คะแนนเกินร้อย! ส่องแฟชั่นเซเลบฯ-ดารา ร่วมงาน Thea by Thara สวยหวานสุดคิ้วต์! - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพุธที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

คะแนนเกินร้อย! ส่องแฟชั่นเซเลบฯ-ดารา ร่วมงาน Thea by Thara สวยหวานสุดคิ้วต์!

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 24 ก.พ. 2559 14:05
2,485 ครั้ง


จบกันไปอย่างสวยงาม สำหรับเอ็กซ์คลูซีฟแฟชั่นโชว์จากแบรนด์ Thea by Thara ที่ล่าสุด 'หนูใหม่-ตะวันนา ธารา' ครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์สาวสวยคนเก่ง (เจ้าของแบรนด์) ได้ตั้งใจรังสรรค์ผลงานคอลเล็กชั่นใหม่ สปริง/ซัมเมอร์ 2016 ออกมาอวดโฉมให้สื่อฯ และแฟนๆ ได้ชมกัน ในงาน 'Thea by Thara Ella Bella's Tea Party' …


ซึ่งงานนี้ไม่ได้มีเพียงเหล่าดารานักแสดงที่หอบช่อดอกไม้ร่วมแสดงความยินดีเท่านั้น ทว่าบรรดาเซเลบฯ แถวหน้า รวมถึงแฟชั่นเอเดเตอร์ชื่อดังของเมืองไทยยังตบเท้าร่วมชมโชว์ครั้งนี้กันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, ทักษอร เตชะณรงค์, รัชวิน วงศ์วิริยะ, สุชาร์ มานะยิ่ง, มัลลิกา จงวัฒนา, ปกฉัตร เทียมชัย, ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ ฯลฯ

และเช่นเคย ไทยรัฐออนไลน์ ไม่พลาดที่จะเก็บสีสันบรรยากาศหวานๆ ซอฟต์ๆ และส่องแฟชั่นคนดังระดับต้นๆ มาให้ดูกัน ขอบอกว่างานนี้ แต่ละคนสวยหวานปนน่ารักแบบไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว!

'จิ๊บ-ปกฉัตร เทียมชัย' มาในชุดเกาะอก-กระโปรงยาวลายลูกไม้สีขาว เพิ่มความแซ่บด้วยกระเป๋าถือสีแดงสุดจี๊ด...ด
สวยตลอดกาล สำหรับ 'ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ' งานนี้เธอมาในชุดเดรสสายเดี่ยวลายลูกไม้สีขาว เสริมลุคด้วยกระเป๋า Clutch ดูสะดุดตา
ขวัญใจเด็กแนวสไตล์อาร์ต 'นท พนายางกูร' ก็ไม่เคยทำให้ผิดหวัง เธอมากับสายเดี่ยวสีชมพูตัวจิ๋ว แมทซ์เข้าคู่กระโปรงยาวสีดำ และรองเท้าบูทสุดเท่
สองเพื่อนซี้มาในชุดซอฟต์ๆ แต่เน้นแอคเซสเซอรี่รองเท้า และกระเป๋าสุดหรู... สวยหวานเสน่ห์ล้นซะขนาดนี้ ไม่รักก็บ้าแล้ว!
เซเลบฯ ยังสาว 'โบ-ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์' มาในชุดหวานๆ โทนสีชมพูเปิดไหล่ เสริมลูกเล่นด้วยต่างหูยาว เพื่อไม่ให้ช่วงบนดูโล่งจนเกินไป...
'โบ-ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ และ แบงค์-ร.อ.กฤชพล เศวตนันท์' โชว์หวานออกสื่อฯ ด้วยกันตลอด...
'ออม-สุชารัตน์ มานะยิ่ง' และ 'ทับทิม-มัลลิกา จงวัฒนา' ประชันความหวานในโทนชมพูเป็นแพ็กคู่ ถึงจะพร็อพน้อย ทว่าก็เอาอยู่ใสๆ !
'ทับทิม-มัลลิกา จงวัฒนา' อวดเรียวขาเซ็กซี่ในชุดจั๊มสูทคอวีแขนยาว-ขาสั้นปลายบาน...ชุดนี้ดีไซน์สวยให้ลุคคุณหนูสุดๆ เลยล่ะ!
'ออม-สุชารัตน์ มานะยิ่ง' ในชุดเกาะอกลายลูกไม้ แมทซ์เข้ากับกระโปรงยาวปลายระบาย...อวดสัดส่วนหุ่นสุดเป๊ะ!
'แอฟ-ทักษอร เตชะณรงค์' เรียบหรูในชุดเปิดไหล่ แมทซ์เข้ากับกางเกงเอวสูงสีดำ (มีลูกไม้เป็นลูกเล่นอยู่ข้างๆ) เสริมลุคโดดเด่นด้วยกระเป๋าคลัทซ์สีทอง!
แอฟ-ทักษอร เตชะณรงค์
แฟชั่นนิสต้าเบอร์ต้นๆ 'เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ' มาในลุคสาวมั่นสุดเปรี้ยว
แชมป์ เดอะ เฟซ ไทยแลนด์ ซีซั่น 1 'ซาบีน่า-อจิรภา ไมซิงเกอร์' ก็ไม่น้อยหน้า แอบหวานนิดๆ เซ็กซี่หน่อยๆ ด้วยเดรสเกาะอกสั้น มีระบายลูกไม้ชายกระโปรงโชว์หวิวให้หนุ่มๆ ใจสั่นเล่น!
แซ่บไม่เคยเปลี่ยน! 'เก๋-ณัฏฐ์ธนิน คุณาธนาฒย์' กับเสื้อสีขาวคอเต่า กระโปรงเอวสูงผ่าหน้า งานนี้หนุ่มๆ มองตามกันเป็นทิวแถว...
ไฮโซสาวสวยสุดชิค 'แพม-สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล พูนทรัพย์มณี' กับสูทชมพูหวานลายดอกพีโอนีย์โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  75.0%
 • ไม่ชอบ
  12.5%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  12.5%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement