วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สร้างบรรยากาศคลายร้อนสุดคูล จำลอง 7 หาดดังของโลกกลางกรุง

ซัมเมอร์นี้อย่าได้แคร์เรื่องอากาศร้อนๆ เพราะ ดิ เอ็ม ดิสทริค ย่านการค้าระดับโลก ผุดไอเดียเก๋ “ดิ เอ็ม ดิสทริค เวิลด์ ป๊อปอัพ บีช” (The EM District World’s Pop-up Beach) เนรมิตประสบการณ์ซัมเมอร์สุดเก๋ ให้ลูกค้าและนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ได้สนุกไปกับบรรยากาศ ดนตรี อาหาร กิจกรรม และสีสันของ 7 หาดดังของโลก ณ ควอเทียร์ อเวนิว ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

บรรยากาศสุดคูลที่เนรมิตขึ้นครั้งนี้ เกรียงศักดิ์ ตันติพิภพ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ดิ เอ็มโพเรียม กรุ๊ป ภูมิใจนำเสนอว่า เป็นการสร้างประสบการณ์ใหม่ให้ทุกคนได้ดื่มด่ำกับทุกสัมผัสทั้ง รูป รส กลิ่น เสียงจากสุดยอดจุดหมายปลายทางของเหล่านักท่องหาด ตั้งแต่ ริเวียร่า อิปาเนมา บอนได ไมอามี่ มิโคนอส รวมทั้งชายหาดเมืองไทยอย่างภูเก็ต และพะงัน ซึ่งจะสลับสับเปลี่ยนกันมาเพิ่มรสชาติให้กับชาวกรุงตลอด 7 สัปดาห์ในช่วงฤดูร้อน โดยมีอาหาร เครื่องดื่ม ดนตรี และกิจกรรมบนหาดทรายตั้งแต่กระดานหมากรุก โต๊ะปิงปองไซส์มินิ ฮูล่าฮุ๊ป การติดรอยสักวิบวับ เพื่อให้คลายร้อนกันแบบชิลล์ๆ และยังนำเทคโนโลยีการฉายภาพ 3D Mapping Projection มาผสมผสานกับการเดินทางสู่ชายหาดในฝันทั้ง 7 โดยก่อนที่นักเดินทางทุกคนจะได้ชื่นชมความมหัศจรรย์ของการฉายแม็ปปิ้งภาพบนผนังอาคารศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ตัวแทนของนักเดินทางจะต้องเข้าแถวเช็กอินรับบอร์ดดิ้งพาส เพื่อขึ้นเครื่อง ดิ เอ็ม ดิสทริค บีช แอร์ไลน์ ออกเดินทางไปจนถึงที่หมาย ซึ่งพร้อมให้บริการเที่ยวบินทุกวันตั้งแต่ 19.00- 22.00 น. ที่สถานีรถ ไฟฟ้า บีทีเอส พร้อมพงษ์

นอกจากนี้ดิ เอ็ม ดิสทริค ยังได้เนรมิตแคมป์แสนสนุกสำหรับคุณหนูตัวน้อยๆ ที่ผสมผสานนวัตกรรมและเทคโนโลยีสมัยใหม่ เข้ากับกิจกรรมเสริมทักษะและความคิดสร้างสรรค์ เพื่อให้เด็กๆได้มาสนุกสนานและเรียนรู้ไปกับ “ดิ เอ็ม ดิสทริค ซัมเมอร์ บีช แคมป์” ที่ ควอเทียร์ วอเตอร์ การ์เด้น ชั้น 5 อาคารดิ ฮีลิกซ์ ควอเทียร์ ดิ เอ็มควอเทียร์ โดยกิจกรรมค่ายซัมเมอร์บีชใจกลางเมืองนี้ แบ่งเป็น 4 โซนใหญ่ๆ ได้แก่ “Interactive Beach Camp” ใช้เทคโนโลยีการฉายภาพล้ำสมัย ชุบชีวิตให้ทุกลายเส้นของเด็กๆ แหวกว่ายบนกำแพง “Summer Camp Workshop” โดยจะมีกิจกรรมบันเทิงเพื่อการเรียนรู้สลับสับเปลี่ยนมาให้น้องๆได้สนุกทุกสัปดาห์ และยังมี “Summer Camp Shop” ให้นักช็อปตัวน้อยและคุณพ่อคุณแม่ ได้เลือกซื้อสินค้าเพื่อการเรียนรู้สร้างสรรค์ ที่คัดมาจากทั้ง BeTrend และ Kids’ Planet และสุดท้าย “Rope Course Adventure” ค่ายไต่เชือกให้ได้ฝึกทั้งร่างกายและเสริมสร้างสมาธิ ในรูปแบบที่สนุกสนาน ท้าทาย ประทับใจไม่รู้ลืม.

ซัมเมอร์นี้อย่าได้แคร์เรื่องอากาศร้อนๆ เพราะ ดิ เอ็ม ดิสทริค ย่านการค้าระดับโลก ผุดไอเดียเก๋ “ดิ เอ็ม ดิสทริค เวิลด์ ป๊อปอัพ บีช” (The EM District World’s Pop-up Beach) เนรมิตประสบการณ์ซัมเมอร์สุดเก๋ 13 มี.ค. 2559 19:17 ไทยรัฐ