วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยูไอเอชคลอด 'Metro B' เน็ตเร็วสูงเพื่อองค์กร

UIH ชูแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตเพื่ออาคารสำนักงาน ในชื่อ Metro B เล็งขยายพื้นที่ให้บริการตามนิคมอุตสาหกรรม หวังรองรับเออีซี...

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท ยูไนเต็ด อินฟอร์เมชั่น ไฮเวย์ จำกัด (ยูไอเอช) ประกาศเปิดตัวแพ็กเกจบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ในชื่อ "Metro B" พร้อมโซลูชั่นครบวงจรในราคาพิเศษ โดยแพ็กเกจดังกล่าวเป็นบริการอินเทอร์เน็ตองค์กร พร้อมบริการ Wi-Fi 3 จุด ซึ่งผู้ที่สมัครใช้บริการตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิ.ย. 2559 จะได้รับเงื่อนไขพิเศษอีกด้วย

ทั้งนี้ บริการ Metro B ครอบคลุมอาคารธุรกิจชั้นนำ 99 แห่งทั่วกรุงเทพฯ รองรับการใช้งานขององค์กรขนาดกลางและขนาดใหญ่ สามารถรับส่งข้อมูลปริมาณมากพร้อมกันด้วยเครือข่ายที่มีความเสถียร ปลอดภัย รองรับการขยายช่องสัญญาณสูงสุดได้ถึง 10 กิกะบิตต่อวินาที สนับสนุนการใช้งานแอพพลิเคชั่นหลากหลายสำหรับการใช้งานระดับองค์กร เช่น SAP, ERP, VoIP และ Data Back up ซึ่งยูไอเอช จะจัดกิจกรรมการตลาด จัดโรดโชว์แนะนำบริการ Metro B ไปยังอาคารธุรกิจสำคัญในกรุงเทพฯ เช่น อาคาร Interchange อาคารมณียา อาคารอรกานต์ อาคาร GPF Tower อาคารเมืองไทยภัทร เป็นต้น

อย่างไรก็ตาม ยูไอเอชได้ขยายพื้นที่ให้บริการบรอดแบนด์ บนเครือข่ายมาตรฐานระดับสากล MEF CE 2.0 เพียงรายเดียวในประเทศไทย รองรับการสื่อสารโทรคมนาคมให้องค์กรในนิคมอุตสาหกรรม เชื่อมต่อเครือข่ายทั้งในและนอกประเทศ รวมทั้งการขยายพื้นที่ให้บริการครอบคลุมนิคมอุตสาหกรรมหลัก 48 แห่ง ครอบคลุมพื้นที่เขตอุตสาหกรรมของไทย 13 จังหวัด ให้สื่อสารรับส่งข้อมูลได้อย่างสะดวก รวดเร็ว มีประสิทธิภาพ พร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำแนะนำ และคำปรึกษาในการใช้งานตลอด 24 ชั่วโมง.

UIH ชูแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตเพื่ออาคารสำนักงาน ในชื่อ Metro B เล็งขยายพื้นที่ให้บริการตามนิคมอุตสาหกรรม หวังรองรับเออีซี... 10 มี.ค. 2559 16:15 10 มี.ค. 2559 16:30 ไทยรัฐ