วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ว้าว! สปอยล์ 7 สุดเจ๋งก่อนไป 'มหาสมุทร คันทรี่ คลับ' ใหญ่สุดในเอเชีย

เบื่อแล้วสิกับสถานที่พักผ่อนบรรยากาศเดิมๆ ไม่ว่าจะเป็น ทะเล น้ำตก หรือว่าภูเขาดอยตุง จะดีกว่าไหม ถ้าเปลี่ยนเป็นวิลล่า-บ้านพักตากอากาศสุดหรูแบบส่วนตั๊ว ส่วนตัว พร้อมกิจกรรมเอ็กซ์ตรีมสุดมันส์ให้เลือกเล่นเพียบได้ตลอดวัน อย่าง 'โครงการ มหาสมุทร คันทรี่ คลับ' ณ เมืองหัวหิน ก็เป็นไอเดียที่ไม่เลว …

ล่าสุด ไทยรัฐออนไลน์ ได้มีโอกาสชมโปรเจกต์ทั้งหมดของ 'มหาสมุทร หัวหิน' ที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปไม่นาน ในงาน 'The Sound of MahaSamutr' ซึ่งมีทั้งส่วนมหาสมุทร ลากูน และมหาสมุทร วิลล่า ต้องบอกเลยว่า ทุกอย่างตลอดจนบรรยากาศภายในไม่ธรรมดา เอ็กซ์คลูซีฟเหมาะที่จะมาพักผ่อนในช่วงวันหยุดลองวีคเอนด์สุดๆ บรรยากาศสุดหรูริมหาดถูกเนรมิตตกแต่งอย่างสวยงามราวกับชายหาดต่างประเทศก็ไม่ปาน อีกทั้งยังเต็มไปด้วยกิจกรรมสันทนาการ และกีฬากลางแจ้งที่หาได้ยากในเมืองไทย

ซึ่งแน่นอนเราเห็นแล้วก็อดไม่ได้ที่จะเก็บเรื่องน่ารู้เจ๋งๆ เกี่ยวกับสถานที่พักผ่อนสุดไฮเอนด์ล่าสุด ณ เมืองหัวหินนี้มาฝากกัน … เชื่อเถอะเพียงแค่เห็นภาพ คุณก็อยากจะมีบ้านส่วนตัวระดับเอ็กซ์คลูซีฟ ไพรเวทเก็บไว้สักหลัง !

1. 'มหาสมุทร ลากูน' ทะเลสาบ และชายหาดส่วนตัวแบบแมน-เมดที่ใหญ่สุดในเอเชีย เป็นส่วนหนึ่งของ 'โครงการ มหาสมุทร คันทรี่ คลับ' ตั้งอยู่บนพื่นที่ 75 ไร่ และมีความยาวมากกว่า 800 เมตร ที่นี่จัดเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของเมืองหัวหิน เป็นศูนย์กลางทำกิจกรรมทางสังคม และกีฬา รวมถึงสร้างไลฟ์สไตล์ และจุดนัดพบแห่งใหม่ให้ผู้คนมีระดับพบปะสังสรรค์กัน

2. บอสหนุ่มไฟแรง 'ยิ่ง-สรพจน์ เตชะไกรศรี' ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) เป็นผู้พัฒนา 'โครงการ มหาสมุทร คันทรี่ คลับ' ที่รายล้อมด้วย 'มหาสมุทร ลากูน' ทะเลสาบ แมน-เมด ส่วนตัวที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และ 'โครงการ มหาสมุทร วิลล่า' บ้านพักตากอากาศระดับไฮเอนด์แบบฟรีโฮลต์ บนพื้นที่รวมกว่า 130 ไร่ โดยมีมูลค่ารวมทั้งหมด 2 โครงการประมาณ 7 พันล้านบาท

3. 'โครงการ มหาสมุทร วิลล่า' ตั้งอยู่บนพื้นที่ประมาณ 55 ไร่ โดยมีบ้านพักตากอากาศระดับไฮเอนด์ สไตล์เจแปนนิสโมเดิร์นสุดโก้ จำนวน 80 หลัง มาพร้อมดีไซน์ 2 รูปแบบ คือ เกเบิล รูฟ วิลล่า และ ไทรแองเกิล รูฟ วิลล่า ซึ่งแต่ละหลังประกอบด้วย 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ห้องแม่บ้าน พร้อมที่จอดรถ 3 คัน วิลล่าเรียบหรูนี้ผสมผสานความเรียบง่าย และความเป็นส่วนตัวกลมกลืนไปกับธรรมชาติ ซึ่งหากใครที่ได้ไปพักผ่อนจะสัมผัสได้กับความไพรเวท ลักชัวรี่อย่างแท้จริง อย่างไรก็ดี ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 50 ล้านบาทต่อหลัง (อ่านไม่ผิดหรอกนะ ว้าวเลยใช่ไหมล่ะ!)

4. 'มหาสมุทร คันทรี่ คลับ' เป็นศูนย์รวมไลฟ์สไตล์เพื่อการพักผ่อน ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของสมาชิกทุกเพศ ทุกวัย และทุกไลฟ์สไตล์ โดยเฉพาะกีฬาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กีฬาทางน้ำ กีฬาในร่ม หรือกีฬากลางแจ้ง อาทิ พายเรือคยัค, จักรยานกระโดดบนน้ำ (Water Skipper), แพดเดิล บอร์ด, วินด์เซิร์ฟ, ดำน้ำ, เทนนิส, วอลเลย์บอลชายหาด, รักบี้, พิลาทิส, โยคะ หรือ สนามสควอช เป็นต้น

5. 'ทะเลสาบ แมน-เมด' (สีเทอควอยซ์) เป็นการสร้างสรรค์ขึ้นด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยของ คริสตัล ลากูนส์ คอร์ปอเรชั่น ที่ให้คุณภาพน้ำสะอาด และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน โดยใช้สารเคมีน้อยกว่าระบบสระว่ายน้ำทั่วไป 100 เท่า และใช้น้ำน้อยกว่าสนามกอล์ฟมาตรฐานถึง 30 เท่า ซึ่งเทคโนโลยีนี้สามารถปรับใช้ได้กับสภาพน้ำทุกประเภท ทั้งน้ำทะเล น้ำจืด และน้ำกร่อย แต่ถึงกระนั้นน้ำใน (ทะเลสาบ) ลากูนก็จะถูกควบคุมคุณภาพด้วยระบบ Telemetry System เพื่อคงสภาพความสวยใส-สะอาดของทั้งน้ำ และชายหาด!

6. นอกจาก 'มหาสมุทร' จะเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของเมืองตากอากาศยอดนิยมอย่างหัวหิน เป็นจุดหมายสำหรับการพักผ่อนระดับลักชัวรี่แล้ว ทว่ายังยกระดับธุรกิจการให้บริการ และอสังหาริมทรัพย์ในเมืองหัวหินให้ติดอันดับต้นๆ ของประเทศด้วย

7. สุดท้าย 'โครงการ มหาสมุทร คันทรี่ คลับ' เป็นไพรเวทคันทรี่ คลับแห่งแรกในเมืองหัวหิน ตั้งอยู่ที่ซอยหัวหิน 112 อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จากกรุงเทพฯ ใช้ระยะเวลาเดินทางประมาณ 3 ชั่วโมง (200 กิโลเมตร) เท่านั้น ซึ่งหากใครสนใจก็เดินทางไปเยี่ยมชมกันได้นะจ๊ะ... !

เบื่อแล้วสิกับสถานที่พักผ่อนบรรยากาศเดิมๆ ไม่ว่าจะเป็น ทะเล น้ำตก หรือว่าภูเขาดอยตุง จะดีกว่าไหม ถ้าเปลี่ยนเป็นวิลล่า-บ้านพักตากอากาศสุดหรูแบบส่วนตั๊ว ส่วนตัว พร้อมกิจกรรมเอ็กซ์ตรีมสุดมันส์ให้เลือกเล่นเพียบได้ตลอดวัน อย่าง 25 ก.พ. 2559 11:14 ไทยรัฐ