วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คะแนนเกินร้อย! ส่องแฟชั่นเซเลบฯ-ดารา ร่วมงาน Thea by Thara สวยหวานสุดคิ้วต์!

จบกันไปอย่างสวยงาม สำหรับเอ็กซ์คลูซีฟแฟชั่นโชว์จากแบรนด์ Thea by Thara ที่ล่าสุด 'หนูใหม่-ตะวันนา ธารา' ครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์สาวสวยคนเก่ง (เจ้าของแบรนด์) ได้ตั้งใจรังสรรค์ผลงานคอลเล็กชั่นใหม่ สปริง/ซัมเมอร์ 2016 ออกมาอวดโฉมให้สื่อฯ และแฟนๆ ได้ชมกัน ในงาน 'Thea by Thara Ella Bella's Tea Party' …


ซึ่งงานนี้ไม่ได้มีเพียงเหล่าดารานักแสดงที่หอบช่อดอกไม้ร่วมแสดงความยินดีเท่านั้น ทว่าบรรดาเซเลบฯ แถวหน้า รวมถึงแฟชั่นเอเดเตอร์ชื่อดังของเมืองไทยยังตบเท้าร่วมชมโชว์ครั้งนี้กันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, ทักษอร เตชะณรงค์, รัชวิน วงศ์วิริยะ, สุชาร์ มานะยิ่ง, มัลลิกา จงวัฒนา, ปกฉัตร เทียมชัย, ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ ฯลฯ

และเช่นเคย ไทยรัฐออนไลน์ ไม่พลาดที่จะเก็บสีสันบรรยากาศหวานๆ ซอฟต์ๆ และส่องแฟชั่นคนดังระดับต้นๆ มาให้ดูกัน ขอบอกว่างานนี้ แต่ละคนสวยหวานปนน่ารักแบบไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว!จบกันไปอย่างสวยงาม สำหรับเอ็กซ์คลูซีฟแฟชั่นโชว์จากแบรนด์ Thea by Thara ที่ล่าสุด 'หนูใหม่-ตะวันนา ธารา' ครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์สาวสวยคนเก่ง (เจ้าของแบรนด์) ได้ตั้งใจรังสรรค์ผลงานคอลเล็กชั่นใหม่ สปริง/ซัมเมอร์ 2016 ออกมาอวดโฉมให้ 22 ก.พ. 2559 15:25 ไทยรัฐ