วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ให้กี่คะแนน ? สแกนแฟชั่นสุดฮอตติดขอบรันเวย์ แอล แฟชั่น วีค 2016

รันเวย์ร้อนฮอตฉ่า! รับฤดูกาลสปริง/ซัมเมอร์ 2016 แล้ว สำหรับแฟชั่นโชว์ แบรนด์ “ANCHAVIKA” (อัญชวิกา) งานนี้ ซุป’ตาร์มาแรง!! “ใหม่–ดาวิกา โฮร์เน่” นำทีมเขย่าแคทวอล์ก โชว์ชุด ฟินาเล่ พร้อมด้วย “บี–น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์”, “แนท–อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์”, “สิ–พิชญ์สินี ตันวิบูลย์” ฯลฯ ที่มาอวดความซ่าแซ่บสุดยูนีก ตามแบบฉบับความเป็น ANCHAVIKA ณ ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี เมื่อวันเสาร์ที่ 12 มีนาคม 2559 ที่ผ่านมา ภายในงานแฟชั่นสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ‘แอล แฟชั่น วีค 2016’ (Elle Fashion Week 2016)

นอกจากเหล่าดาราที่มาร่วมอวดโฉมบนรันเวย์แล้ว ยังเป็นการรวมตัวดาราแฟชั่นนิสต้าที่มาร่วมชมแฟชั่นโชว์สุดปังในครั้งนี้ไว้อีกด้วย โดยมี เอ็กซ์–อัญชลี วิกสิตนาคกุล ดีไซเนอร์ และผู้ก่อตั้งแบรนด์คอยต้อนรับเหล่าดารา งานนี้พิเศษสุดๆ เป็นที่กรี๊ดกร๊าดของแฟนคลับเมื่อศิลปินไทยที่ไปโด่งดังที่เกาหลี “แบมแบม GOT7–กันต์พิมุก ภูวกุล” ได้มาร่วมชมแฟชั่นแบบชิดติดขอบรันเวย์สุดเก๋อีกด้วย

ไทยรัฐออนไลน์ จะเริ่มพาคุณไปสแกนแฟชั่นของเหล่าเซเลบริตี้แฟชั่นนิสต้าทั้งหลายภายในงานนี้

‘แบมแบม–กันต์พิมุก ภูวกุล’ สำหรับไอดอลสุดฮอตคนนี้เป็นที่รู้ในหมู่แฟนคลับ K-POP กันอยู่แล้วว่า แบมแบมเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวน้อย ที่แต่งตัวเก่ง มิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าได้เข้ากันเป็นอย่างดี สังเกตได้จากแฟชั่นสนามบินในแต่ละครั้ง และงานนี้แบมแบมไม่ทำให้ใครผิดหวัง เขามากับชุดดำสุภาพ แต่สิ่งที่โดดเด่นคือรองเท้าที่มีประกายวิบวับไปทั่วทั้งงาน

‘เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา’ สาวคนนี้หน้าผมเธอเป๊ะ มาด้วยชุดที่ซุกซน มีลูกเล่นตรงคอเสื้อ ทั้งยังมีการปักลายเก๋ๆ ด้วยลูกปัดหลากหลายแบบ ที่สำคัญคืออวดเรียวขาที่สวยจนสาวๆ หลายคนต้องอิจฉาอย่างแน่นอน

‘ฉัตร–วริฏฐิสา ลิ้มธรรม’ ยังคงคอนเซปต์หน้าตาสวยหวาน ผมรวบตึงหางม้าดูทะมัดทะแมง เก๋สุดๆ กับแอคเซสเซอรีสร้อยคออันใหญ่สีทอง ที่ทำให้ลุคของเธอดูแสบซ่าไม่ใช่เล่น

‘หยาด–หยาดทิพย์ ราชปาล’ หุ่นดีมีชัยไปกว่าครึ่ง สำหรับนางเอกลุคเซ็กซี่มาในชุดเลื่อมเขียวบนพื้นสีดำ ชุดเข้ารูปทำให้เห็นเอวเอส ที่ทำให้หนุ่มๆ ต้องเหลียวมอง บวกกับลูกเล่นของชุดตรงฮูท

‘ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ’ สาวคนนี้ถือได้ว่าเธอคือแฟชั่นไอคอนอีกหนึ่งคน ที่สามารถแต่งตัวได้อินเทรนด์ ดูดีในแบบฉบับของเธอ สำหรับชุดนี้เธอโดดเด่นด้วยชุดจั๊มสูทขายาว สีเมทัลลิก เพิ่มแอคเซสซอรีสุดเท่ด้วยหมวกแก๊ปที่แมตช์เข้ากับชุดได้เป็นอย่างดี

‘อ้อม-กานต์พิสชา เกตุมณี’ สาวคนนี้เธอมาในชุดที่โดดเด่นด้วยสีแดงแรงฤทธิ์ มีพร็อพเท่ๆ เป็นหมวกปานามา

นอกจากนี้ยังมีเหล่าเซเลบริตี้คนดังอีกหลายคนที่มาร่วมชมแฟชั่นในงานนี้อีกด้วย 

รันเวย์ร้อนฮอตฉ่า! รับฤดูกาลสปริง/ซัมเมอร์ 2016 แล้ว สำหรับแฟชั่นโชว์ แบรนด์ “ANCHAVIKA” (อัญชวิกา) งานนี้ ซุป’ตาร์มาแรง!! “ใหม่–ดาวิกา โฮร์เน่” นำทีมเขย่าแคทวอล์ก โชว์ชุด ฟินาเล่ 15 มี.ค. 2559 16:16 16 มี.ค. 2559 13:34 ไทยรัฐ