วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตัวแม่ยังต้องหลีกให้ ! ส่องแฟชั่นสุดจี๊ดดับคู่แข่ง งาน 'มหาสมุทร ลากูน' ใครแซ่บสุดมาดูกัน !

จบกันไปแล้วกับงานเปิดตัวโครงการระดับพรีเมียม 'มหาสมุทร คันทรี่ คลับ' ณ เมืองหัวหิน บนพื้นที่กว่า 75 ไร่ โดยมี 'มหาสมุทร ลากูน' ทะเลสาบแมน-เมดน้ำใสสีฟ้าเทอร์ควอยซ์ส่วนตัวแห่งแรกในไทย-ใหญ่สุดในเอเชีย และ 'มหาสมุทร วิลล่า' บ้านพักตากอากาศไฮเอนด์ สไตล์เจแปนนิสโมเดิร์น จำนวน 80 หลัง เป็นไฮไลต์สุดตื่นตาตื่นใจ …

งานนี้บอสใหญ่ 'ยิ่ง-สรพจน์ เตชะไกรศรี' ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และเป็นผู้พัฒนาโครงการได้เทียบเชิญสื่อฯ แขกผู้มีเกียรติระดับวีไอพี และเหล่าดารา-เซเลบริตี้ชั้นนำของเมืองไทยกว่า 1,000 ชีวิต มาร่วมชมโปรเจกต์สุดอลังการนี้ด้วย ภายใต้ชื่องาน 'The Sound of MahaSamutr' ไม่ว่าจะเป็น หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา (หมู อาซาว่า), แมงมุม-ศรีคำรุ้ง ยุคล, คิด-คณชัย เบญจรงคกุล, พร้อม-พอล สิริสันต์, จริยดี-เจย์ สเปนเซอร์ ฯลฯ ซึ่งบ้างก็ถือโอกาสมาเที่ยวกันเป็นครอบครัว บ้างก็มาปาร์ตี้เฮฮากับก๊วนเพื่อน หรือชวนคนรักมาพักผ่อนในวันหยุดลองวีคเอนด์

และแน่นอนเมื่อทุกคนมารวมตัวกัน นอกจากบรรยากาศเอ็กซ์คลูซีฟจะเกิดขึ้นแล้ว ทว่ารันเวย์แฟชั่นของบรรดาเซเลบฯ วีไอพียังพร้อมประชันความแซ่บ (เว่อร์) ดับคู่แข่งกันเต็มที่ด้วย ซึ่งเช่นเคยงานนี้ ไทยรัฐออนไลน์ ก็ไม่พลาดเก็บตกแฟชั่นจี๊ดๆ โดดเด่นท้าแดดทะเลสาบลากูนมาให้ชมกัน !จบกันไปแล้วกับงานเปิดตัวโครงการระดับพรีเมียม 'มหาสมุทร คันทรี่ คลับ' ณ เมืองหัวหิน บนพื้นที่กว่า 75 ไร่ โดยมี 'มหาสมุทร ลากูน' ทะเลสาบแมน-เมดน้ำใสสีฟ้าเทอร์ควอยซ์ส่วนตัวแห่งแรกในไทย-ใหญ่สุดในเอเชีย และ 'มหาสมุทร วิลล่า' 25 ก.พ. 2559 16:35 ไทยรัฐ