วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กระเป๋าดัลเมเชียน เพื่อน้องหมาถูกทอดทิ้ง

พรเดช จันทวานิช (ขวาสุด) ชวน กนกศักดิ์ ปิ่นแสง และ ดร.กิตติพงษ์ กิติยารักษ์ ร่วมชื่นชมกระเป๋าน้องหมา.

ด้วยความรักและผูกพันที่มีต่อน้องหมา Kate Spade จึงรังสรรค์คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด เป็นสุนัขพันธุ์ดัลเมเชียน และให้ชื่อว่ารุ่น วิคเกอร์ ดัลเมเชียน (Wicker Dalmatian) โดย พรเดช จันทวานิช ซีอีโอใหญ่ผู้นำเข้าแบรนด์ เคทสเปด ประเทศไทย ซึ่งเป็นหนึ่งในกำลังสำคัญของโครงการคนรักน้องหมา จึงเปิดตัวแนะนำคอลเลกชั่นใหม่ 2016 และนำรายได้จากการจำหน่ายกระเป๋ารุ่นนี้ มอบให้เครือข่ายคนรักน้องหมาในพระอุปถัมภ์ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์ เจ้าพัชรกิติยาภา เพื่อมอบให้กับศูนย์ควบคุมสุนัขกรุงเทพมหานคร (ประเวศ) เพื่อใช้ในการดำเนินงาน ไม่ว่าจะเป็นการสร้างศูนย์พักพิงสัตว์ ทำหมัน รวมทั้งเป็นค่าอาหารและยาแก่เพื่อนสี่ขา อีกทั้งยังเป็นการร่วมกันรณรงค์ให้ประชาชนที่รักและเอาใจใส่ดูแลสัตว์เลี้ยงของตนเองอย่างมีความรับผิดชอบ และเป็นการสร้างสำนึกเรื่องต่อต้านการทารุณกรรมสัตว์ด้วย

สำหรับกระเป๋ารุ่น วิคเกอร์ ดัลเมเชียน ถักทอจากหวายและทำด้วยมือทุกใบ ไอเท็มนี้ถือเป็นหนึ่งใน “Must Have Item” ของเหล่าแฟชั่นนิสต้า ความพิเศษจะอยู่ที่กระเป๋าแต่ละใบมีการระบุหมายเลขกำกับไว้ด้วย มีจำนวนจำกัดเพียง 69 ใบ ราคาใบละ 39,900 บาท โดยวางจำหน่ายที่เคทสเปด สโตร์ ชั้นจี ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ เท่านั้น คนรักน้องหมาเห็นแล้วเป็นต้องหลงรัก!!

ด้วยความรักและผูกพันที่มีต่อน้องหมา Kate Spade จึงรังสรรค์คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด เป็นสุนัขพันธุ์ดัลเมเชียน และให้ชื่อว่ารุ่น วิคเกอร์ ดัลเมเชียน (Wicker Dalmatian) โดย พรเดช จันทวานิช ซีอีโอใหญ่ผู้นำเข้าแบรนด์ เคทสเปด ประเทศไทย 24 มี.ค. 2559 10:27 ไทยรัฐ