วันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยอมที่ไหน! ประชันแฟชั่นเซเลบฯ เปรี้ยวจี๊ดสีเลมอน มาดูกันใครเกิดสุด!

จะซ้ายทีขวาที เอ๊ะ! คนนี้ก็ใช่ คนนั้นก็โดนใจ น่ารักเกินจนอดไม่ได้เป็นต้องเหลียวหลัง กับเหล่าบรรดาเซเลบฯ วัยรุ่นของเมืองไทย ที่มาร่วมในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ 'เดอะบอดี้ ช็อป' ภายใต้แคมเปญ 'หยุดใช้ความสวยทำร้ายกัน' ณ ร้านวิวาเรียม ย่านถนนพระราม 4 งานนี้แต่ละนางจัดเต็มความเปรี้ยวจี๊ดสไตล์เลมอน เปิดหลังเว้าหน้าโชว์เซ็กซี่เล็กๆ ที่ ไทยรัฐออนไลน์ เห็นแล้วต้องยอมใจจริงๆ จนอดไม่ได้ที่จะกดชัตเตอร์รัวๆ เก็บภาพมาฝากกัน …!

หมิง-สุวรา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา
เซเลบฯ สาวสวยติดดิน จัดเต็มในชุดเดรสสั้นสีมะนาว เว้าหน้านิดๆ โชว์ความเซ็กซี่ เสริมลูกเล่นด้วยเข็มขัดคาดสีดำตัดกับชุดลงตัว ไม่เพียงเท่านั้นยังหยิบแอคเซสเซอรี่กระเป๋า และรองเท้าส้นสูงดีไซน์เก๋มาเสริมลุคให้ดูเป็นสาวเปรี้ยวที่เต็มไปด้วยความมั่นใจ!

พีช-พชร จิราธิวัฒน์
นักแสดงหนุ่มมาดเท่ ขวัญใจวัยรุ่นที่ชื่นชอบการมิกซ์แอนด์แมตช์สุดๆ วันนี้มาในลุคเสื้อเชิ้ต-กางเกงยีนส์ ทับด้วยแจ็คเกตหนังสีดำให้อารมณ์ร็อกเกอร์หน่อยๆ ยิ่งใส่เข้ากับรองเท้าบูตหนังสีดำ พับขายีนส์ขึ้นเก๋ๆ ยิ่งเสริมลุคให้ดูเท่ไม่เบา !

จุ๋ย-จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา
เซเลบฯ สาวน้อยหน้าหวาน ไอดอลของผู้หญิงยุคใหม่ที่มี Taste ในการแต่งตัวแบบสุดๆ ไม่ว่าจะหยิบโน่นแมตช์นี่ก็ดูลงตัวเข้ากัน กับลุควันนี้เธอมาในชุดเปิดไหล่ และกางกางขาสั้นพองๆ ลายตาราง ให้อารมณ์สาวเปรี้ยว ทว่าแฝงความขี้เล่นไม่เบา เพียงแค่มีส้นสูงสวยๆ สักคู่ และกระเป๋าสีโทนหวานๆ ที่มีลูกเล่นเป็นขนนุ่มๆ สักใบ ก็เอาอยู่แล้วล่ะ

วิ-วิมลลักษณ์ จงรัตนเมธีกุล
ดารา-พิธีกรหน้าสวย ที่จัดเต็มแอคเซสเซอรี่ทุกงานจนเป็นกิมมิกติดตาใครหลายคนไปแล้ว และแน่นอนงานนี้เธอก็เสริมความเปรี้ยวแบบแก่นๆ สไตล์คนเมือง ด้วยหมวกสีเลือดหมูสุดชิค สร้อยคอเล็กๆ เข็มขัดสีน้ำตาลเรียบๆ กำไล และแหวนเก๋ๆ ที่มีเกือบจะครบทุกนิ้ว ตลอดจนส้นสูงสีดำที่กำลังอินเทรนด์ ตัดเข้ากับชุดของเธอได้อย่างลงตัว (พับขากางกางให้สูงขึ้นอีกหน่อย เพิ่มความเก๋ไก๋แบบผู้หญิงมั่นใจ)

กบ-ฐิติพงศ์ ล้อประเสริฐ
อีกหนึ่งหนุ่มเซเลบฯ สุดหล่อ ที่แต่งตัวเข้าธีมงานแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ตทับด้วยสูทนอกสีเหลืองเลมอน (เลมอนของยุโรป) ตัดเข้ากับกางเกงสีดำตัวโปรด และรองเท้าหนังสีน้ำตาลสุดหรู แถมแอคเซสเซอรี่หัวเข็มขัดสีทองยังเสริมลุคให้ดูโดดเด่น เอาจริงๆ มาดนี้โดยรวมก็ใช้ได้อยู่นะเนี่ย ไม่หลอกให้ดีใจนะเออ...!

เอ๋-กัญญารัตน์ พลาดิศัย
ออกงานทีไรก็ยังคงความเปรี้ยวเซ็กซี่ได้ตลอด สำหรับคุณแม่ยังสาววัย 38 ปี งานนี้ก็เช่นกันที่พร้อมมาประชันสุดฤทธิ์ ในเสื้อผ้าโทนสีเนื้อกับเสื้อตัวจิ๋วแขนกุด โชว์เอวบางๆ และกางเกงเอวสูงขายาวคลุมเท้า อีกทั้งยังเสริมลูกเล่นเล็กๆ ด้วยผ้าคลุมไหล่สีเหลืองทานตะวันให้ดูเด่นสะดุดตาเหนือใคร

จะซ้ายทีขวาที เอ๊ะ! คนนี้ก็ใช่ คนนั้นก็โดนใจ น่ารักเกินจนอดไม่ได้เป็นต้องเหลียวหลัง กับเหล่าบรรดาเซเลบฯ วัยรุ่นของเมืองไทย ที่มาร่วมในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ 'เดอะบอดี้ ช็อป' ภายใต้แคมเปญ 'หยุดใช้ความสวยทำร้ายกัน' 18 มี.ค. 2559 15:55 ไทยรัฐ