วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หมดค่าเสื้อผ้าเดือนละเท่าไหร่! ส่องแฟชั่นแซ่บเว่อร์ ‘เพชร KPN’ จัดเต็มมาก

มาแรงแบบฉุดไม่อยู่กับหนุ่มหน้าใสตีบทแตกกระจาย กับ เพชร KPN เผ่าเพชร เจริญสุข หรืออีกชื่อที่ใครหลายคนเรียกกันติดปากในช่วงนี้ว่า "กัส" ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะซีรีส์...

เพชร รับบทเป็น "กัส" ตุ๊ดสาวร่างเล็กผู้คร่ำหวอดในวงการศัลยกรรม ซีรีส์เรื่องนี้เพชรแสดงได้เหมือนตุ๊ดสาวจริงๆ จนหลายคนไม่แน่ใจว่าบทบาทในซีรีส์และในชีวิตจริงเหมือนกันมั้ย เพชรเป็นตุ๊ดหรือเปล่า? คำถามนี้ผุดขึ้นมา ไทยรัฐออนไลน์ แอบกระซิบถามคนใกล้ตัว บอกเลยว่าหนุ่มเพชรเขาแมนทั้งแท่ง แมน 100% ส่วนในจอแค่การแสดงเท่านั้นจ้า

เห็นจัดหนักแบบนี้ไม่รู้ว่าเสียค่าเสื้อผ้าเดือนละเท่าไหร่หนอท่านผู้ชมฮะ!

นอกจากการแสดงที่พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ จนผู้ชมอินไปตามๆ กันในไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะซีรีส์ เรียกได้ว่าฝีไม้ลายมือด้านการแสดงของหนุ่มคนนี้น่าจับตามองไม่น้อย เรายังพบอีกว่าด้านแฟชั่นการแต่งตัวของหนุ่มเพชรก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน ใครชื่นชอบแฟชั่นสไตล์เกาหลี อปป้า จะต้องประทับใจหนุ่มคนนี้อย่างแน่นอน เราจึงอดไม่ได้ที่จะนำมาให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าทั้งหลายได้ชม ทั้งยังนำเคล็ดลับการแต่งตัวของหนุ่มคนนี้มาบอกต่อกันอีกด้วย ซึ่งเพชรก็บอกกับเราว่าเขาไม่มีเคล็ดลับอะไร ส่วนใหญ่ก็ต้องแต่งตามความเหมาะสม และกาลเทศะ

ส่วนไอดอลที่หนุ่มเพชรยกให้เป็นแฟชั่นนิสต้า คือ G-DRAGON (จีดรากอน) ศิลปินเกาหลี วงบิ๊กแบง เพชรชอบสไตล์การแต่งตัวประมาณนี้ แล้วก็เป็นแฟนคลับของเขาอยู่แล้วด้วย การแต่งตัวของจีดรากอนมีเอกลักษณ์ดี หนุ่มเพชรก็เลยแต่งตัวสไตล์นี้มาตลอด จนมีแฟนคลับศิลปินเกาหลีเข้ามาคอมเมนต์ในไอจีว่า บางมุมเพชรคล้ายๆ กับจีดรากอน และยังเหมือนไอดอลเกาหลีหลายๆ คนอีกด้วย 

ลองไปดูรูปไอดอลของหนุ่มเพชร จีดรากอน แห่งวงบิ๊กแบง กันบ้างว่า แฟชั่นจะเหมือนกันสักแค่ไหน 

ที่มาภาพ : @paopetch_viii

มาแรงแบบฉุดไม่อยู่กับหนุ่มหน้าใสตีบทแตกกระจาย กับ เพชร KPN เผ่าเพชร เจริญสุข หรืออีกชื่อที่ใครหลายคนเรียกกันติดปากในช่วงนี้ว่า "กัส" ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะซีรีส์... 2 มี.ค. 2559 12:59 ไทยรัฐ