมพ์สูทขาม้า (ปลายระบาย) ในคอนเซปต์ 'ความสตรองของสงครามทหาร' ทำให้ลุคของเธอแอบดูเป็นสาวเท่นิดๆ ด้วย

เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร (มิวส์ให้กับแบรนด์ Kwankao)
อีกหนึ่งกูรูแฟชั่นระดับไฮคลาส ที่ขอจัดเต็มในชุดเดรสสั้นเปิดหลังสีเหลืองสุดยั่วยวน พร้อมแอคเซสเซอรี่รองเท้าสีเงินดีไซน์เก๋ ที่เพิ่มลูกเล่นกากเพชรตรงส้นรองเท้า (ส้นเข็ม) เสริมลุคให้ดูเปรี้ยว แสบซ่า ทว่าแอบขี้เล่นนิดๆ … จะว่าไปก็เหมือน มาดอนน่า ยุค 80 อยู่นิดๆ นะเออ

กลับมาสร้างสีสันให้รันเวย์อีกครั้งกับสปริง/ซัมเมอร์ 2016 จาก 15 แบรนด์ไทยดีไซเนอร์ โดยคราวนี้จัดขึ้นภายใต้งาน 'THAITHAI : The Journey Begins' ในคอนเซปต์แต่งสวยเพื่อท่องเที่ยวรับลมร้อน ณ ห้างเซ็นทรัลชิดลม... 24 มี.ค. 2559 16:25 ไทยรัฐ