วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มีความปัง! ประชันแฟชั่นสวยแพงริมขอบรันเวย์ อู้หู แซ่บ

หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา เชิญดาราคนดังของวงการมากมายมาร่วมอัพเดตเทรนด์ถึงขอบรันเวย์ ‘Breakfast at Tiffany’s’ (เบรคฟาสต์ แอท ทิฟฟานี่ส์) นำเสนอคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2016 ของ Asava ที่นำเอาความคลาสสิคของสไตล์ไอคอนระดับโลกอย่าง “Audrey Hepburn” ถ่ายทอดผ่านความทรงจำสุดคลาสสิคในภาพยนตร์อมตะตลอดกาล...

ไทยรัฐออนไลน์ เลยไม่พลาดขอไปส่องแฟชั่นริมขอบรันเวย์ของเหล่าดารามาให้ว่าแต่ละคนจะเป๊ะปัง สวยเว่อร์ขนาดไหน

แนท - อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์

เธอมาด้วยชุดเดรสยาวแขนกุดสีน้ำเงิน มีลูกเล่นตรงเชือกผูกเอว นอกจากนั้นยังมีความเซ็กซี่ตรงเสื้อคว้านลึกลงมาเห็นวับแวมเล็กน้อย ถ้าเธอทาลิปสติกสีแซ่บกว่านี้ เราว่าลุคนี้จะเจิด

ซาร่า เล็กจ์

เซ็กซี่เล็กๆ กับชุดจั๊มสูทเกาะอกสีดำปักลูกไม้เพิ่มความเก๋ ปล่อยผมสบายๆ ชุดนี้เธอใส่แล้วดูรูปร่างสูงเพรียว ดูง่ายๆ สบายๆ แต่มีความสตรอง ให้ผ่านค่ะ

สู่ขวัญ บูลกุล

แม้จะเข้าสู่วัย 43 แต่อย่าได้แคร์ บอกเลยว่าหุ่นเธอ สุขภาพของเธอวัยรุ่นก็อาจจะสู้ไม่ได้ นอกจากนั้นแฟชั่นเธอจัดเต็มไม่เบากับชุดสีขาวเปิดไหล่ข้างเดียวเก๋ๆ แอบเซ็กซี่พอให้คุณสามีหวงเล่นๆ แต่ที่โดดเด่นคงจะเป็นสีปากแซ่บๆ ของเธอ

พลอยพยัพ ศรีกาญจนา

ไฮโซสาวหน้าสวยผู้ที่โลดเล่นอยู่ในวงการแฟชั่นดีไซน์ มาในชุดลูกไม้ขาสั้น พอพูดถึงลูกไม้หลายคนอาจจะคิดว่า แก่ แต่เมื่อเห็นสาวคนนี้ใส่บอกเลยว่าเก๋ไม่ใช่เล่น

ทิพย์ระวี ภูไชย

เซเลบสาวสวยที่พ่วงด้วยตำแหน่งแฮร์ เดรสเซอร์คนดัง ชุดนี้ใครเห็นก็ต้องบอกดูดี กับเสื้อแบบสูทสีขาว แต่ดูแล้วไม่เป็นทางการจนเกินไป มีความเป็นแฟชั่นเหมาะกับสาวแซ่บเปรี้ยวเข็ดฟันแบบเธอ

นอกจากแฟชั่นของ 5 สาวสุดแซ่บแล้ว เรายังมีบรรดาคนดังเซเลบริตี้อีกมากมายภายในงานมาให้ได้ชมกัน

หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา เชิญดาราคนดังของวงการมากมายมาร่วมอัพเดตเทรนด์ถึงขอบรันเวย์ ‘Breakfast at Tiffany’s’ (เบรคฟาสต์ แอท ทิฟฟานี่ส์) นำเสนอคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2016 ของ Asava 20 มี.ค. 2559 13:13 21 มี.ค. 2559 12:02 ไทยรัฐ