วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดโลกสวนน้ำใหม่สไตล์เกาหลี โพโรโระ อควาพาร์ค

ต้องร้องว้าวๆๆ เลยทีเดียว กับปรากฏการณ์ใหม่บนถนนบางนา เมื่อค่ายซีพีเอ็น ทุ่มทุนสร้าง 400 ล้านบาท จับมือค่ายไอโคนิค เจ้าของลิขสิทธิ์การ์ตูนอนิเมชั่นอันดับหนึ่งของเกาหลีใต้ เปิดสวนน้ำลอยฟ้าสุดอลังการในรูปแบบใหม่ “โพโรโระ อควาพาร์ค กรุงเทพฯ” ที่ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา ขนการ์ตูนคาแรกเตอร์ชื่อดังจากเกาหลี “โพโรโระ เพนกวินป่วน ก๊วนขั้วโลก” พร้อมเหล่าผองเพื่อนแบบยกแก๊งมาสร้างสีสันความสนุกเป็นครั้งแรกในเมืองไทย บนพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร ท่ามกลางทิวทัศน์พาโนรามามองเห็นความสวยงามของกรุงเทพฯแบบ 360 องศา

ไฮไลต์เด่นไม่น่าพลาดของอาณาจักรสวนน้ำลอยฟ้าต้องยกให้ 4 สไลเดอร์ สุดอลังการ ที่การันตีรางวัลเครื่องเล่นที่ดีที่สุดระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น “โพโรโระ ฟันเนล” สไลเดอร์ใหม่ล่าสุดจากแคนาดา คดเคี้ยวหวาดเสียวด้วยความยาวถึง 158 เมตร สำหรับคนที่ชื่นชอบความเอ็กซ์ตรีม ท้าให้ลอง “ทอง ทอง เมจิก สไลด์” สไลเดอร์สุดเสียวสูงทะยานเสียดฟ้า หรือจะเป็น “แพทตี้ สปีดเวย์” และ “เอ็ดดี้ แอดเวนเจอร์” สไลเดอร์หมุนวนคดเคี้ยวที่จะเหวี่ยงให้ผู้เล่นได้ลื่นไถลไปกับความชุ่มฉ่ำของสายน้ำ ก็รับรองกรี๊ดจนหมดเสียงแน่ๆ นอกจากนี้ ยังเปิดโอกาสให้ได้เต็มอิ่มกับความสนุกของ 9 สุดยอดสระน้ำ มีทั้งสระน้ำสำหรับคุณหนูๆ, สระน้ำวน, สระน้ำจากุซซี่, สระน้ำคู่เชื่อมต่อความสนุกระหว่างสระน้ำลึกและสระน้ำเล็ก หรือจะเป็นสระน้ำลอยฟ้า “ทอง ทอง สแปลช พูล” ก็สนุกจนลืมเวลา สะดวกปลอดภัยทุกการใช้จ่ายด้วยสายรัดข้อมือเทคโนโลยี RFID แถมยังมั่นใจเต็มร้อยได้กับระบบการบริหารจัดการน้ำมืออาชีพที่ทำให้น้ำใสสะอาดได้มาตรฐานสูงสุด เสริมทัพด้วยทีมไลฟ์การ์ดที่ผ่านการอบรมมาอย่างดี

นอกจากนี้ ยังตกแต่งธีมสวนน้ำให้มีสีสันสดใสถูกใจเด็กๆ ด้วยธีมการ์ตูนซีรีส์อันดับหนึ่งจากเกาหลี โดยขนมาหมดครบเซตทั้ง “โพโรโระ” เพนกวินตัวจิ๋วที่อยากเป็นนักบิน และผองเพื่อน “คร็องก์” ไดโนเสาร์กลายพันธุ์ชอบเลียนแบบ, “โพบี้” หมีขั้วโลกใจดี, “เอ็ดดี้” ลูกหมาป่านักประดิษฐ์, “ลูปี้” บีเวอร์ผู้ชอบทำอาหาร, “แพทตี้” เพนกวินชอบเล่นกีฬา, “แฮรี่” ฮัมมิ่งเบิร์ดผู้รักการร้องเพลง, “ทอง ทอง” มังกรนักมายากล, “โรดี้” หุ่นยนต์ผู้ช่วย รวมถึง “ปิปิ และโปโป” เพื่อนต่างดาวจอมซน เล่นจนเหนื่อยก็มีมุมเครื่องดื่มและอาหารว่างเสิร์ฟไม่อั้น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ปิดเทอมนี้รับรองห้างแตกแน่!!

ต้องร้องว้าวๆๆ เลยทีเดียว กับปรากฏการณ์ใหม่บนถนนบางนา เมื่อค่ายซีพีเอ็น ทุ่มทุนสร้าง 400 ล้านบาท จับมือค่ายไอโคนิค เจ้าของลิขสิทธิ์การ์ตูนอนิเมชั่นอันดับหนึ่งของเกาหลีใต้ เปิดสวนน้ำลอยฟ้าสุดอลังการในรูปแบบใหม่... 4 มี.ค. 2559 10:29 ไทยรัฐ