วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รับไม่ได้! นร.เล่นจ้ำจี้ในห้องเรียน สั่ง ผอ.ชี้แจงเร่งด่วน

ผอ.โรงเรียนมัธยมเขต 35 ลำปาง-ลำพูน แจงคลิปนักเรียนเล่นจ้ำจี้ในห้องเรียน ร.ร.ที่ลำปาง ได้แจ้งให้ ผอ.โรงเรียนที่ถูกกล่าวอ้างชี้แจงเร่งด่วนแล้ว ลั่นเป็นเรื่องที่รับไม่ได้ ...

จากกรณีมีคลิปฉาวนักเรียนเล่นจ้ำจี้กันในห้องเรียน โดยอ้างว่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งของ จ.ลำปาง จนเป็นที่วิจารณ์กันอย่างแพร่หลายถึงความไม่เหมาะสมในขณะนี้

ต่อมา เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 8 มี.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับการยืนยันจาก นายทองปอนด์ สาดอ่อน ผอ.โรงเรียนมัธยมเขต 35 ลำปาง-ลำพูน ว่าได้รับรายงานเรื่องนี้แล้ว โดยได้แจ้งให้ ผอ.โรงเรียน ที่ถูกกล่าวอ้างว่าเป็นที่เกิดเหตุชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้นอย่างเร่งด่วน เนื่องจากภาพที่ออกมานั้น เป็นภาพนักเรียนชายและหญิงมีเพศสัมพันธ์อย่างโจ่งแจ้ง ถือว่าเป็นเรื่องที่รับไม่ได้

ขณะที่ ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อ ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่ง ซึ่งถูกกล่าวอ้างว่าเป็นสถานที่เกิดเหตุ เพื่อสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทาง ผอ.แจ้งว่าไม่ใช่เด็กในโรงเรียนของตนเอง และไม่ได้ให้รายละเอียดใดๆ เพิ่มเติม.

ผอ.โรงเรียนมัธยมเขต 35 ลำปาง-ลำพูน แจงคลิปนักเรียนเล่นจ้ำจี้ในห้องเรียน ร.ร.ที่ลำปาง ได้แจ้งให้ ผอ.โรงเรียนที่ถูกกล่าวอ้างชี้แจงเร่งด่วนแล้ว ลั่นเป็นเรื่องที่รับไม่ได้ ... 8 มี.ค. 2559 20:32 ไทยรัฐ