วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จับอีก1 แก๊งเด็ก! ร่วมฆ่าข่มขืนศพญาติสาวบ้านเดียวกัน วัย 16 ปี

ตำรวจคลองลาน จับอีกคนผู้ต้องหาวัย 16 ปี แก๊งเด็ก ร่วมกับเพื่อนอายุ15ปี ฆ่าข่มขืนศพญาติสาววัย16ที่อยู่บ้านเดียวกัน สารภาพขึ้นคร่อมบนเตียง แต่หลังเหยื่อถูกแทงได้รีบหนีออกมา โดยที่ไม่ได้ข่มขืน...

จากเหตุสลดใจ เมื่อวันที่ 5 มี.ค.59 ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร ไปพลิกศพ เด็กสาววัย 16 ปี ถูกคนร้ายแทงเสียชีวิตภายในห้องนอนบ้านชั้นเดียว ใน ต.คลองลานพัฒนา อ.คลองลาน โดยที่ผู้ก่อเหตุ อายุเพียง 15 ปี และเป็นญาติอยู่บ้านเดียวกัน ให้การสารภาพว่าดื่มสุรา แล้วเกิดอารมณ์ทางเพศ หลังแทงผู้ตายแล้วได้ข่มขืนด้วยนั้น

ล่าสุด เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 10 มี.ค.59 พ.ต.อ.ธนารักษ์ ปาระมีสา ผกก. สภ.คลองลาน พร้อมด้วย พ.ต.ต.ถนอม อิ่มมณี สว.สืบสวนสอบสวน นำกำลังชุดสืบสวนเข้าควบคุมตัว ชายวัยรุ่นอายุ 16 ปี อยู่ ต.คลองลานพัฒนา อ.คลองลาน เพื่อนผู้ต้องหา ซึ่งร่วมก่อเหตุด้วย

จากการสอบสวน ผู้ต้องหาสารภาพว่า ในคืนเกิดเหตุ วันที่ 4 มี.ค. ตนได้ไปนั่งดื่มเหล้าและเล่นกีตาร์อยู่ที่ถนน ที่ ต.คลองลานพัฒนา หลังจากนั้นจึงย้ายไปนั่งที่เปลผ้า และดื่มเหล้าต่อที่หน้าบ้านเกิดเหตุ พูดคุยกันถึงเรื่องที่ผู้ตายชอบด่าทอเพื่อนของตนที่อยู่บ้านเดียวกันว่า เป็นคนขี้ขโมย ชอบลักเงินของปู่ จึงวางแผนชวนกันข่มขืนเป็นการแก้แค้น

ผู้ต้องหาวัย 16 ปี ให้การด้วยว่า แต่ช่วงนั้นยังหัวค่ำอยู่ ยังเข้าบ้านไม่ได้เนื่องจากประตูบ้านล็อกกลอนจากข้างใน จนกระทั่งต่อมา เวลาเที่ยงคืนกว่าๆ ของวันที่ 5 มี.ค. ปู่ของเพื่อนได้เปิดประตูหลังบ้าน เดินออกมาเพื่อไปทำธุระนอกบ้าน จึงชวนกันเข้าไปในบ้าน โดยตนแอบอยู่จนปู่ของเพื่อนกลับเข้าบ้านและเข้าห้องนอน จึงพากันเข้าไปในห้องของผู้ตาย ซึ่งนอนเล่นโทรศัพท์มือถืออยู่บนเตียงนอน จากนั้น ตนขึ้นคร่อมร่างผู้ตาย ใช้เข่าทั้งสองข้างกดที่แขน แล้วใช้มือดึงผ้าห่มมาปิดปากและจมูก ส่วนเพื่อนขึ้นมาช่วยจับขาไว้ แต่ผู้ตายดิ้นรนต่อสู้ เพื่อนจึงใช้มีดปลายแหลมยาว 8 นิ้ว แทงที่หน้าท้องของผู้ตายจนเลือดทะลัก แน่นิ่งไป ตนตกใจรีบหนีออกมานอกห้อง ส่วนเพื่อนจะข่มขืนศพหรือไม่ ตนไม่ทราบ

หลังสอบสวน พ.ต.ท.มนัส บุตรแก้ว สว.( สอบสวน ) สภ.คลองลาน ได้แจ้งข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ควบคุมตัวดำเนินคดีต่อไป.

ตำรวจคลองลาน จับอีกคนผู้ต้องหาวัย 16 ปี แก๊งเด็ก ร่วมกับเพื่อนอายุ15ปี ฆ่าข่มขืนศพญาติสาววัย16ที่อยู่บ้านเดียวกัน สารภาพขึ้นคร่อมบนเตียง แต่หลังเหยื่อถูกแทงได้รีบหนีออกมา โดยที่ไม่ได้ข่มขืน... 10 มี.ค. 2559 13:12 ไทยรัฐ