ให้กี่คะแนน ? สแกนแฟชั่นสุดฮอตติดขอบรันเวย์ แอล แฟชั่น วีค 2016 - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

ให้กี่คะแนน ? สแกนแฟชั่นสุดฮอตติดขอบรันเวย์ แอล แฟชั่น วีค 2016

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 16 มี.ค. 2559 14:05
4,875 ครั้ง


รันเวย์ร้อนฮอตฉ่า! รับฤดูกาลสปริง/ซัมเมอร์ 2016 แล้ว สำหรับแฟชั่นโชว์ แบรนด์ “ANCHAVIKA” (อัญชวิกา) งานนี้ ซุป’ตาร์มาแรง!! “ใหม่–ดาวิกา โฮร์เน่” นำทีมเขย่าแคทวอล์ก โชว์ชุด ฟินาเล่ พร้อมด้วย “บี–น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์”, “แนท–อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์”, “สิ–พิชญ์สินี ตันวิบูลย์” ฯลฯ ที่มาอวดความซ่าแซ่บสุดยูนีก ตามแบบฉบับความเป็น ANCHAVIKA ณ ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี เมื่อวันเสาร์ที่ 12 มีนาคม 2559 ที่ผ่านมา ภายในงานแฟชั่นสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ‘แอล แฟชั่น วีค 2016’ (Elle Fashion Week 2016)

นอกจากเหล่าดาราที่มาร่วมอวดโฉมบนรันเวย์แล้ว ยังเป็นการรวมตัวดาราแฟชั่นนิสต้าที่มาร่วมชมแฟชั่นโชว์สุดปังในครั้งนี้ไว้อีกด้วย โดยมี เอ็กซ์–อัญชลี วิกสิตนาคกุล ดีไซเนอร์ และผู้ก่อตั้งแบรนด์คอยต้อนรับเหล่าดารา งานนี้พิเศษสุดๆ เป็นที่กรี๊ดกร๊าดของแฟนคลับเมื่อศิลปินไทยที่ไปโด่งดังที่เกาหลี “แบมแบม GOT7–กันต์พิมุก ภูวกุล” ได้มาร่วมชมแฟชั่นแบบชิดติดขอบรันเวย์สุดเก๋อีกด้วย

ไทยรัฐออนไลน์ จะเริ่มพาคุณไปสแกนแฟชั่นของเหล่าเซเลบริตี้แฟชั่นนิสต้าทั้งหลายภายในงานนี้

แบมแบม GOT7
รองเท้าสุดเก๋ของแบมแบม ภาพจากทวิตเตอร์ @aveeporn
แบมแบมน่ารักอะ

‘แบมแบม–กันต์พิมุก ภูวกุล’ สำหรับไอดอลสุดฮอตคนนี้เป็นที่รู้ในหมู่แฟนคลับ K-POP กันอยู่แล้วว่า แบมแบมเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวน้อย ที่แต่งตัวเก่ง มิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าได้เข้ากันเป็นอย่างดี สังเกตได้จากแฟชั่นสนามบินในแต่ละครั้ง และงานนี้แบมแบมไม่ทำให้ใครผิดหวัง เขามากับชุดดำสุภาพ แต่สิ่งที่โดดเด่นคือรองเท้าที่มีประกายวิบวับไปทั่วทั้งงาน

เอสเธอร์

‘เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา’ สาวคนนี้หน้าผมเธอเป๊ะ มาด้วยชุดที่ซุกซน มีลูกเล่นตรงคอเสื้อ ทั้งยังมีการปักลายเก๋ๆ ด้วยลูกปัดหลากหลายแบบ ที่สำคัญคืออวดเรียวขาที่สวยจนสาวๆ หลายคนต้องอิจฉาอย่างแน่นอน

วริฏฐิสา ลิ้มธรรม

‘ฉัตร–วริฏฐิสา ลิ้มธรรม’ ยังคงคอนเซปต์หน้าตาสวยหวาน ผมรวบตึงหางม้าดูทะมัดทะแมง เก๋สุดๆ กับแอคเซสเซอรีสร้อยคออันใหญ่สีทอง ที่ทำให้ลุคของเธอดูแสบซ่าไม่ใช่เล่น

หยาดทิพย์ ราชปาล

‘หยาด–หยาดทิพย์ ราชปาล’ หุ่นดีมีชัยไปกว่าครึ่ง สำหรับนางเอกลุคเซ็กซี่มาในชุดเลื่อมเขียวบนพื้นสีดำ ชุดเข้ารูปทำให้เห็นเอวเอส ที่ทำให้หนุ่มๆ ต้องเหลียวมอง บวกกับลูกเล่นของชุดตรงฮูท

ซานิ

‘ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ’ สาวคนนี้ถือได้ว่าเธอคือแฟชั่นไอคอนอีกหนึ่งคน ที่สามารถแต่งตัวได้อินเทรนด์ ดูดีในแบบฉบับของเธอ สำหรับชุดนี้เธอโดดเด่นด้วยชุดจั๊มสูทขายาว สีเมทัลลิก เพิ่มแอคเซสซอรีสุดเท่ด้วยหมวกแก๊ปที่แมตช์เข้ากับชุดได้เป็นอย่างดี

อ้อม-กานต์พิสชา เกตุมณี

‘อ้อม-กานต์พิสชา เกตุมณี’ สาวคนนี้เธอมาในชุดที่โดดเด่นด้วยสีแดงแรงฤทธิ์ มีพร็อพเท่ๆ เป็นหมวกปานามา

นอกจากนี้ยังมีเหล่าเซเลบริตี้คนดังอีกหลายคนที่มาร่วมชมแฟชั่นในงานนี้อีกด้วย 

อัญชลี-ยุทธนา วิกสิตนาคกุล ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ANCHAVIKA
พลอย หอวัง และ หว่าหวา-ไพลิน รัตนแสงเสถียร
มดดำ-คชาภา ตันเจริญ และ ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์
ต้นหอม, หยาด
นท พนายางกูร และ ทับทิม-มัลลิกา จงวัฒนา
ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์
บี-น้ำทิพย์ เธอสตอง
แนท-อนิพรณ์ เดินแฟชั่นโชว์
จีน่า เดอะเฟซ ไทยแลนด์
ใหม่ ดาวิกา ภาพบรรยากาศแฟชั่นโชว์ ANCHAVIKA

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  73.8%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  9.2%
 • ประหลาดใจ
  13.8%
 • เสียใจ
  1.5%
 • ให้กำลังใจ
  1.5%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement