วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เสน่ห์ชุดชั้นใน ตัวช่วยเสริมความมั่นใจ-เซ็กซี่

เปิดบาร์ชุดชั้นในครั้งแรกในเมืองไทย ให้อัพเดตเทรนด์คอลเลกชั่นล่าสุดรับซัมเมอร์ ในงาน “LINGERIE SALON BAR : SUMMER NIGHT ALLURE” โดย แผนกชุดชั้นในสตรี เดอะ มอลล์ กรุ๊ป ได้เนรมิตพื้นที่บริเวณเอ็มโพเรียม แกลลอรี่ ชั้น M เอ็มโพเรียม ให้เป็น “ลองเจอเรย์ บาร์” บาร์ชุดชั้นในสุดหรู ที่โชว์คอลเลกชั่นชุดชั้นในจากแบรนด์ชั้นนำ ซึ่งมี “แนท-อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 มาร่วมโชว์ เมื่อเร็วๆนี้

ในงานได้นำเสนอชุดชั้นในคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด ผ่านแฟชั่น 3 ลุค คือ SINGER ลุคนักร้องสุดแกลม กับชุดชั้นในเรียบหรู มาพร้อมกับลายฉลุ ริบบิ้น งานปักลูกไม้อย่างดี เพิ่มมนต์เสน่ห์แก่คุณผู้หญิงได้งดงามสมบูรณ์แบบ BURLESQUE DANCER ลุคนักเต้นสุดเซ็กซี่ เย้ายวน กับชุดชั้นในซีทรู เน้นทรวดทรง ช่วยเพิ่มความกระชับให้เรือนร่างคุณผู้หญิงได้สวยทุกองศา โดดเด่นสะกดทุกสายตา และ BARTENDER ลุคบาร์เทนเดอร์เปรี้ยวเท่ กับชุดชั้นในสีสันสดใส เสริมความเก๋ด้วยลูกไม้ เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่น ใส่สบาย เหมาะสำหรับคุณผู้หญิงที่มีความกระฉับกระเฉง ให้ดูสวยเร้าใจได้ในทุกกิจกรรม นอกจากนี้ ยังได้จัดโปรโมชั่นเอาใจสาวๆด้วยโปรโมชั่นพิเศษลดสูงสุด 20% เมื่อช็อปคอลเลกชั่นใหม่ ช็อป 3 ชิ้น ลดสูงสุด 30% ที่ลองเจอเรย์ ซาลอน เดอะ มอลล์ ทุกสาขา เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ถึง 10 มี.ค.

พร้อมกันนี้เหล่าคนดังยังได้มาร่วมเผยเสน่ห์ของชุดชั้นใน อาทิ ขนิษฐา ดรุณเนตร บอกว่า ชุดชั้นในเป็นหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้เรามีความมั่นใจมากขึ้น เซ็กซี่มากขึ้น เช่นเดียวกับ แพง–ขวัญข้าว เศวตวิมล บอกว่า ชุดชั้นในเป็นเสื้อผ้าชิ้นแรกที่ทำให้เรามีความมั่นใจ “แพง” จะพิถีพิถันในการเลือกมาก เพราะชุดชั้นในมีส่วนทำให้เสื้อผ้าที่เราสวมสวยดูดี.เปิดบาร์ชุดชั้นในครั้งแรกในเมืองไทย ให้อัพเดตเทรนด์คอลเลกชั่นล่าสุดรับซัมเมอร์ ในงาน “LINGERIE SALON BAR : SUMMER NIGHT ALLURE” โดย แผนกชุดชั้นในสตรี เดอะ มอลล์ กรุ๊ป ได้เนรมิตพื้นที่บริเวณเอ็มโพเรียม แกลลอรี่ 24 ก.พ. 2559 11:55 24 ก.พ. 2559 11:58 ไทยรัฐ