จากเบนซ์ซิ่งถึงอุบัติเหตุสยอง รวม 5 คลิปรถชนตูมสนั่นดูกี่ครั้งก็เสียวไม่หาย - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันจันทร์ที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

จากเบนซ์ซิ่งถึงอุบัติเหตุสยอง รวม 5 คลิปรถชนตูมสนั่นดูกี่ครั้งก็เสียวไม่หาย

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 18 มี.ค. 2559 13:24
20,262 ครั้ง


หวาดเสียวท้องสุดๆ กับคลิปที่รวบรวมมาให้ชม บางทีก็รอดไปอย่างงง...รึปาฏิหาริย์จะมีจริง??

ยิ่งตั้งแต่เข้าปีลิงไฟมานี่ อุบัติเหตุสุดสยองมีมาให้เห็นกันถี่ยิ่งขึ้น "ไทยรัฐออนไลน์" จึงนำเสนอคลิปดังกล่าว เพื่อเตือนสติ และเป็นอุทาหรณ์ สำหรับพี่น้องผู้ใช้รถใช้ถนน เพราะทุกวินาทีล้วนมีค่า เศษเสี้ยวลมหายใจ นั่นหมายถึงวันพรุ่งนี้ จงมีสติไว้ทุกครั้งที่คุณก้าวขาออกจากบ้าน

เราไปชม 5 คลิปสุดหวาดเสียวพร้อมๆ กัน

คลิปที่ 1 จากอุบัติเหตุเมื่อวันที่ 13 มี.ค.ที่ผ่านมา รถเบนซ์ชนท้ายรถฟอร์ด บนถนนพหลโยธิน จนเป็นเหตุให้นักศึกษา ป.โท และเพื่อนที่นั่งมาด้วย ถูกไฟคลอกเสียชีวิตบนรถฟอร์ด เฟียสต้า และผู้ขับขี่เบนซ์ได้รับบาดเจ็บ 1 รายด้วย

ชมคลิป

คลิปที่ 2 เป็นคลิปวีดิโอเหตุการณ์ขณะ 2 เด็กชายขี่จักรยานยนต์ซ้อนกัน ก่อนเสียหลักพุ่งชนรถพ่วงกลางสี่แยกตลาดลานกระบือ จังหวัดกำแพงเพชร โดยที่ทั้ง 2 รอดปาฏิหาริย์ และบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย

ชมคลิป

คลิปที่ 3 คลิปวินาทีสุดเสียว เมื่อรถตู้คอนเทนเนอร์ ชนรถกระเช้าไฟฟ้าที่จอดทำงานอยู่ ทำให้ช่างไฟปลิวเสียชีวิต 1 คน เนื่องจากตู้คอนเทนเนอร์ไม่พ้นกระเช้าของไฟฟ้า

ชมคลิป

คลิปที่ 4 คลิปนี้เสียวสุดๆ จักรยานยนต์ชนกรวยที่ตั้งอยู่ ทำให้เสียหลักรถล้มทันที โชคดี 18 ล้อเพิ่งวิ่งผ่านไป และ 2 หนุ่มสาวรอดตายไปอย่างหวุดหวิด

ชมคลิป

คลิปที่ 5 คลิปสุดท้าย ใจหายใจคว่ำ นี่ขนาดดูคลิปนะ ไม่ใช่ประสบเหตุเอง ยังเสียวท้องขนาดนี้ เมื่อมอเตอร์ไซค์ตัดหน้า ทำเบรกแบบตัวโก่ง โชคดีรอดปาฏิหาริย์

ชมคลิป

ที่มาคลิป : YouLike (คลิปเด็ด)

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  77.8%
 • ไม่ชอบ
  11.1%
 • สนุก
  3.7%
 • ประหลาดใจ
  1.2%
 • เสียใจ
  1.2%
 • ให้กำลังใจ
  4.9%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement