วันอังคารที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2560
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สร้างบรรยากาศคลายร้อนสุดคูล จำลอง 7 หาดดังของโลกกลางกรุง

ซัมเมอร์นี้อย่าได้แคร์เรื่องอากาศร้อนๆ เพราะ ดิ เอ็ม ดิสทริค ย่านการค้าระดับโลก ผุดไอเดียเก๋ “ดิ เอ็ม ดิสทริค เวิลด์ ป๊อปอัพ บีช” (The EM District World’s Pop-up Beach) เนรมิตประสบการณ์ซัมเมอร์สุดเก๋ ให้ลูกค้าและนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ได้สนุกไปกับบรรยากาศ ดนตรี อาหาร กิจกรรม และสีสันของ 7 หาดดังของโลก ณ ควอเทียร์ อเวนิว ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

บรรยากาศสุดคูลที่เนรมิตขึ้นครั้งนี้ เกรียงศักดิ์ ตันติพิภพ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ดิ เอ็มโพเรียม กรุ๊ป ภูมิใจนำเสนอว่า เป็นการสร้างประสบการณ์ใหม่ให้ทุกคนได้ดื่มด่ำกับทุกสัมผัสทั้ง รูป รส กลิ่น เสียงจากสุดยอดจุดหมายปลายทางของเหล่านักท่องหาด ตั้งแต่ ริเวียร่า อิปาเนมา บอนได ไมอามี่ มิโคนอส รวมทั้งชายหาดเมืองไทยอย่างภูเก็ต และพะงัน ซึ่งจะสลับสับเปลี่ยนกันมาเพิ่มรสชาติให้กับชาวกรุงตลอด 7 สัปดาห์ในช่วงฤดูร้อน โดยมีอาหาร เครื่องดื่ม ดนตรี และกิจกรรมบนหาดทรายตั้งแต่กระดานหมากรุก โต๊ะปิงปองไซส์มินิ ฮูล่าฮุ๊ป การติดรอยสักวิบวับ เพื่อให้คลายร้อนกันแบบชิลล์ๆ และยังนำเทคโนโลยีการฉายภาพ 3D Mapping Projection มาผสมผสานกับการเดินทางสู่ชายหาดในฝันทั้ง 7 โดยก่อนที่นักเดินทางทุกคนจะได้ชื่นชมความมหัศจรรย์ของการฉายแม็ปปิ้งภาพบนผนังอาคารศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ตัวแทนของนักเดินทางจะต้องเข้าแถวเช็กอินรับบอร์ดดิ้งพาส เพื่อขึ้นเครื่อง ดิ เอ็ม ดิสทริค บีช แอร์ไลน์ ออกเดินทางไปจนถึงที่หมาย ซึ่งพร้อมให้บริการเที่ยวบินทุกวันตั้งแต่ 19.00- 22.00 น. ที่สถานีรถ ไฟฟ้า บีทีเอส พร้อมพงษ์

นอกจากนี้ดิ เอ็ม ดิสทริค ยังได้เนรมิตแคมป์แสนสนุกสำหรับคุณหนูตัวน้อยๆ ที่ผสมผสานนวัตกรรมและเทคโนโลยีสมัยใหม่ เข้ากับกิจกรรมเสริมทักษะและความคิดสร้างสรรค์ เพื่อให้เด็กๆได้มาสนุกสนานและเรียนรู้ไปกับ “ดิ เอ็ม ดิสทริค ซัมเมอร์ บีช แคมป์” ที่ ควอเทียร์ วอเตอร์ การ์เด้น ชั้น 5 อาคารดิ ฮีลิกซ์ ควอเทียร์ ดิ เอ็มควอเทียร์ โดยกิจกรรมค่ายซัมเมอร์บีชใจกลางเมืองนี้ แบ่งเป็น 4 โซนใหญ่ๆ ได้แก่ “Interactive Beach Camp” ใช้เทคโนโลยีการฉายภาพล้ำสมัย ชุบชีวิตให้ทุกลายเส้นของเด็กๆ แหวกว่ายบนกำแพง “Summer Camp Workshop” โดยจะมีกิจกรรมบันเทิงเพื่อการเรียนรู้สลับสับเปลี่ยนมาให้น้องๆได้สนุกทุกสัปดาห์ และยังมี “Summer Camp Shop” ให้นักช็อปตัวน้อยและคุณพ่อคุณแม่ ได้เลือกซื้อสินค้าเพื่อการเรียนรู้สร้างสรรค์ ที่คัดมาจากทั้ง BeTrend และ Kids’ Planet และสุดท้าย “Rope Course Adventure” ค่ายไต่เชือกให้ได้ฝึกทั้งร่างกายและเสริมสร้างสมาธิ ในรูปแบบที่สนุกสนาน ท้าทาย ประทับใจไม่รู้ลืม.