หุ่นเป๊ะฟิตแอนด์เฟิร์ม...เลือกได้ - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพุธที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

หุ่นเป๊ะฟิตแอนด์เฟิร์ม...เลือกได้

โดย ไทยรัฐฉบับพิมพ์ 25 มี.ค. 2559 05:15
472 ครั้ง


อัพเดตทางเลือกใหม่ๆ ของสาวที่ใส่ใจดูแลรูปร่าง อยากมีหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มและสุขภาพดี บริษัท เอ็นยูยูไอ เวิลด์ จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตัวใหม่ “NUUI SLM” ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 10 ชนิด โดยมีไอคอนสาวเฮลท์ตี้แห่งยุค “ปู-ไปรยา สวนดอกไม้” เป็นพรีเซ็นเตอร์ ทั้งนี้ผู้บริหารเอ็นยูยูไอ เวิลด์ ศิริพร ทองรุจิโรจน์ กล่าวว่า ทีมวิจัยของเราพบว่า ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่หันมาให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพตัวเองมากขึ้น แต่ด้วยเวลาที่เร่งรีบในแต่ละวัน อาจทำได้ไม่มากนัก “NUUI SLM” จึงเป็นตัวช่วยที่ตอบโจทย์ความต้องการนี้ได้ โดยใช้ควบคู่ไปกับการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายและร่วมกับการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ หาได้ที่วัตสัน ทุกสาขา

ส่วน 3 ผู้บริหารสาว สุภาวดี ทัพมาลัย, ธัชปภา ผ่องอินทรกุล, เบญจมาศ มาสิงห์ แห่ง สมาร์ท ซัคเซส เอ็นเตอร์ไพรส์ เปิดตัว “Huskcinia Plus by Chernyim & Khunphing” ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากปัญหาน้ำหนักตัวที่เกินมาตรฐาน ทำให้ส่งผลกระทบต่อสุขภาพโดยรวม จึงเป็นที่มาในการพยายามหาตัวช่วยในการลดน้ำหนัก จนได้พบกับ ฮัสก์ซีเนีย พลัส (Huskcinia Plus) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการดูแลรูปร่าง มีส่วนผสมและสารสกัดจากธรรมชาติ อย่างไซเลี่ยมฮัสก์, แอปเปิ้ลไฟเบอร์, ส้มแขก, บุก ฯลฯ ที่จะช่วยจัดการกับไขมันที่เรารับประทานเข้าไป ทำให้อวัยวะภายในร่างกายเช่น ตับ และลำไส้ ไม่ต้องทำงานหนัก

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ไบโอไลฟ์ (Bio-Life) ที่ผลิตขึ้นจากส่วนผสมจากธรรมชาติสู่นวัตกรรมด้านสุขภาพอย่างยั่งยืน ด้วยสารสกัดสาหร่ายแดงจากสแกนดิเนเวีย ช่วยเสริมพลังต้านอนุมูลอิสระสูงสุดในปัจจุบัน เช่นเดียวกับ Fiberlax จาก Verena ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงผิว ดูแลรูปร่าง ประกอบด้วยใยอาหารจากธรรมชาติ 4 ชนิด และยังประกอบด้วยวิตามินถึง 8 ชนิด เมื่อรับประทานทำให้รู้สึกอิ่มเร็วขึ้น ลดความอยากอาหาร และลดการดูดซึมไขมัน...... แต่อย่างไรก็ตาม การเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์และหมั่นออกกำลังกายสม่ำเสมอ น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีสุด.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  0.0%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement