อัพเดตเทรนด์มาแรง Spring Summer 2016 - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันจันทร์ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

อัพเดตเทรนด์มาแรง Spring Summer 2016

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 27 ก.พ. 2559 16:01
1,796 ครั้ง


กลายเป็นธรรมเนียมของบ้านเรา ที่พอก้าวเข้าสู่ซีซั่นใหม่เมื่อใด เราก็จะได้เห็นกลุ่มไทยดีไซเนอร์แถวหน้า ที่รวมตัวกันในนาม Bangkok Fashion Society (BFS) ออกมานำเสนอเทรนด์ที่กำลังจะมาในซีซั่นนั้นๆ กันเป็นประจำ

โดยในฤดูร้อน 2016 นี้ เหล่าดีไซเนอร์จากหลากหลายแบรนด์ทั้ง ASAVA, GREYHOUND ORIGINAL, ISSUE, KLOSET, MILIN, PAINKILLER, PLAYHOUND BY GREYHOUND, SENADA, TUTTI และ VICKTEERUT ก็หอบเอาคอลเลกชั่นล่าสุดของแต่ละแบรนด์มาประชันกันสุดฤทธิ์ ซึ่งเทรนด์ไหนจะมาแรงจนถูกเลือกให้เป็นคีย์เทรนด์สำหรับซีซั่นนี้บ้าง สาวโว้กไปอัพเดตพร้อมกันได้เลย

VICKTEERUT


BFS Trend S/S 16: ALIVE
แน่นอนว่าสีสันที่จัดจ้านเป็นสิ่งขาดกันไม่ได้กับฤดูร้อน และเพื่อเพิ่มดีกรีความสนุกสนานให้เหล่าคนแฟชั่นยิ่งขึ้นไปอีก ซัมเมอร์นี้แต่ละแบรนด์เลยหยิบเอาสีสันขึ้นมาเล่นกันแบบเต็มที่

GREYHOUND ORIGINAL
MILIN
ISSUE
ASV
ISSUE

BFS Trend S/S 16: Yesterday Once More
เป็นธรรมดาที่แรงบันดาลใจจากแฟชั่นในยุคก่อนๆ จะกลายมาเป็นแรงบันดาลใจสำหรับคอลเลกชั่นของเหล่าดีไซเนอร์ไม่ว่าจะแบรนด์เล็กหรือแบรนด์ใหญ่ ซึ่งซีซั่นนี้เหล่าดีไซเนอร์แห่ง BFS ก็ครีเอตงานชิ้นเก๋ที่ผสมผสานกลิ่นอายของยุคสมัยทั้งเก่าและใหม่เข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว

KLOSET
PLAYHOUND BY GREYHOUND
SENADA
VICKTEERUT

BFS Trend S/S 16: #STRONG
คัดติ้งที่เฉียบของเสื้อผ้า จะยิ่งดูดีมากยิ่งขึ้นไปอีกเมื่อมาผนวก Attitude ที่สตรองของผู้สวมใส่ และแน่นอนว่าคงจะฉุดไม่อยู่เมื่อมาผสมกับลูกเล่นที่ดูโมเดิร์น

ASAVA
GREYHOUND ORIGINAL
MILIN

ที่มา - Vogue Thailand
www.vogue.co.th
www.facebook.com/VogueThailandOfficial

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  100.0%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement